VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html

XBOX ONE

XBOX ONE หรือ XBOX720 เครื่องเล่นเกมส์ตัวใหม่จากไมโครซอฟท์ หรือนิคเนม Durango ที่กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้ ติดตามข่าวสารเครื่องเกมส์ XBOX720 ใหม่ๆ ได้ที่นี้

รีวิว XBOX ONE และ KINECT 2.0 รุ่นใหม่จาก Microsoft

XBOX-ONE-012

XBOX ONE เปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2013 ที่ผ่านมานี้ เป็นรุ่นถัดมาจาก XBOX 360 SLIM ที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องเล่นเกมส์คอนโซล Next Gen ที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง โดยจุดเด่นหลักๆ ก็คงเป็น Kinect 2.0 ที่ได้รับกระแสตอบรับดีจากรุ่นก่อนหน้านี้ กับเกมส์ Exclusive ที่เป็นตัวชู
โรงอย่าง Dead Rising 3 และ Ryse Son Of Rome ที่ใครที่เคยเห็นรีวิวเกมส์มาก่อนคงร้องอู้หู้! กันเลยทีเดียว เพราะภาพและเกมส์เพลย์สองเกมส์นี้น่าเล่นมากทีเดียว

อ่านข้อมูลเพิ่ม: รีวิว XBOX ONE และ KINECT 2.0 รุ่นใหม่จาก Microsoft

 

งานเข้า XBOX ONE ไดร์ฟอ่านแผ่นมีปัญหาหลังวางจำหน่าย

XBOX-ONE-Disc-Drive-of-Doom-2

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางโซนี่ชิงตัดหน้าปล่อยเครื่อง PlayStation 4 (PS4) ออกสู่ตลาดก่อน และก็พบกับความผิดพลาด เมื่อลูกค้าหลายคนประมาณ 1 เปอเซนต์ที่ซื้อ PS4 ไปทั้งหมด ไม่สามารถใช้งานได้ เพราะการส่งสัญญาณภาพและเสียงของช่อง HDMI ล้มเหลวจนเกิดอาการไฟกระพริบสีฟ้าที่เรียกว่า Blue Light of Death ขึ้น แม้จะมีเพียงน้อยนิด แต่ก็ทำให้ PS4 เสียชื่ออย่างมากจนบรรดาแฟนบอยไมโครซอฟท์พากันยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ว่าเครื่องรักของตนน่าจะไม่มีปัญหาพวกนี้แล้ว แต่ว่าผิดถนัด เพราะหลังจากที่ Xbox1 วางจำหน่ายไม่ทันไร ปัญหาก็เกิดขึ้นทันที ครั้งนี้ไม่ใช่ปัญหาสัญญาณไฟเครื่องขัดข้อง แต่เป็นปัญหาที่ไดร์ฟสำหรับอ่านแผ่นบลูเรย์ คือเมื่อเราใส่แผ่นเกมส์เข้าไปแล้ว ไดร์ฟไม่สามารถอ่านข้อมูลได้ แถมยังมีเสียงดังแกรกๆอีกต่างหาก บรรดาผู้มีปัญหานี้ตั้งชื่อให้ว่า Disc Drive of Doom

อ่านข้อมูลเพิ่ม: งานเข้า XBOX ONE ไดร์ฟอ่านแผ่นมีปัญหาหลังวางจำหน่าย

   

มาดู XBOX ONE ใช้เวลาบูตเครื่องกี่วินาที

majornelson-boot-xbox-one

เมื่อหลายวันก่อน Major Nelson จาก MS ได้โพสคลิปวีดีโอใน Instagram (http://instagram.com/p/gq0f97RYTR/) โดยเป็นคลิปการเปิดเครื่องด้วยคำสั่งเสียงใน Kinect และจับเวลาในการเปิดเครื่อง

อ่านข้อมูลเพิ่ม: มาดู XBOX ONE ใช้เวลาบูตเครื่องกี่วินาที

   

เทียบภาพ Battlefield 4 ระหว่าง PS4 กับ XBOX ONE

Tags Battlefield 4 - PS4 - XBOX ONE

Battlefield4-XBOX-ONE-VS-PS4

ลองมาชมคลิป Battleffield 4 เวอร์ชั่น บนเครื่อง PS4 และ XBOX ONE กันแบบช็อคต่อช็อคกันว่าภาพจะแตกต่างกันแค่ไหน

อ่านข้อมูลเพิ่ม: เทียบภาพ Battlefield 4 ระหว่าง PS4 กับ XBOX ONE

   

เผยรายชื่อ 23 เกมที่จะวางจำหน่ายพร้อม XBOX ONE

xbox-one-game-list

MS เผยรายชื่อ 23 เกมส์แรกบน XBOX ONE ซึ่งมีเกมส์ดังๆ อาทิ Watch Dogs , Battlefield 4 , FIFA 14 , Call of Duty: Ghosts และเกมส์ Killer Instinct ที่เปิดให้เล่นฟรี

อ่านข้อมูลเพิ่ม: เผยรายชื่อ 23 เกมที่จะวางจำหน่ายพร้อม XBOX ONE

   

หน้า 1 จาก 4

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK


ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์