VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/FIFA-19-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html

PS3 GAME REVIEW

GOD OF WAR ASCENSION COLLECTOR EDITION

GOD-OF-WAR-ASCENSION-COLLECTOR-EDITION-001

วันนี้จะมารีวิวแกะกล่อง GOD OF WAR ASCENSION COLLECTOR EDITION เซ็ตคอลเล็คชั่นเกมส์ GOD OF WAR ภาคใหม่ที่มาพร้อมกับฟิกเกอร์ เครโทส (Kratos) เทพสงครามตัวเอกในเรื่องกัน

 

Call of Duty Ghost เพิ่มจ่าหญิงให้เลือกเล่นในโหมดออนไลน์

Call-of-Duty-Ghost-Women

คอลออฟดิวตี้ โกสต์ ภาคใหม่ที่จะออกนี้ ในโหมดมัตติเพลย์เยอร์จะมีการเพิ่มตัวละครทหารหญิงเข้ามาให้เราได้เลือกเล่นกัน และยังมี 30 อาวุธ 14 แผนที่ 7 โหมด และระบบการเล่นกันเป็นทีม ให้เราได้เล่นกันอีกด้วย

 

Fallout 3

fallout3-ps3

Fallout 3 เกมส์แนว FPS SI-FI อนาคต ที่ออกแนวกึ่ง RPG ด้วยนิดหนึ่ง ตัวเกมส์ทำออกมาได้แหวกแนวกว่าเกมส์อื่นๆ ถ้าให้พูดก็ออกแนว Half-Life สมัยใหม่ แต่มีความละเอียดของตัวเกมส์ค่อนข้างละเอียดทีเดียว ทั้งการเลือกตัวละคร การเลือกตอบคำถาม การอัพสกิล และเอกลักษณ์แบบดิบๆ เถื่อนๆ ในเกมส์นี้ที่ทำให้ผู้เล่นบ้างคนรู้สึกติดใจ 

   

GOD OF WAR 3

GOD-OF-WAR-3

อีกหนึ่งเกมส์แอคชั่นในตำนาน GOD OF WAR 3 ที่ยาวนานต่อเนื่อง เรื่องราวของเทพสงครามของเครโทสที่ต่อจากภาค 2 ที่ต่อสู้กับเทพซุส และจบลงด้วยการที่ซุสหนีรอดไปได้ มาภาคนี้เราจะได้รับบทเป็นเครโทสเพื่อตามล่าซุสต่อ บนเครื่องระดับ PLAYSTATION 3 ที่แสดงผลภาพแบบ HD รับรองว่าเด็ดกว่าภาคก่อนเยอะเลยทีเดียว

 

Alice Madness Returns

Alice-Madness-Returns-1

Alice Madness Returns อีกหนึ่งเกมส์ที่น่าจับตามองพอสมควร ด้วยเนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์ และอิงกับนวนิยายที่โด่งดัง เรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ อลิซ ที่มีอาการทางจิตใจขั้นรุนแรง ที่เกิดจากครอบครัวถูกไฟคลอกบ้านทั้งหลัง ทำให้เธอทนรับกับความเป็นจริงไม่ได้ ทำให้เธอไม่กล้าเผชิญความจริงและต้องต่อสู้กับปิศาจร้ายในจินตนาการของตัวเอง

 

Final Fantasy XIII

Final-Fantasy-XIII

ถ้าพูดถึงเกมส์แนว RPG ที่มีประวัติอันยาวนาน ตั้งแต่สมัยเครื่องแฟมิคอม คงจะไม่มีใคร ไม่รู้จัก Final Fantasy ที่เป็นยอดเกมส์ RPG อีกเกมส์หนึ่งในยุคสมัยนั้น และในวันนี้ เราจะมารีวิว Final Fantasy XIII อีกภาคหนึ่งที่ออกบนเครื่อง Playstation3 และ XBOX 360 มาให้ชมกัน

   

Gran Turismo 5

 Gran-Turismo-5

เกม Gran Turismo 5 (GT) ชาวคอนโซลทุกคนคงต้องรู้จักเกมขับรถเกมนี้มาก่อนอย่างแน่นอน หรือแม้แต่ชาว PC ก็คงอาจได้ยินชื่อเสียงเกมมาบ้าง สำหรับคนที่ไม่เคยได้สัมผัสแล้วไม่รู้ว่าเป็นเกมขับรถแบบไหน ผมจะอธิบายความเป็นมาของเกมเล็กน้อย Gran Turismo ในภาคแรกนั้นถูกสร้างลงบน PS1 โดยทีมพัฒนา Polyphony Digital โดยมี Sony เป็นผู้จำหน่ายและมีการตอบรับดีจนทำให้เกม GT ถูกสร้างต่อตามมาอีกหลายภาค โดยยึดใช้คอนเซป The Real Driving Simulator (จำลองการขับที่เสมือนจริง) เป็นจุดขายของตัวเกม ไม่มีการขับหนีตำรวจหรือติดอาวุธให้ยิงใส่ผู้เล่นตรงข้าม แต่เน้นไปที่จำนวนรถที่เลือกใช้ที่มีตั้งแต่รถบ้านไปจนถึงรถSuperCar และยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นปรับแต่งจนถึงที่สุด ทำให้หลายๆคนที่ได้สัมผัสเกมนี้แล้ว ต้องกลายเป็นสาวกเกมนี้โดยไม่รู้ตัว หลังจากปล่อยให้รอมานานแสนนานเกือบทำเอาแฟนๆ รอซะจนเกือบสิ้นหวังกันเลยที่เดียว (เกือบ 5 ปี ครับพี่น้อง *นึกว่าชาตินี้จะไม่ได้เล่นซะแล้ว) บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่แฟนๆนักแข่งรถ จะได้สัมผัสสุดยอดเกมขับรถที่สมจริงที่สุดและสวยงามที่สุดในโลกนี้ (โม้แบบโซนี อิอิ)

 

Darksiders

DARKSIDERS

ถ้าคุณคิดว่าคุณจะได้สวมบทเป็นฮีโร่กอบกู้โลกจากวันอันแสนเลวร้ายแล้วล่ะก็ คุณคิดผิดถนัด เพราะ Darksiders ผลงานชิ้นแรกจาก Vigil Games จะให้คุณทำในสิ่งตรงกันข้าม...วันโลกาวินาศได้มาถึงแล้ว

 

Call of Duty : Black Ops

CALL-OF-DUTY-BLACK-OPS

หลังจาก Activision ประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก Modern Warfare 2 ก็ถือเป็นจุดเปลี่ยนอีกครั้งบนซีรี่ส์ Call of Duty ที่ให้โอกาสผู้เล่นได้สัมผัสกับฉากแอ็คชั่นและภารกิจต่างๆ ในช่วงยุคสมัยสงครามเวียตนามเป็นครั้งแรก กับ "Call of Duty: Black Ops" ภาคใหม่ของซีรี่ส์เกมฟอร์มยักษ์ซึ่งพัฒนาโดยฝีมือของ Treyarch (COD: World at War) แต่จุดเปลี่ยนนี้จะเป็นการก้าวกระโดดสู่ยุคใหม่ของ COD?, ย่ำอยู่กับที่? หรือถอยหลังลงคลอง? ลองไปอ่านรีวิวกันดูครับ

   

หน้า 1 จาก 4

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK