VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/FIFA-19-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html

PS4 [Playstation 4]

PS4 [Playstation 4] เครื่องเล่นเกมส์คอนโซลรุ่นต่อไปต่อจาก Playstation 3 ติดตามข่าวการเคลื่อนไหว วันออกจำหน่าย เกมส์ PS4 ได้ที่นี้

Devil May Cry 5 ประกาศเปิดตัวปีหน้า 2019 พร้อมตัวอย่างเกม

เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมที่มีแฟนๆ รอคอยกันมากมายทีเดียวสำหรับ Devil May Cry 5 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่องาน E3 เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งทาง Capcom ก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนๆ รอนานด้วยการนำทั้งเทรลเลอร์เกมเพลย์และตัวอย่างเดโมที่มีความยาวถึง 15 นาทีเต็มมาเสิร์ฟให้ถึงที่จากภายในงาน Gamescom 2018 พร้อมทั้งประกาศวันวางจำหน่ายพร้อมสรรพเป็นภายในวันที่ 8 มีนาคม 2019 นี้! รออีกไม่กี่เดือนก็จะได้เล่นแล้ว!

 

Resident Evil 2 Remake ในความละเอียดแบบ 4K สยองขนาดไหนมาดูกัน

Resident Evil 2 Remake

สำหรับ Resident Evil 2 Remake ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมสุดร้อนแรงที่มีเกมเมอร์หลายๆ คนอยากจะลองสัมผัสกัน (ผมคือหนึ่งในนั้น) คงเป็นเพราะตัวเกมเพลย์ที่น่าสนใจพร้อมบรรยากาศเก่าๆ อันน่าสะพรึงจะย้อนกลับมาอีกครั้งนั่นเอง และในคราวนี้ทางค่าย NVIDIA ได้นำเอาวิดีโอตัวใหม่ที่เป็นการโชว์การเล่นของเกม Resident Evil 2 Remake เป็นเวลา 4 นาทีเต็มๆ ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ยลกัน

 

คอผีห้ามพลาด เดโม่ S.O.N เตรียมปล่อยให้โหลดเดือนมิถุนายนนี้

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง RedG Studios ได้ปล่อยเทรลเลอร์ของเกมใหม่ที่มีชื่อว่า S.O.N ซึ่งเป็นเกมสยองขวัญชิ้นล่าสุด ที่จะเป็นเกม Exclusive เฉพาะบนเครื่อง PS4 มาให้ได้ชมกัน

   

Sony ยิ้ม DualShock 4 ขึ้นแท่นจอยขายดีที่สุดตลอดกาลของวงการเกม

แม้ว่า CEO ของ Sony เพิ่งจะประกาศไปหมาดๆ ว่าเครื่อง PS4 กำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของเจเนอเรชั่นแล้ว แต่ในทางกลับกัน ก็เพิ่งจะมีรายงานล่าสุดเผยออกมาว่า จอย DualShock 4 ของเครื่อง PS4 นั้นมียอดขายที่สูงมาก จนตอนนี้ได้ติดทำเนียบจอยที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของวงการเกมไปแล้วเรียบร้อย โดยยอดขายนี้นับในฐานะที่เป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วย

 

งานเข้า EA!! คนแห่กด Dislike เป็นแสน กับคลิปตัวอย่างเกม Battlefield V

Battlefield V

ในเวลานี้เพื่อนๆ หลายๆ คนคงได้เห็นเทรลเลอร์เปิดตัวของเกม Battlefield V กันไปแล้ว และก็เชื่ออีกว่าเกมเมอร์บางท่านที่ได้ชมเทรลเลอร์ตัวนี้อาจจะรู้สึก "ชอบ" และ "ไม่ชอบ" พร้อมมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมนี้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ผมพบเจอคงเป็นการที่ชาวเกมเมอร์นั้นกด Dislike ให้กับเทรลเลอร์ตัวนี้กันให้เพียบ ซึ่งตอนที่ผมกำลังเขียนบทความอยู่นี้ก็ปาไปแสนกว่าคนแล้ว!

 

Friday the 13th: The Game เตรียมเพิ่มโหมด Single Player พร้อมอัพเดต

Friday the 13th: The Game

        แฟนๆ ของเกม Friday the 13th: The Game เตรียมตัวรับความมันส์กันอีกครั้ง เมื่อทางผู้จัดจำหน่ายเกมอย่าง Gun Media ได้ออกมาประกาศว่าตัวเกมเตรียมเพิ่มระบบการเล่นแบบ Single Player Challenge เข้าไปในวันที่ 24 พฤษภาคม 2561 เป็นการอัพเดตฟรีสำหรับผู้เล่นที่มีตัวเกมกันอยู่แล้ว นอกจากนี้ทาง Gun Media ยังเผยตัวเทรลเลอร์ตัวใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมด้วย

   

นักออกแบบตัวละครของ Riot Games ทดลองออกแบบ Tifa Lockheart จาก Final Fantasy VII สวยถูกใจ!

เมื่อเร็วๆ นี้ทางคุณ Blair Armitage ที่เป็นนักออกแบบตัวละครของบริษัท Riot Games ผู้ที่สร้างเกม MOBA ชื่อดังอย่าง "League of Legends" ได้แชร์ภาพของ Tifa Lockheart จากเกม Final Fantasy VII ออกมาให้ชมกัน ซึ่งเขาสร้างด้วย โปรแกรม 3DSMax, Substance Painter, Marmoset Toolbag 3 ชมคลิป และภาพได้ที่ด้านล่างนี้เลย ว่าสวยถูกใจแฟนๆ กันมั้ยเอ่ย?

 

Monster Hunter: World ขายแล้วทั่วโลก 7.9 ล้านชุด ขึ้นแท่นเกมขายดีที่สุดของ Capcom

แม้ว่าจะขายกันมาซักระยะนึงแล้วสำหรับ Monster Hunter: World (ตั้งแต่ 26 มกราคม) กระแสของเกมก็ยังพอมีอยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสาย ล่าสุดทาง Capcom เองก็ได้อัพเดตยอดการขายออกมาแล้วว่า Monster Hunter: World ได้ขึ้นแท่นเกมที่ขายดีที่สุดของบริษัทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยมีจำนวนยอดขายรวมทั้งหมด 7.5 ล้าน (นับ worldwide shipments และ digital download ด้วย) จะบอกว่านี่แค่ PlayStation 4 และ Xbox One นะ! ยังไม่รวม PC ที่จะออกเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ก็น่าจะมีกระแสใหญ่กันอีกทีตอนออก PC นี่แหละครับ

 

วิธีแก้ปัญหาภาพ PS4 ไม่เต็มจอ หรือมีขอบดำภายในเกม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ps4 god of war tv

สำหรับใครที่ตอนเล่นเกมแล้วหน้าจอไม่เต็ม ขึ้นขอบดำ ซึ่งจะเกิดกับบางเกม รวมถึงเกมใหม่อย่าง GOD OF WAR ด้วย เป็นเพราะบางเกมต้องปรับ PS4 Display Area Settings ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้

   

หน้า 1 จาก 11

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK