VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360]

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

เดือนพฤศจิกายนนี้ Need for Speed Hot Pursuit จะพลิกโฉมการแข่งความเร็วในโลกออนไลน์ให้คุณได้อะดรีนาลีนได้สูบฉีดกับการ ถูกตามล่าของตำรวจด้วยความเร็วสูง และจะเปลี่ยนวิถีการเชื่อมโยงผู้คนเข้าถึงกัน และการแข่งขันกันในหมู่เพื่อนให้สนุกยิ่งขึ้น

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

Need for Speed Hot Pursuit พัฒนาโดย Criterion Games เหล่าผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกมแข่งขันความเร็วอย่าง Burnout  ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นักพัฒนาชื่อดังเหล่านี้พลิกโฉมการแข่งขันความเร็วที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ผ่านการแข่งขันที่เข้มข้น ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อนออนไลน์ หรือท้าเพื่อน ๆ มาประลองกันก็ตาม

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

มุขเด็ดของ Need for Speed Hot Pursuit อยู่ที่ Need for Speed Autolog กลเม็ดล่าสุดที่จะทำให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกัน เปรียบฝีมือกัน และแข่งขันกับเพื่อน ๆ ชนิดไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

เหล่ารถคันงามที่จะประลองความเร็วกันบนถนนหลวง ความว่องไวในการหลบหนี และความตื่นเต้นของการดวลฝีมือกันเต็ม ๆ ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน Need for Speed Hot Pursuit

 

คุณสมบัติ รายละเอียด สิ่งที่น่าสนใจใน Need For Speed Hot Pursuit

 

need-for-speed-hot-pursuit

Career – ด้วย Need for Speed เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ประลองความเร็วระหว่างตำรวจกับ นักซิ่งที่แรงและลุ้นตัวโก่ง Hot Pursuit เชื่อมความปรารถนาของนักซิ่งเดี่ยวฝีมือดีที่มีความสามารถสูง เข้ากับ ประสบการณ์ของนักแข่งมากหน้าหลายตาผ่านแนวทางการแข่งขันที่หลากหลายได้อย่าง ไม่มีสะดุด ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นออนไลน์กับเพื่อน หรือท้าให้เพื่อนมาดวลกัน หรือแม้แต่เล่นคนเดียว ผู้เล่นก็จะได้พัฒนาฝีมือให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น และเปิดตัวรถคันใหม่ ๆ อาวุธแปลก ๆ และเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ๆ

need-for-speed-hot-pursuit

 
•  Need For Speed Autolog – ใน Need for Speed Hot Pursuit เพื่อนของคุณจะช่วยกระตุ้นประสบการณ์แปลกใหม่ Need for Speed Autolog จะปฏิวัติการเชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ ไปยังเกมส์ของคนอื่น ๆ ได้โดยตรง ช่วยให้เปรียบฝีมือกันได้ และแบ่งปันกระสบการณ์กันได้ รวมทั้งภาพ และคำท้าต่าง ๆ ด้วย Need for Speed Autolog จะหยิบยกสิ่งที่เพื่อน ๆ กำลังทำอยู่มาให้คุณได้สัมผัส สร้างความคล่องตัวที่จะเรียนรู้ และยังเปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์ผ่านสังคมที่มีการแข่งขันสูงด้วย

need-for-speed-hot-pursuit


•  Weapons and Equipment – เพิ่มความเข้มข้นของการไล่ล่าด้วยอาวุธหลากหลายและยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ หากการไล่ล่าเผ็ดร้อนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดผู้ต้องสงสัยด้วยอาวุธของตำรวจนานาชนิด หรือการใช้เครื่องไม้เครื่องมือตัดกำลังในขณะที่นักซิ่งถือไพ่เหนือกว่า ตำรวจ อีกทั้งผู้เล่นยังจะมีวิธีทำคะแนนขึ้นนำคู่แข่งด้วย

need-for-speed-hot-pursuit


Cars – ใน Hot Pursuit รถจะค่อย ๆ ไต่จากร้อน ไปยัง ร้อนแรง การได้สัมผัสประสบการณ์เร่งความเร็วเกิดขีดคลั่งล้วนทำให้ผู้เล่นตื่นเต้น กันสุดขั้ว อีกทั้งยังสัมผัสพลังจากการกำจัดผู้ต้องสงสัยด้วยพาหนะที่เหนือกว่าตำรวจจะ ไล่ตามทันอย่าง Lamborghini Reventon หรือไม่หวั่นกฎหมายด้วยรถความเร็วเหนือเมฆอย่าง Pagani Zonda Cinque

 

need-for-speed-hot-pursuit


Seacrest County – บรรยากาศเมืองริมหาดแคลิฟอร์เนียที่อุดมไปด้วย ทะเลทราย ป่า ชายหาด และภูเขา โลกทั้งใบในเมืองซีเครสท์ที่ได้รับการออกแบบให้ช่วยเพิ่มความร้อนแรงของการ ไล่ล่าได้สะใจยิ่งกว่าเกมส์ท้าประลองความเร็วใด ๆ เคยสร้างสรรค์กันมา

 Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010 Trailer
  Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010 Gameplay Trailer
 Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010 Stage Demo
 Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  หลังจากที่มีข่าวว่า FFXIII จะลงเครื่อง XBOX360 ในวันที่ 9 เดือนมีนาคม ที่จะถึงนี้ ล่าสุดทาง XBOX360 ไม่น้อยหน้า PLAYSTATION3 นำ FFXIII มาำทำเป็น XBOX Bundle Limited 250GB ด้วย เรียกได้ว่า
  หลายๆ คนที่ โหลดเกม XBOX360 มาแล้ว บางทีอาจลืมไปว่าเกมที่โหลดมานั้นเป็น Zone หรือ Region ไหน เล่นกับเครื่อง XBOX360 ของเราได้ไหม วันนี้เลยแนะนำ วิธีดู Region ของแผ่น XBOX360 ง่ายๆ มาให้ดูก
คอลออฟดิวตี้ โกสต์ ภาคใหม่ที่จะออกนี้ ในโหมดมัตติเพลย์เยอร์จะมีการเพิ่มตัวละครทหารหญิงเข้ามาให้เราได้เลือกเล่นกัน และยังมี 30 อาวุธ 14 แผนที่ 7 โหมด และระบบการเล่นกันเป็นทีม ให้เราได้เล่นกันอีกด้วย
โอเพ่นเบต้าเกมแบทเทิลฟิลด์ 4 จะออกในเดือนหน้าบนเครื่องคอนโซลรุ่นปัจจุบันและพีซี ด้านเกมเวอร์ชันเนกซ์เจนจะในช่วงเดือนพฤศจิกายน
แน่นอนว่าภาคปกติโดยทั่วๆ ไปที่เล่นแบบซิงเกิ้ลก็ว่ามันส์แล้ว ในภาคนี้ TEKKEN TAG 2 TOURNAMENT เราจะสามารถเลือกตัวละครในเกมส์ได้ทีเดียว 2 คน นำมาจับคู่ทำคอมโบเข้าด้วยกัน พร้อมระบบการเล่นใหม่ๆ ตัวละครที่

Dishonored

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 10 กรกฏาคม 2013 | Hits: 2291

News image

วันนี้เอาเกมส์เก่าที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยเล่นแต่สนุกอย่างแรง กับ Dishonored เกมส์แนว แอคชั่น-เอฟพีเอส-ลอบสังหาร ที่ค่อนข้างสนุกมากทีเดียว ขนาดเวบเกมส์ดังอย่าง IGN ยังให้ 9/10 กันเลยทีเดียว ที่มันสนุกเพราะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเอามาปนในเกมส์เดียวกันได้อย่างลงตัวนี้แหละครับ Read more

Dead Space 3 เวอร์ชั่น XBOX สามารถสั่งตัวละครผ่านคำสั่งเสียงด้วย Ki

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2473

News image

สำหรับ Dead Space 3 ในเวอร์ชั่น XBOX นี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์การควบคุมตัวละครด้วยเสียงผ่าน Kinect ได้ โดยสามารถใช้คำสั่งง่ายๆ แทนการบังคับแทนอย่าง "Attack enemy" เพื่อโจมตีศัตรูได้ เป็นต้น Read more

เดโม่ Metal Gear Rising ภาคใหม่จะเปิดให้ทดลองเล่นในเดือนมกราคมที่จะ

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2657

News image

โคนามิเผย เมทัลเกียร์ภาคใหม่ที่ใช้ซื้อว่า Metal Gear Rising: Revengeance เตรียมเปิดให้ผู้เล่นบนเครื่อง PS3 และ XBOX360 ทดลองเล่นกันจริงๆ ในเดือนมกราคม 2013 นี้ Read more

เผยภาพชุดว่ายน้ำใหม่ ของสาวๆ นักสู้ทั้ง 7 ใน Dead or Alive 5

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 7 สิงหาคม 2012 | Hits: 3535

News image

Tecmo เผยชุดว่ายน้ำชุดใหม่ของสาวๆ ทั้ง 7 คน ใน Dead or Alive 5 เกมส์ต่อสู้สุดเซ็กซี่ 3 มิติ ที่สาวๆ จะต้องห่ำหั่นกันเอง นอกจากนี้ยังเผยชุดพิเศษคอลเล็คชั่นสำหรับนักสะสม ออกมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย Read more

Army of TWO - The Devils Cartel ภาคต่อเกมส์ Co-Op เผยข้อมูลแรกแล้ว

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 4 สิงหาคม 2012 | Hits: 3333

News image

นิตยสาร GameInformer เผยรายละเอียดและภาพของเกมส์ภาคต่อ Army of TWO: The Devil's Cartel เกมยิงซีรี่ย์สองคนเพื่อนตายภาคใหม่ ที่เน้นระบบการเล่นแบบ Co-Op ให้สามารถเล่นช่วยเหลือกันกับเพื่อนๆได้ ทั้งสนุกและเฮฮา เป็นความสนุกที่คุณจะไม่ได้สัมผัสในเกมยิงอื่นๆเลย นอกจากเกม Army of TWO นี้ แถมภาคใหม่นี้ เพิ่มความไม่ธรรมดาขึ้นอีก เพราะทางทีม V... Read more

สวมบทเป็นพ่อมดจริงๆ ใน Harry Potter for Kinect

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 28 พฤษภาคม 2012 | Hits: 5538

News image

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ (ก.ย. - พ.ย) สาวก XBOX360 ที่เป็นแฟน Harry Potter คงได้เฮ เมื่อภาคใหม่ของเกมส์จากหนังชื่อดัง Harry Potter for Kinect จะมาทำให้คุณได้สวมบทพ่อมดแม่มด จับไม้กายสิทธิ์ร่ายเวทย์มนตร์กันแบบสมจริงในฉบับ Kinect พร้อมกันนั้นตัวเกมส์ยังได้รวบรวมเนื้อเรื่องแต่ตั้งต้นจนจบอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ลำลึกเนื้อเรื่องกันใหม่อีกครั้งทีเดียว Read more