VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/FIFA-19-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html

NINTENDO DS & DSI

Cooking Mama 2 ภาคใหม่ที่กำลังจะออกในปี 2011 นี้

 

cooking-mama-4-kitchen-magic-and-camping-mama-outdoor-adventures

 

เงียบมานานพอสมควร นับตั้งแต่ภาค Crafting Mama ที่เป็นภาคงานฝีมือในบ้าน ทาง Cooking Mama Limited เลยขอสอง ประกาศเกมภาคใหม่มัน 2 เกมรวดซะเลย เริ่มจาก Cooking Mama 4: Kitchen Magic! ภาคแรกของเกมทำอาหารจากคุณแม่ ที่จะไปลงให้กับเครื่อง 3DS ดังนั้นใครที่รอหวังจะเล่นเกมทำอาหารในภาพแบบ 3 มิติล่ะก็ รอเล่นกันได้เลย กำหนดวางขายในช่วง เดือน 10-11 ปี 2011 นี้ ส่วนอีกเกมหนึ่งยังคงลงให้กับเครื่อง DS เก่าอยู่ ชื่อว่าCamping Mama: Outdoor Adventures ภาคนี้คุณแม่จะพากันออกจากบ้านมั่งล่ะ ไปเที่ยวป่าและตั้งแคมป์กัน ซึ่งในเกมจะสอนวิธีการตั้งแคมป์ และการใช้ชีวิตแบบ Outdoor ให้ผู้เล่นได้เรียนรู้กันด้วย

 

ลือเลื่อง"นินเทนโด 3DS" จอชาร์ป 4 นิ้ว-จอยใหม่-สั่น-เอียง

 

nintendo-3ds

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางบริษัท นินเทนโด ได้เคยประกาศเกี่ยวกับข่าวโปรเจคคร่าวๆ เกี่ยวกับ "Nintendo 3DS" ซึ่งเป็นโมเดลโฉมใหม่ของเครื่องตระกูล Nintendo DS เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ฮือฮากันเลยทีเดียว เนื่องจากจะเป็นเครื่องเล่นเกมส์พกพาเครื่องแรกที่จะเข้าสู่ ยุคภาพ 3 มิติก่อนใคร เรียกได้ว่าให้คู่แข่งได้แต่ยืนมองตาปริบๆ ในช่วงที่งาน E3 ยังไม่เริ่ม ซึ่งก็นับได้ว่า Nintendo ได้ผลิตเครื่องเกมส์ที่สร้าง GEN ใหม่ๆ ให้กับวงการเกมส์มาเสมอ แบบนี้ทาง SONY คงจะต้องหาอะไรมางัดสู้กับ Nintendo บ้างซะแล้ว หลังจากที่ PSPGO เกิดพลาดตกม้าตาย ยอดขายตกต่ำ ไปก่อนหน้านี้แล้ว

 

Rittai Kakushi e Attakoreda ระบบเกมส์แบบใหม่ใน NDS

 

rittai-kakushi-e-attakoreda

 

Rittai Kakushi e Attakoreda เป็นชื่อเกมส์ใหม่ที่พัฒนาโดยทีมงาน "Good Feel" เผยให้เห็นการเล่นเกมส์แบบใหม่ที่ดูน่าแปลกตา กับเครื่อง Nintendo DSi โดยเกมส์นี้มีวางขายอยู่ใน DSi Ware เป็นเกมส์สไตล์พัซเซิลผจญภัยเพื่อค้นหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่ แนว 3D ที่ทำให้เห็นถึงมิติของเกมส์ แต่มันไม่เหมือนกับเกมส์อื่นทั่วๆ ไปแน่ๆ เพราะมันใช้ระบบการเคลื่อนไหวในการค้นหาสิ่งของแทนที่จะกดเล่นเหมือนเกมส์ทั่วๆ ไปนั้นเอง

 

   

Ndsi XL ใกล้เข้ามาทุกที!! เผย จะมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าเดิม 93 เปอร์เซ็นต์

 

nintendo-dsi-xl

 

ข่าวจากบริษัท Nintendo บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตเครื่องเล่นเกมส์ Console เผยในงานประชุมไตรมาสแรกเมื่อเร็วๆ นี้ว่า ทางบริษัท Nintendo จะเปิดตัว NDSI รุ่นใหม่ ในชื่อรุ่น Nintendo Dsi XL โดยได้บอกถึงรายละเอียดที่เด่นๆ ว่าจะมีการเพิ่มขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 93 %

 

 

โปรแกรมฝึกวาดภาพบน DSi

 

egokoro-kyoshitsu-dsi

 

นินเทนโด เปิดตัวโปรแกรมวาดรูปบนเครื่อง DSi ชื่อว่า “เอะโงโกโระ เคียวชิซึ” (Egokoro Kyoshitsu หรือ ชั้นเรียนสำหรับการวาดภาพ) โดยจะเป็นโปรแกรมที่สอนให้เราเรียนรู้ขันตอนการวาดรูป ลายเส้นและเติมสีสันลงไปให้สวยงาม ซึ่งก็เป็นแนวเกมส์สไตล์ Nintendo น่ารักๆ ดูน่าเล่นไปอีกแบบหนึ่งครับ

 

ยอดขาย DSi LL เพิ่มขึ้นที่ญี่ปุ่น ขณะเดียวกัน PSP Go ยอดขายลดลง

 

DSI LL CONSOLE GAME

 

เปิดวางจำหน่ายแล้วกับเครื่อง DSi LL เครื่องเล่นล่าสุดจากตระกูล DS โดยมีขนาดหน้าจอกว้างถึง 4.2 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่ารุ่นก่อนๆ ค่อนข้างเยอะทีเดียว ขณะเดียวกันยอดขาย PSP GO ยอดขายลดลงกว่ารุ่น PSP3000 มากทีเดียว เนื่องจากมีข้อเสียที่ต้อง Download เกมส์จาก PSN เท่านั้น

   

DSi LL เครื่องพกพาใหม่จาก Nintendo ขนาดจอใหญ่กว่าเดิมถึง 4.25 นิ้ว

 

dsi-ll

 

เพียงแค่ไม่กี่วัน หลังจากข่าว DSi รุ่นใหม่ที่ Nikkei ส่งออกมา ตอน นี้ Nintendo ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วล่ะครับ ว่าเจ้า DSi รุ่นใหม่นั้นมีตัวตนอยู่จริง วางจำหน่ายภายในปีนี้ที่ญี่ปุ่นจริง หน้าจอใหญ่ขึ้นจริง และชื่อของมันก็คือ DSi LL นั่นเองครับ

 

 

T-Standee และ T-Strap อุปกรณ์เสริม แท่นวางและแท่นชาร์จ NDS

 

t-standee-and-t-strap

 

Thrustmaster ได้ออกแท่นวางและแท่นชาร์จ T-Standee และ T-Strap สำหรับเกมส์ Nintendo DSi ออกมาโดยเฉพาะ เป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มความสะดวกให้กับสาวก NDS โดยเฉพาะ ทำอะไร ยังไงได้บ้างต้องลองมาดู

 

REVIEW NINTENDO DSI

 

nintendo-dsi

 

หลายๆ คนคงรู้จักกับเครื่อง Nintendo DS LITE จากบทความคราวก่อนไปแล้ว วันนี้เลยเอารายละเอียดของเจ้า NINTENDO DSI ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหม่กว่ามาให้ดูว่ามีรายละเอียดเป็นไงบ้าง มีลูกเล่นอะไรเพิ่มเติมเข้ามาจาก DS LITE แต่ที่เห็นๆ เลยก็คงเป็นกล้องที่เพิ่มเข้ามาจากรูป ลองไปดูกันเลยครับ

 

   

หน้า 1 จาก 2

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK