VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360]

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

เดือนพฤศจิกายนนี้ Need for Speed Hot Pursuit จะพลิกโฉมการแข่งความเร็วในโลกออนไลน์ให้คุณได้อะดรีนาลีนได้สูบฉีดกับการ ถูกตามล่าของตำรวจด้วยความเร็วสูง และจะเปลี่ยนวิถีการเชื่อมโยงผู้คนเข้าถึงกัน และการแข่งขันกันในหมู่เพื่อนให้สนุกยิ่งขึ้น

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

Need for Speed Hot Pursuit พัฒนาโดย Criterion Games เหล่าผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกมแข่งขันความเร็วอย่าง Burnout  ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นักพัฒนาชื่อดังเหล่านี้พลิกโฉมการแข่งขันความเร็วที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ผ่านการแข่งขันที่เข้มข้น ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อนออนไลน์ หรือท้าเพื่อน ๆ มาประลองกันก็ตาม

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

มุขเด็ดของ Need for Speed Hot Pursuit อยู่ที่ Need for Speed Autolog กลเม็ดล่าสุดที่จะทำให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกัน เปรียบฝีมือกัน และแข่งขันกับเพื่อน ๆ ชนิดไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย

 

need-for-speed-hot-pursuit

 

เหล่ารถคันงามที่จะประลองความเร็วกันบนถนนหลวง ความว่องไวในการหลบหนี และความตื่นเต้นของการดวลฝีมือกันเต็ม ๆ ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน Need for Speed Hot Pursuit

 

คุณสมบัติ รายละเอียด สิ่งที่น่าสนใจใน Need For Speed Hot Pursuit

 

need-for-speed-hot-pursuit

Career – ด้วย Need for Speed เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ประลองความเร็วระหว่างตำรวจกับ นักซิ่งที่แรงและลุ้นตัวโก่ง Hot Pursuit เชื่อมความปรารถนาของนักซิ่งเดี่ยวฝีมือดีที่มีความสามารถสูง เข้ากับ ประสบการณ์ของนักแข่งมากหน้าหลายตาผ่านแนวทางการแข่งขันที่หลากหลายได้อย่าง ไม่มีสะดุด ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นออนไลน์กับเพื่อน หรือท้าให้เพื่อนมาดวลกัน หรือแม้แต่เล่นคนเดียว ผู้เล่นก็จะได้พัฒนาฝีมือให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น และเปิดตัวรถคันใหม่ ๆ อาวุธแปลก ๆ และเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ๆ

need-for-speed-hot-pursuit

 
•  Need For Speed Autolog – ใน Need for Speed Hot Pursuit เพื่อนของคุณจะช่วยกระตุ้นประสบการณ์แปลกใหม่ Need for Speed Autolog จะปฏิวัติการเชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ ไปยังเกมส์ของคนอื่น ๆ ได้โดยตรง ช่วยให้เปรียบฝีมือกันได้ และแบ่งปันกระสบการณ์กันได้ รวมทั้งภาพ และคำท้าต่าง ๆ ด้วย Need for Speed Autolog จะหยิบยกสิ่งที่เพื่อน ๆ กำลังทำอยู่มาให้คุณได้สัมผัส สร้างความคล่องตัวที่จะเรียนรู้ และยังเปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์ผ่านสังคมที่มีการแข่งขันสูงด้วย

need-for-speed-hot-pursuit


•  Weapons and Equipment – เพิ่มความเข้มข้นของการไล่ล่าด้วยอาวุธหลากหลายและยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ หากการไล่ล่าเผ็ดร้อนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดผู้ต้องสงสัยด้วยอาวุธของตำรวจนานาชนิด หรือการใช้เครื่องไม้เครื่องมือตัดกำลังในขณะที่นักซิ่งถือไพ่เหนือกว่า ตำรวจ อีกทั้งผู้เล่นยังจะมีวิธีทำคะแนนขึ้นนำคู่แข่งด้วย

need-for-speed-hot-pursuit


Cars – ใน Hot Pursuit รถจะค่อย ๆ ไต่จากร้อน ไปยัง ร้อนแรง การได้สัมผัสประสบการณ์เร่งความเร็วเกิดขีดคลั่งล้วนทำให้ผู้เล่นตื่นเต้น กันสุดขั้ว อีกทั้งยังสัมผัสพลังจากการกำจัดผู้ต้องสงสัยด้วยพาหนะที่เหนือกว่าตำรวจจะ ไล่ตามทันอย่าง Lamborghini Reventon หรือไม่หวั่นกฎหมายด้วยรถความเร็วเหนือเมฆอย่าง Pagani Zonda Cinque

 

need-for-speed-hot-pursuit


Seacrest County – บรรยากาศเมืองริมหาดแคลิฟอร์เนียที่อุดมไปด้วย ทะเลทราย ป่า ชายหาด และภูเขา โลกทั้งใบในเมืองซีเครสท์ที่ได้รับการออกแบบให้ช่วยเพิ่มความร้อนแรงของการ ไล่ล่าได้สะใจยิ่งกว่าเกมส์ท้าประลองความเร็วใด ๆ เคยสร้างสรรค์กันมา

 Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010 Trailer
  Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010 Gameplay Trailer
 Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010 Stage Demo
 Need For Speed Hot Pursuit [XBOX360] - E3 2010

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

โอเพ่นเบต้าเกมแบทเทิลฟิลด์ 4 จะออกในเดือนหน้าบนเครื่องคอนโซลรุ่นปัจจุบันและพีซี ด้านเกมเวอร์ชันเนกซ์เจนจะในช่วงเดือนพฤศจิกายน
สำหรับ Dead Space 3 ในเวอร์ชั่น XBOX นี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์การควบคุมตัวละครด้วยเสียงผ่าน Kinect ได้ โดยสามารถใช้คำสั่งง่ายๆ แทนการบังคับแทนอย่าง "Attack enemy" เพื่อโจมตีศัตรูได้ เป็นต้น
  ปล่อยคลิปพรีวิวตัวที่ 4 ออกมาแล้ว กับ JoJo's Bizarre Adventure : All Star Battle เกมส์แนวต่อสู้สามดี จากการ์ตูนดัง โดยได้ทีมงาน CyberConnect ที่เป็นผู้สร้างเกมส์ Naruto และ Dragonbal
เครื่องเล่นเกมส์จากค่าย Microsoft ที่ได้รับความนิยมสูงที่ชื่อว่า XBOX360 ล่าสุด ได้ออกรุ่นใหม่มาในชื่อ XBOX360 Slim ซึ่งอย่างแรกเลยคงเป็นเลยของรูปร่างที่ผอมบางลงไป และเสริมฟังก์ชั่นพิเศษ Wifi ในตัวสำห
 Microsoft เผยเตรียมปล่อยตัวอัพเดตเฟริมแวร์ XBOX360 เพื่อให้ตัวเครื่องสามารถรองรับการใช้งานร่วมกับหน่วยความจำ USB ได้ ซึ่งเป็นหน่วยความจำที่ขนาดนี้มี ราคาถูก พกพาสะดวก และมีขนาดพื้นที่ค่อนข้างมาก

Dishonored

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 10 กรกฏาคม 2013 | Hits: 2118

News image

วันนี้เอาเกมส์เก่าที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยเล่นแต่สนุกอย่างแรง กับ Dishonored เกมส์แนว แอคชั่น-เอฟพีเอส-ลอบสังหาร ที่ค่อนข้างสนุกมากทีเดียว ขนาดเวบเกมส์ดังอย่าง IGN ยังให้ 9/10 กันเลยทีเดียว ที่มันสนุกเพราะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเอามาปนในเกมส์เดียวกันได้อย่างลงตัวนี้แหละครับ Read more

Dead Space 3 เวอร์ชั่น XBOX สามารถสั่งตัวละครผ่านคำสั่งเสียงด้วย Ki

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2248

News image

สำหรับ Dead Space 3 ในเวอร์ชั่น XBOX นี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์การควบคุมตัวละครด้วยเสียงผ่าน Kinect ได้ โดยสามารถใช้คำสั่งง่ายๆ แทนการบังคับแทนอย่าง "Attack enemy" เพื่อโจมตีศัตรูได้ เป็นต้น Read more

เดโม่ Metal Gear Rising ภาคใหม่จะเปิดให้ทดลองเล่นในเดือนมกราคมที่จะ

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2464

News image

โคนามิเผย เมทัลเกียร์ภาคใหม่ที่ใช้ซื้อว่า Metal Gear Rising: Revengeance เตรียมเปิดให้ผู้เล่นบนเครื่อง PS3 และ XBOX360 ทดลองเล่นกันจริงๆ ในเดือนมกราคม 2013 นี้ Read more

เผยภาพชุดว่ายน้ำใหม่ ของสาวๆ นักสู้ทั้ง 7 ใน Dead or Alive 5

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 7 สิงหาคม 2012 | Hits: 3318

News image

Tecmo เผยชุดว่ายน้ำชุดใหม่ของสาวๆ ทั้ง 7 คน ใน Dead or Alive 5 เกมส์ต่อสู้สุดเซ็กซี่ 3 มิติ ที่สาวๆ จะต้องห่ำหั่นกันเอง นอกจากนี้ยังเผยชุดพิเศษคอลเล็คชั่นสำหรับนักสะสม ออกมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย Read more

Army of TWO - The Devils Cartel ภาคต่อเกมส์ Co-Op เผยข้อมูลแรกแล้ว

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 4 สิงหาคม 2012 | Hits: 3135

News image

นิตยสาร GameInformer เผยรายละเอียดและภาพของเกมส์ภาคต่อ Army of TWO: The Devil's Cartel เกมยิงซีรี่ย์สองคนเพื่อนตายภาคใหม่ ที่เน้นระบบการเล่นแบบ Co-Op ให้สามารถเล่นช่วยเหลือกันกับเพื่อนๆได้ ทั้งสนุกและเฮฮา เป็นความสนุกที่คุณจะไม่ได้สัมผัสในเกมยิงอื่นๆเลย นอกจากเกม Army of TWO นี้ แถมภาคใหม่นี้ เพิ่มความไม่ธรรมดาขึ้นอีก เพราะทางทีม V... Read more

สวมบทเป็นพ่อมดจริงๆ ใน Harry Potter for Kinect

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 28 พฤษภาคม 2012 | Hits: 5316

News image

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ (ก.ย. - พ.ย) สาวก XBOX360 ที่เป็นแฟน Harry Potter คงได้เฮ เมื่อภาคใหม่ของเกมส์จากหนังชื่อดัง Harry Potter for Kinect จะมาทำให้คุณได้สวมบทพ่อมดแม่มด จับไม้กายสิทธิ์ร่ายเวทย์มนตร์กันแบบสมจริงในฉบับ Kinect พร้อมกันนั้นตัวเกมส์ยังได้รวบรวมเนื้อเรื่องแต่ตั้งต้นจนจบอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ลำลึกเนื้อเรื่องกันใหม่อีกครั้งทีเดียว Read more