VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/FIFA-19-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html

PS3 CONSOLE REVIEW

PS3 SUPER SLIM 12 GB เตรียมจำหน่ายในราคา 6000 บาท

PS3-SUPER-SLIM-12 GB

ร้านค้าในแคนาดาและอเมริกาทำข้อมูลของโซนี่หลุดออกมา โดยข้อมูลที่ว่านี้คือการเตรียมวางจำหน่ายเครื่องเพลย์สเตชัน 3 รุ่นความจุแฟลชเมมโมรี่ 12 กิ๊กกะไบต์ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้

 

PS3 VS PS4 เลือกซื้อเครื่องไหนดี?

PLAYSTATION3-VS-PLAYSTATION4

หลายคนที่เห็นข่าวการเปิดตัวเครื่อง Playstation 4 ที่พึ่งออกไปเมื่อต้นปี ก่อน และเผยโฉมตัวเครื่องเมื่อต้นเดือนนี้ คงจะสงสัยว่าจะเก็บเงินรอ Playstation 4 ดี หรือจะซื้อ Playstation 3 ดี เพราะเครื่องรุ่นก่อนก็สมบูรณ์อยู่แล้ววันนี้เรามีคำตอบที่พอจะให้ตัดสินใจได้ง่ายครับ

 

PLAYSTATION 3 SUPER SLIM REVIEW

PLAYSTATION3-SUPER-SLIM-004

Playstation 3 Super Slim (PS3 Super Slim) เครื่องเล่นเกมส์ Blu-Ray ระดับ HD โมเดลใหม่ล่าสุดจาก SONY ที่คราวนี้ปรับขนาดให้บางเฉียบกว่าเดิม น้ำหนักเบากว่าเดิม และรูปทรงที่เล็กกว่าเดิม มาพร้อมกับกล่องแบบใหม่ หน่วยความจำภายใน 250 GB และ 500 GB และถือเป็นรุ่นที่ 3 ในตระกูล PS3 ถ้านับจากการเปลี่ยนแปลงจากรูปทรงโมเดล

   

ภาพหลุด! Playstation โมเดลใหม่ CECH-4000x / CECH-4011x ซูเปอร์สลิม

PLAYSTATION3-CECH-4011C

เผยภาพหลุด PlayStation 3 โมเดลใหม่ CECH-40XX ที่ทางโซนี่ส่งให้กับบริษัทโทรคมนาคมบลาซิล หลุดว่อนตาม Internet ซึ่งจากภาพจะเห็นว่า Playstation 3 รุ่นนี้ บางเฉียบกว่าเดิม และมีดีไซน์แบบใหม่ด้วย

 

Sony ยอมรับ PSN โดนแฮ็ก แต่รับรองไอดีลูกค้ายังอยู่

playstation-network-hack

Sony ออกมายืนยันข่าวลือที่ว่าระบบโดนแฮ็ก เป็นความจริง หลังจากที่ระบบให้บริการ PSN ล่มเป็นเวลาเกือบสัปดาห์ ทำให้ผู้ใช้งาน PS3 หรือ PSP ไม่สามารถล็อคอินเข้าไปทำกิจกรรมต่างๆได้เลย และ Sony ยังคงต้องปิดการให้บริการระบบ PSN ต่อไปอีกประมาณ หนึ่งสัปดาห์ เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดจากการแฮ็ก และเพื่อสร้างระบบป้องกันแบบใหม่ขึ้นมา

 

PS3 JAILBREAK

ps3 jailbreak

PS3 Jailbreak คือ อุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้าย USB สำหรับเสียบเข้ากับตัวเครื่อง PS3 เพื่อทำให้เครื่อง PS3 สามารถเล่นเกมส์ ผ่าน Harddisk ได้ นอกจากนี้ยังสามารถลง homebrew หรือโปรแกรมเสริมต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีออกมาด้วยกันหลายยี้ห้อ โดยตัวแรกนั้นมีชื่อว่า PSJailbreak ตามด้วย X3Jailbreak และอีกหลายๆ รุ่น เช่น PS3KEY PS3BREAK X3MAX แต่ความสามารถโดยรวมที่เหมือนกันคือทำให้เล่นเกมส์ PS3 ผ่าน Harddisk ได้

   

วิธีการเลือกซื้อ Playstation 3 เบื้องต้น

how-to-buy-playstation3

 

Playstation 3 เป็นเครื่องเล่นเกมส์ล่าสุดจากบริษัท Sony ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากความครบครันของฟิวเจอร์ต่างๆ ที่มีในตัว ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ต่อ Internet เพื่อท่องโลกออนไลน์ หรือ Shopping ต่างๆ ทำให้ Playstation 3 เป็นเครื่องเล่นเกมส์ที่ได้รับความนิยมสูงทีเดียว แต่ในปัจจุบัน Playstation 3 มีออกมาหลายรุ่น จนทำให้หลายๆ คนเริ่มจะสับสนในรุ่นต่างๆ ที่ออกมา ดังนั้นวันนี้เราเลยมีบทความเกี่ยวกับ วิธีการเลือกซื้อ Playstation 3 มาให้ลองพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อกันจริงๆ ครับ

 

x3jailbreak ถูกยืนยันแล้วเป็นของจริง

 

x3jailbreak

x3jailbreak ถูกยืนยันแล้วว่าเป็นของจริง โดยถูกทดสอบจากทีมงาน logic-sunrise เวบเกมส์คอนโซลต่างประเทศ ที่ก่อนหน้านี้เคยได้นำ PSJailbreak มาทดสอบด้วยเช่นกัน โดยมีราคาอยู่ที่ 49 ยูโร หรือประมาณ 1950 บาท เท่านั้น

 

Sony แบนไอดี PSN ผู้เล่นที่ใช้ PSJailbreak แล้ว

psn-ban-psjailbreak

ขณะนี้ทาง Sony กำลังหามาตรการรับมือกับผู้ที่ใช้ PSJailbreak แล้ว โดนล่าสุดผู้ที่ใช้ PSJailbreak แล้วออนไลน์เข้ามานั้นจะถูกทาง Sony ดักจับ และระงับการใช้งานไอดี PSN นั้นๆ 

 

   

หน้า 1 จาก 3

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK