VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Playstation-4/CONSOLES-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%99.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/STAR-WARS-Battlefront-2-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html

PS4 GAME NEWS

ข่าวเกมส์ PS4 ออกใหม่ ต่างๆ วันวางจำหน่าย เกมส์ PS4 และทุกเรื่องที่เกี่ยวกับ เกมส์ PS4 ที่นี้

คอผีห้ามพลาด เดโม่ S.O.N เตรียมปล่อยให้โหลดเดือนมิถุนายนนี้

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง RedG Studios ได้ปล่อยเทรลเลอร์ของเกมใหม่ที่มีชื่อว่า S.O.N ซึ่งเป็นเกมสยองขวัญชิ้นล่าสุด ที่จะเป็นเกม Exclusive เฉพาะบนเครื่อง PS4 มาให้ได้ชมกัน

 

Sony ยิ้ม DualShock 4 ขึ้นแท่นจอยขายดีที่สุดตลอดกาลของวงการเกม

แม้ว่า CEO ของ Sony เพิ่งจะประกาศไปหมาดๆ ว่าเครื่อง PS4 กำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของเจเนอเรชั่นแล้ว แต่ในทางกลับกัน ก็เพิ่งจะมีรายงานล่าสุดเผยออกมาว่า จอย DualShock 4 ของเครื่อง PS4 นั้นมียอดขายที่สูงมาก จนตอนนี้ได้ติดทำเนียบจอยที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของวงการเกมไปแล้วเรียบร้อย โดยยอดขายนี้นับในฐานะที่เป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วย

 

งานเข้า EA!! คนแห่กด Dislike เป็นแสน กับคลิปตัวอย่างเกม Battlefield V

Battlefield V

ในเวลานี้เพื่อนๆ หลายๆ คนคงได้เห็นเทรลเลอร์เปิดตัวของเกม Battlefield V กันไปแล้ว และก็เชื่ออีกว่าเกมเมอร์บางท่านที่ได้ชมเทรลเลอร์ตัวนี้อาจจะรู้สึก "ชอบ" และ "ไม่ชอบ" พร้อมมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมนี้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ผมพบเจอคงเป็นการที่ชาวเกมเมอร์นั้นกด Dislike ให้กับเทรลเลอร์ตัวนี้กันให้เพียบ ซึ่งตอนที่ผมกำลังเขียนบทความอยู่นี้ก็ปาไปแสนกว่าคนแล้ว!

   

Friday the 13th: The Game เตรียมเพิ่มโหมด Single Player พร้อมอัพเดต

Friday the 13th: The Game

        แฟนๆ ของเกม Friday the 13th: The Game เตรียมตัวรับความมันส์กันอีกครั้ง เมื่อทางผู้จัดจำหน่ายเกมอย่าง Gun Media ได้ออกมาประกาศว่าตัวเกมเตรียมเพิ่มระบบการเล่นแบบ Single Player Challenge เข้าไปในวันที่ 24 พฤษภาคม 2561 เป็นการอัพเดตฟรีสำหรับผู้เล่นที่มีตัวเกมกันอยู่แล้ว นอกจากนี้ทาง Gun Media ยังเผยตัวเทรลเลอร์ตัวใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมด้วย

 

นักออกแบบตัวละครของ Riot Games ทดลองออกแบบ Tifa Lockheart จาก Final Fantasy VII สวยถูกใจ!

เมื่อเร็วๆ นี้ทางคุณ Blair Armitage ที่เป็นนักออกแบบตัวละครของบริษัท Riot Games ผู้ที่สร้างเกม MOBA ชื่อดังอย่าง "League of Legends" ได้แชร์ภาพของ Tifa Lockheart จากเกม Final Fantasy VII ออกมาให้ชมกัน ซึ่งเขาสร้างด้วย โปรแกรม 3DSMax, Substance Painter, Marmoset Toolbag 3 ชมคลิป และภาพได้ที่ด้านล่างนี้เลย ว่าสวยถูกใจแฟนๆ กันมั้ยเอ่ย?

 

Monster Hunter: World ขายแล้วทั่วโลก 7.9 ล้านชุด ขึ้นแท่นเกมขายดีที่สุดของ Capcom

แม้ว่าจะขายกันมาซักระยะนึงแล้วสำหรับ Monster Hunter: World (ตั้งแต่ 26 มกราคม) กระแสของเกมก็ยังพอมีอยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสาย ล่าสุดทาง Capcom เองก็ได้อัพเดตยอดการขายออกมาแล้วว่า Monster Hunter: World ได้ขึ้นแท่นเกมที่ขายดีที่สุดของบริษัทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยมีจำนวนยอดขายรวมทั้งหมด 7.5 ล้าน (นับ worldwide shipments และ digital download ด้วย) จะบอกว่านี่แค่ PlayStation 4 และ Xbox One นะ! ยังไม่รวม PC ที่จะออกเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ก็น่าจะมีกระแสใหญ่กันอีกทีตอนออก PC นี่แหละครับ

   

มาดู Kratos ถ้าไม่ไว้หนวดจะหน้าตาเป็นยังไง

ไว้หนวดดีกว่า! ลองดูภาพ Kratos ตอนโกนหนวด หลอนสุดๆ

Kratos โล้นซ่าท้าทวยเทพ ตัวเอกของเกม God of War ที่ตอนหนุ่มๆเขาก็ไว้หนวดเหมือนกันแต่ไม่ได้ไว้ยาวเท่าใน God of War ปัจจุบัน จึงทำให้มีแฟนๆเกมสงสัยกันว่าแล้วหน้าตาของ Kratos จะเปลี่ยนไปแค่ไหน ถ้าไม่มีหนวดเครา ทาง Santa Monica ก็เลยจัดภาพไร้หนวดเคราของ Kratos ออกมาให้ดูกันอย่างเป็นทางการ

 

"ฟีฟ่า18" อัพเดทคอนเทนต์รับบอลโลก 29 พ.ค.

ศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายจะเปิดฉากขึ้นที่ประเทศรัสเซียในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ล่าสุด "อิเลคทรอนิคส์ อาร์ต" หรืออีเอ เจ้าพ่อเกมกีฬา เจ้าของซีรีส์ฟุตบอลฟีฟ่า(FIFA) ออกมายืนยันว่าเกม "ฟีฟ่า18" จะมีการอัพเดทคอนเทนต์ฟุตบอลโลกสำหรับเกมทุกเวอร์ชัน(เพลย์สเตชัน4 , Xbox One , พีซี , นินเทนโดสวิตซ์) ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้

 

God of War ทำยอดขาย 3.1 ล้านชุด เป็นเกม Exclusive ที่ขายไวที่สุดบน PS4 แล้ว

เรียกได้ว่าแรงไม่หยุดทีเดียวครับกับเกม God of War ที่ทาง Sony เพิ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการว่าตัวเกมได้สร้างสถิติใหม่โดยสามารถขายได้เกิน 3.1 ล้านชุดภายใน 3 วันแรกของการวางจำหน่าย กลายเป็นเกม Exclusive ของ PS4 ที่ขายได้ไวที่สุดไปแล้วเรียบร้อย โดยยอดขายรวมสุทธิ ณ ตอนนี้เหลือแต่เพียง Uncharted 4 กับ Horizon Zero Dawn เท่านั้นที่ยังนำหน้า God of War อยู่ ก็ต้องมาลุ้นกันแล้วละครับว่าพี่เหม่งของเราจะทำยอดขายไปได้อีกเท่าไหร่กันแน่

   

หน้า 1 จาก 7

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK