VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html

NINTENDO DS & DSI

Cooking Mama 2 ภาคใหม่ที่กำลังจะออกในปี 2011 นี้

 

cooking-mama-4-kitchen-magic-and-camping-mama-outdoor-adventures

 

เงียบมานานพอสมควร นับตั้งแต่ภาค Crafting Mama ที่เป็นภาคงานฝีมือในบ้าน ทาง Cooking Mama Limited เลยขอสอง ประกาศเกมภาคใหม่มัน 2 เกมรวดซะเลย เริ่มจาก Cooking Mama 4: Kitchen Magic! ภาคแรกของเกมทำอาหารจากคุณแม่ ที่จะไปลงให้กับเครื่อง 3DS ดังนั้นใครที่รอหวังจะเล่นเกมทำอาหารในภาพแบบ 3 มิติล่ะก็ รอเล่นกันได้เลย กำหนดวางขายในช่วง เดือน 10-11 ปี 2011 นี้ ส่วนอีกเกมหนึ่งยังคงลงให้กับเครื่อง DS เก่าอยู่ ชื่อว่าCamping Mama: Outdoor Adventures ภาคนี้คุณแม่จะพากันออกจากบ้านมั่งล่ะ ไปเที่ยวป่าและตั้งแคมป์กัน ซึ่งในเกมจะสอนวิธีการตั้งแคมป์ และการใช้ชีวิตแบบ Outdoor ให้ผู้เล่นได้เรียนรู้กันด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่ม: Cooking Mama 2 ภาคใหม่ที่กำลังจะออกในปี 2011 นี้

 

ลือเลื่อง"นินเทนโด 3DS" จอชาร์ป 4 นิ้ว-จอยใหม่-สั่น-เอียง

 

nintendo-3ds

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางบริษัท นินเทนโด ได้เคยประกาศเกี่ยวกับข่าวโปรเจคคร่าวๆ เกี่ยวกับ "Nintendo 3DS" ซึ่งเป็นโมเดลโฉมใหม่ของเครื่องตระกูล Nintendo DS เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ฮือฮากันเลยทีเดียว เนื่องจากจะเป็นเครื่องเล่นเกมส์พกพาเครื่องแรกที่จะเข้าสู่ ยุคภาพ 3 มิติก่อนใคร เรียกได้ว่าให้คู่แข่งได้แต่ยืนมองตาปริบๆ ในช่วงที่งาน E3 ยังไม่เริ่ม ซึ่งก็นับได้ว่า Nintendo ได้ผลิตเครื่องเกมส์ที่สร้าง GEN ใหม่ๆ ให้กับวงการเกมส์มาเสมอ แบบนี้ทาง SONY คงจะต้องหาอะไรมางัดสู้กับ Nintendo บ้างซะแล้ว หลังจากที่ PSPGO เกิดพลาดตกม้าตาย ยอดขายตกต่ำ ไปก่อนหน้านี้แล้ว

อ่านข้อมูลเพิ่ม: ลือเลื่อง"นินเทนโด 3DS" จอชาร์ป 4 นิ้ว-จอยใหม่-สั่น-เอียง

   

Rittai Kakushi e Attakoreda ระบบเกมส์แบบใหม่ใน NDS

 

rittai-kakushi-e-attakoreda

 

Rittai Kakushi e Attakoreda เป็นชื่อเกมส์ใหม่ที่พัฒนาโดยทีมงาน "Good Feel" เผยให้เห็นการเล่นเกมส์แบบใหม่ที่ดูน่าแปลกตา กับเครื่อง Nintendo DSi โดยเกมส์นี้มีวางขายอยู่ใน DSi Ware เป็นเกมส์สไตล์พัซเซิลผจญภัยเพื่อค้นหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่ แนว 3D ที่ทำให้เห็นถึงมิติของเกมส์ แต่มันไม่เหมือนกับเกมส์อื่นทั่วๆ ไปแน่ๆ เพราะมันใช้ระบบการเคลื่อนไหวในการค้นหาสิ่งของแทนที่จะกดเล่นเหมือนเกมส์ทั่วๆ ไปนั้นเอง

 

อ่านข้อมูลเพิ่ม: Rittai Kakushi e Attakoreda ระบบเกมส์แบบใหม่ใน NDS

   

Ndsi XL ใกล้เข้ามาทุกที!! เผย จะมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าเดิม 93 เปอร์เซ็นต์

 

nintendo-dsi-xl

 

ข่าวจากบริษัท Nintendo บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตเครื่องเล่นเกมส์ Console เผยในงานประชุมไตรมาสแรกเมื่อเร็วๆ นี้ว่า ทางบริษัท Nintendo จะเปิดตัว NDSI รุ่นใหม่ ในชื่อรุ่น Nintendo Dsi XL โดยได้บอกถึงรายละเอียดที่เด่นๆ ว่าจะมีการเพิ่มขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 93 %

 

อ่านข้อมูลเพิ่ม: Ndsi XL ใกล้เข้ามาทุกที!! เผย จะมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าเดิม 93 เปอร์เซ็นต์

   

โปรแกรมฝึกวาดภาพบน DSi

 

egokoro-kyoshitsu-dsi

 

นินเทนโด เปิดตัวโปรแกรมวาดรูปบนเครื่อง DSi ชื่อว่า “เอะโงโกโระ เคียวชิซึ” (Egokoro Kyoshitsu หรือ ชั้นเรียนสำหรับการวาดภาพ) โดยจะเป็นโปรแกรมที่สอนให้เราเรียนรู้ขันตอนการวาดรูป ลายเส้นและเติมสีสันลงไปให้สวยงาม ซึ่งก็เป็นแนวเกมส์สไตล์ Nintendo น่ารักๆ ดูน่าเล่นไปอีกแบบหนึ่งครับ

อ่านข้อมูลเพิ่ม: โปรแกรมฝึกวาดภาพบน DSi

   

หน้า 1 จาก 2

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK


ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์