VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

Skate 3 [XBOX360]

Skate-3-xbox360

เกมส์แนว Accion Sports เกมส์แนว SKATE ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายในภาคก่อนๆ ล่าสุดกลับมาในภาคต่อที่ 3 ในเมืองใหม่ที่ชื่อ Port Carverton เตรียมผู้คนให้พร้อม แล้วเร่งสร้างทีมในฝันขั้นเทพในแบบของคุณเองเพื่อตะลุยถนนทุกสาย สวนสาธารณะทุกแห่ง ห้างร้านทุกพลาซ่า และพลิกโฉมหน้าของเมือง ด้วยกลเม็ดเด็ดพรายใหม่ ๆ เพียบ พร้อมฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ที่มีเพิ่มเข้ามาใหม่ใน SKATE 3 และ Hall Of Meat ที่จะต้องทึ่งสุดอึ้งผสมผสานเข้ากับรูปแบบเกมส์ใหม่น่าตื่นเต้นสุด ๆ คุณพร้อมที่จะเริ่มความสนุกของสเก็ตบอร์ดดิ่งสุดขีดขึ้นไปอีกขั้นใน SKATE3 แล้วหรือยัง

 

Skate-3-xbox360

สร้างทีม พร้อมลุย (Team Up. Throw Down) – สนุกสนานกับการสร้างมิตรภาพ และการแข่งขันในเกมส์ที่จะต้องร่วมกันเล่นด้วยการสร้างทีมในฝันขั้นเทพร่วม กับเพื่อน ๆ ร่วมแรงร่วมใจกันรับมือกับความท้าทาย และก้าวล้ำหน้าไปพร้อม ๆ กัน หรือจะร่วมมือกันกำจัดคู่แข่งแบบตัวต่อตัวเพื่อเรียกร้องสิทธิประกาศชัยชนะ อย่างฮึกเหิม ตามติดความเคลื่อนไหวของเพื่อนร่วมทีมและศัตรูคู่แข่งผ่าน Skate.Feed ใหม่ล่าสุดทั้งในเกมส์และสังคมออนไลน์ผ่านเว็บไซท์ http://www.pspinw.com

 

Skate-3-xbox360


สร้างทีมชื่อดัง ตั้งตัวเป็นเจ้า (Build Your Brand, Become a Mogul) – รวบรวมผู้คนมาเป็นทีม แล้วค่อย ๆ ไต่บันไดดาวขึ้นไปเป็นเจ้าแห่งวงการ สัญลักษณ์ของทีมจะค่อย ๆ ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งขายสเก็ตบอร์ดได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสพลิกโฉมหน้าเมืองได้มากขึ้นเท่านั้น ที่เด็ดสุด ๆ ก็คือ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ช่วยให้ขายสเก็ตบอร์ดได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันท้าสร้างสวนสาธรณะเพื่อเล่นสเก็ตบอร์ดออนไลน์ หรือการดาวน์โหลดกราฟฟิคสวย ๆ จากเกมส์อื่น ๆ ... นั่นจะช่วยให้คุณก้าวเข้าใกล้ความเป็นเจ้าเร็วยิ่งขึ้น http://www.pspinw.com

 

Skate-3-xbox360


ใคร ๆ ก็สเก็ตบอร์ดกันได้ (Everyone Can Skate) – เรียนวิธีโฉบสเก็ตบอร์ดเข้าและแฉล่บสเก็ตบอร์ดออกที่ Skate.School แห่งใหม่ ที่เปิดโอกาสให้เข้าได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเข้าไปเรียน, เข้าไปซ้อม, หรือเข้าไปฝึกเทคนิคเสริมทักษะให้แพรวพราว ด้วยความยากง่ายหลายระดับขั้นที่จะสร้างเสริมประสบการณ์ของคุณไปสู่ความ สำเร็จ และคู่มือใหม่ที่จะปรากฎอยู่บนหน้าจอ รวมทั้งมิเตอร์ถนัดมือ และการช่วยวิเคราะห์เทคนิคจาก Flickit ด้วย http://www.pspinw.com

 

Skate-3-xbox360สเก็ต.สร้าง และแบ่งปัน (Skate.Create and Share) – เรารังสรรค์เกมส์ ให้คุณสร้างความมหัศจรรย์ Skate.Create จะป้อนเครื่องไม้เครื่องมือทุกสิ่งอันที่คุณต้องการเพื่อสร้างทีมของคุณเอง จะเลือกใช้เป็นส่วนตัวของคุณเองอย่างเต็มที่ หรือจะแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ทั่วโลกมาใช้ด้วยก็ง่าย ๆ แค่อัพโหลดโดยตรงจากหน้าจอขของคุณเอง นอกจากนั้นก็ยังนำ Skate.Reel และ Skate.Graphics สุดโปรดปรานของคุณกลับมาช่วยกันสร้างสีสันแปลกใหม่เป็นส่วนหนึ่งของ Skate.Park ที่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบให้คุณแต่งแต้มสร้างพลาซ่าในฝัน หรือแท่นสเก็ตขนาดมหึมากลางสวนสาธารณะ Skate.Create จะเป็นชุดอุปกรณ์ครบมือที่จะช่วยให้คุณมันส์สุด ๆ กับสเก็ตบอร์ดในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง http://www.pspinw.com

 

Skate-3-xbox360เมืองใหม่ กลเม็ดหลากหลาย สเก็ตเยอะแยะ (New City, More Tricks, More Skate) – บอกลาการรักษาความปลอดภัยสุดเข้มงวด ขาโจ๋ขยันขวางทางสเก็ต และบ่อน้ำขัดจังหวะบอร์ด แล้วมารู้จักกับลีลาสไลด์สุดเจ๋ง โดดพลิกบอร์ดสุดมันส์ และเมืองใหม่ล่าสุด – พอร์ท คาร์เวอร์ตั้น (Port Carverton) มหาอาณาจักรที่เปิดโอกาสให้กับนักสเก็ตชนิดที่คุณมองหามานานแล้ว เพียบด้วยซอกมุมเมืองที่แปลกหูแปลกตา พลาซ่าโฉมใหม่สุด ๆ และถนนสายแล้วเส้นเล่าที่ยาวไกลไม่รู้จบสิ้น พอร์ท คาร์เวอร์ตั้น (Port Carverton) จะสร้างประสบการณ์ราวกับสรวงสวรรค์ให้กับนักสเก็ตบอร์ดอย่างแท้จริง http://www.pspinw.com

 

Skate-3-xbox360มีมุมให้ยืดเส้นยืดสายเต็มที่เสมอ (Always Room for Meat) –  ฮอลล์ ออฟ มีท (Hall of Meat) กลับมาแล้ว แถมให้ทึ่งสุดอึ้งกว่าเดิมด้วย เสริมความโหดให้กับสเก็ตเตอร์ของคุณด้วยประสบการณ์เถื่อนสุด ๆ ที่มาพร้อมกับเบรลที่เปิดโอกาสให้ควบคุมทั้งตัวได้เต็ม ๆ เตรียมตัวเข้าสู่ลานเชือดที่จะทำให้คุณติดอกติดใจจนกล้าแกร่ง http://www.pspinw.com

 

Skate-3-xbox360ประเภท (Category): แอ็คชั่น-กีฬา / สเก็ตบอร์ด

อุปกรณ์พื้นฐาน (Platform): PS3
วางแผง (Ship Date): พฤษภาคม 2553
ออนไลน์ (Online Capable): เล่นแบบเกมส์ออนไลน์ได้
จำนวนผู้เล่น (# of players): 1-6 คน     
รหัสอุปกรณ์เลข (Part No.): อเมริกา (US): 19292 / แคนาดา (CAN): 36340        
UPC No.: อเมริกา (US): 0-14633-19292-6 / แคนาดา (CAN): 0-14633-36340-1

 

Skate-3-xbox360

 

อุปกรณ์พื้นฐาน (Platform): X360
วางแผง (Ship Date): พฤษภาคม 2553
ออนไลน์ (Online Capable): เล่นแบบเกมส์ออนไลน์ได้
จำนวนผู้เล่น (# of players): 1-6 คน     
รหัสอุปกรณ์เลข (Part No.): อเมริกา (US): 19293 / แคนาดา (CAN): 36341
UPC No.: อเมริกา (US): 0-14633-19293-3 / แคนาดา (CAN): 0-14633-36341-8

 

Skate-3-xbox360
Skate-3-xbox360

Skate-3-xbox360
 

Skate 3 XBOX360

Skate 3 XBOX360


Skate 3 XBOX360

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

แน่นอนว่าภาคปกติโดยทั่วๆ ไปที่เล่นแบบซิงเกิ้ลก็ว่ามันส์แล้ว ในภาคนี้ TEKKEN TAG 2 TOURNAMENT เราจะสามารถเลือกตัวละครในเกมส์ได้ทีเดียว 2 คน นำมาจับคู่ทำคอมโบเข้าด้วยกัน พร้อมระบบการเล่นใหม่ๆ ตัวละครที่
เกมส์แนว Accion Sports เกมส์แนว SKATE ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายในภาคก่อนๆ ล่าสุดกลับมาในภาคต่อที่ 3 ในเมืองใหม่ที่ชื่อ Port Carverton เตรียมผู้คนให้พร้อม แล้วเร่งสร้างทีมในฝันขั้นเทพในแบบของคุณเองเพื่
FF13-3 Lightning Returns ซีรีย์ล่าสุดของตระกูล FF13 เผยกำหนดออกวันที่ 21/11/2013 ที่ญี่ปุ่น และจะวางจำหน่ายในฝั่งอเมริกา 11/02/2014 ปีหน้า โดยวางจำหน่ายทั้ง Playstation 3 และ XBOX 360 นอกจากนนี้ยังม
  ปล่อยคลิปพรีวิวตัวที่ 4 ออกมาแล้ว กับ JoJo's Bizarre Adventure : All Star Battle เกมส์แนวต่อสู้สามดี จากการ์ตูนดัง โดยได้ทีมงาน CyberConnect ที่เป็นผู้สร้างเกมส์ Naruto และ Dragonbal
ถ้าคุณคิดว่าคุณจะได้สวมบทเป็นฮีโร่กอบกู้โลกจากวันอันแสนเลวร้ายแล้วล่ะก็ คุณคิดผิดถนัด เพราะ Darksiders ผลงานชิ้นแรกจาก Vigil Games จะให้คุณทำในสิ่งตรงกันข้าม...วันโลกาวินาศได้มาถึงแล้ว

Dishonored

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 10 กรกฏาคม 2013 | Hits: 2393

News image

วันนี้เอาเกมส์เก่าที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยเล่นแต่สนุกอย่างแรง กับ Dishonored เกมส์แนว แอคชั่น-เอฟพีเอส-ลอบสังหาร ที่ค่อนข้างสนุกมากทีเดียว ขนาดเวบเกมส์ดังอย่าง IGN ยังให้ 9/10 กันเลยทีเดียว ที่มันสนุกเพราะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเอามาปนในเกมส์เดียวกันได้อย่างลงตัวนี้แหละครับ Read more

Dead Space 3 เวอร์ชั่น XBOX สามารถสั่งตัวละครผ่านคำสั่งเสียงด้วย Ki

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2605

News image

สำหรับ Dead Space 3 ในเวอร์ชั่น XBOX นี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์การควบคุมตัวละครด้วยเสียงผ่าน Kinect ได้ โดยสามารถใช้คำสั่งง่ายๆ แทนการบังคับแทนอย่าง "Attack enemy" เพื่อโจมตีศัตรูได้ เป็นต้น Read more

เดโม่ Metal Gear Rising ภาคใหม่จะเปิดให้ทดลองเล่นในเดือนมกราคมที่จะ

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2735

News image

โคนามิเผย เมทัลเกียร์ภาคใหม่ที่ใช้ซื้อว่า Metal Gear Rising: Revengeance เตรียมเปิดให้ผู้เล่นบนเครื่อง PS3 และ XBOX360 ทดลองเล่นกันจริงๆ ในเดือนมกราคม 2013 นี้ Read more

เผยภาพชุดว่ายน้ำใหม่ ของสาวๆ นักสู้ทั้ง 7 ใน Dead or Alive 5

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 7 สิงหาคม 2012 | Hits: 3639

News image

Tecmo เผยชุดว่ายน้ำชุดใหม่ของสาวๆ ทั้ง 7 คน ใน Dead or Alive 5 เกมส์ต่อสู้สุดเซ็กซี่ 3 มิติ ที่สาวๆ จะต้องห่ำหั่นกันเอง นอกจากนี้ยังเผยชุดพิเศษคอลเล็คชั่นสำหรับนักสะสม ออกมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย Read more

Army of TWO - The Devils Cartel ภาคต่อเกมส์ Co-Op เผยข้อมูลแรกแล้ว

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 4 สิงหาคม 2012 | Hits: 3423

News image

นิตยสาร GameInformer เผยรายละเอียดและภาพของเกมส์ภาคต่อ Army of TWO: The Devil's Cartel เกมยิงซีรี่ย์สองคนเพื่อนตายภาคใหม่ ที่เน้นระบบการเล่นแบบ Co-Op ให้สามารถเล่นช่วยเหลือกันกับเพื่อนๆได้ ทั้งสนุกและเฮฮา เป็นความสนุกที่คุณจะไม่ได้สัมผัสในเกมยิงอื่นๆเลย นอกจากเกม Army of TWO นี้ แถมภาคใหม่นี้ เพิ่มความไม่ธรรมดาขึ้นอีก เพราะทางทีม V... Read more

สวมบทเป็นพ่อมดจริงๆ ใน Harry Potter for Kinect

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 28 พฤษภาคม 2012 | Hits: 5650

News image

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ (ก.ย. - พ.ย) สาวก XBOX360 ที่เป็นแฟน Harry Potter คงได้เฮ เมื่อภาคใหม่ของเกมส์จากหนังชื่อดัง Harry Potter for Kinect จะมาทำให้คุณได้สวมบทพ่อมดแม่มด จับไม้กายสิทธิ์ร่ายเวทย์มนตร์กันแบบสมจริงในฉบับ Kinect พร้อมกันนั้นตัวเกมส์ยังได้รวบรวมเนื้อเรื่องแต่ตั้งต้นจนจบอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ลำลึกเนื้อเรื่องกันใหม่อีกครั้งทีเดียว Read more