VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

Bayonetta [XBOX360]

 

bayonetta-xbox360-game

 

ใครที่เคยเล่น Devil May Cry มาก่อนคงไม่มีใครบอกว่าไม่มันส์แน่ๆ แต่ถ้ามีเกมส์แอ็คชั่นที่มันส์กว่านั้นล่ะ!! ใช่แล้วครับ วันนี้เลยเอารีวิวเกมส์ Bayonetta จากผู้สร้าง Devil May Cry มาก่อน แต่ที่เยี่ยมกว่านั้นก็คือมันได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิมมากถึงมากที่สุด ทั่งระบบภาพกราฟฟิค ความอลังการ แปลกใหม่ และที่สำคัญมันเซ็กซี่มากๆ เรียกได้ว่านี้เป็นเกมส์แอคชั่นที่โคตรมันส์เลยก็ว่าได้ ใครที่มีเครื่อง XBOX360 ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

 

 

 

bayonetta-xbox360-game

Bayonetta เป็นผลงานการสร้างของ Hideki Kamiya หรือผู้สร้าง Davil May Cry ที่คราวนี้เราจะเปลี่ยนบทจากพระเอกสุดเท่ที่ต้องฟาดฟันปิศาจ มาเป็นแม่มดสาว Bayonetta ที่ต้องมาฟาดฟันกับเหล่าทวยเทพแทน เกมมีการแบ่งเป็นมิติระหว่างเทพกับคน เพราะมนุษย์ไม่สามารถเห็นแม่มดและเทวดาในมิติแบบปกติได้ โดยกราฟิกในเกมทำออกมาได้สวยงามสมที่รอคอย การออกแบบยังคงเป็นโลกแฟนตาซีที่ไม่เน้นความสมจริง แต่รายละเอียดต่างๆล้วนทำได้เยี่ยมทั้งพื้นผิว ,ความลื่นไหลของเฟรมเรต และภาพรวมมองดูแล้วก็ทำได้ดีกว่า Devil May Cry 4 เสียอีก(เฟรมเรต Xbox360จะดีกว่า PS3 เล็กน้อย) ดนตรีประกอบก็ทำได้สมกับตัวเอกเพราะมีการนำเพลง แนว JPOP และเพลงแจ๊สเข้ามาตอนต่อสู้ที่ผสานกับเพลงบรรเลงแบบเพลงคลาสสิกที่อลังการ ได้อย่างลงตัว

bayonetta-xbox360-game-review

รูปแบบการเล่นจะเป็นแนวแอ็คชั่นบุคคลที่ 3 ที่เน้นการฟันแหลก และเน้นการทำท่าต่อเนื่องกันแบบ Devil May Cry แต่สาวแว่นของเราสามารถทำคอบโบแบบรัวปุ่มตามจังหวะได้ลื่นไหลต่อเนื่อง และนำมาประสานกันได้หลากหลายกว่า โดยการกดปุ่มทำคอบโบทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก มือใหม่ก็สามารถเข้าใจได้ ส่วนอาวุธหลักจะมีปืน4 กระบอก(ติดอยู่ที่เท้า 2 ) และมีดาบซามูไร เป็นอาวุธพื้นฐาน นอกจากนี้เรายังสามารถหยิบอาวุธของศัตรูมาใช้ได้ชั่วคราว และสามารถปรับเปลี่ยนอาวุธได้อย่างอิสระ ส่วนคัตซีนมีทั้งแบบปกติที่เหมือนได้ชมภาพยนตร์แอ็คชั่น และภาพนิ่งบนแผ่นฟิล์ม ที่ดูแปลกแหวกแนวดี

bayonetta-xbox360-game-review

สิ่งที่โดดเด่นคือสาวแว่นของเรายังใช้ "เส้นผม" เพื่อโจมตีศัตรู โดยผมของเธอสามารถเรียกออกมาเป็นท่าสุดโหด หรือกลายเป็นสัตว์อสูรที่ดุร้าย ที่นอกจากจะเป็นอาวุธแล้วเธอยังปกปิดร่างกายด้วยเส้นผม ดังนั้นเวลาใช้เส้นผมเรียกท่าพิเศษ หรือเรียกอสูร เธอจะอยู่ในสภาพเกือบจะเปลือยกาย แต่ถ้าคุณหวังจะเห็นของดี ก็ขอบอกว่าไม่ได้เห็นอะไรที่คุณอยากเห็นหรอก แต่อย่างน้อยฉากพวกนี้อาจจะทำให้หนุ่มๆเสียสมาธิตอนเล่นเกมบ้าง

bayonetta-xbox360-game-review

 นอกจากนี้ สาวแว่นยังมีท่าเรียกอาวุธหรือเครื่องทรมานที่ซาดิสต์ (แบบสุดๆ)แถมท่าทางการใช้ร่วมกับการกดปุ่มที่ทั้งโหดมันฮา และเธอยังมีความสามารถในการหน่วงเวลาหรือ Witch Time ที่จะเกิดตอนเราหลบการโจมตีของศัตรู ซึ่งนอกจะจากไว้ใช้ต่อสู้ยังไว้ใช้แก้ปริศนาด้วย และด้วยความเป็นแม่มด เธอยังแปลงร่างเป็นสัตว์ เช่นแปลงเป็น เสือดำ เพื่อเพิ่มความสามารถในการวิ่งและกระโดด เป็นต้น ตัวเกมยังคงใช้ การกดปุ่มตามจังหวะแบบ "ควิกไทม์อีเวนต์" ที่ใส่มาในปริมาณกำลังดี ไม่ทำให้เกมน่าเบื่อ ส่วนบอสในเกมก็ใหญ่ยักษ์อลังการ ที่มีวิธีจัดการไม่ต่างจากเกมอื่นๆนัก แต่มันก็สนุกสมกับที่เป็นทีมงานสร้างแนวหน้าของวงการเกม โดยเรายังสามารถผสมของและมีร้านซื้อขายของอัปเกรดอาวุธ , ซื้อเครื่องประดับ ,ไอเท็ม และท่าไม้ตายใหม่ๆได้โดยใช้วงแหวนแทนเงินแลกเปลี่ยน

bayonetta-xbox360-game-review

ตัวเกมยังคงแบ่ง ออกเป็น Chapter โดยใช้เวลาประมาณ 9-10 ชั่วโมงในการเล่นจบ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนของแอ็คชั่นที่มันสะใจแล้ว ยังมีส่วนของการแก้ปริศนา ที่ไม่ซับซ้อนตามรูปแบบเกมแอ็คชั่น และยังมีด่านที่เราต้องขี่มอเตอร์ไซค์ หรือด่านที่แทบจะกลายเป็นเกมยิง เพราะเราต้องขี่มิสไซล์ หรือจะโอเวอร์แบบหลุดโลกด้วยการขับมอเตอร์ไซค์ไต่จรวดออกไปนอกโลก และเมื่อเห็นพระจันทร์เต็มดวง สาวแว่นของเราจะสามารถไต่กำแพงต้านแรงดึงดูดได้ ส่งผลให้การออกแบบด่านมีความหลากหลาย โดยภาพรวม แม้ตัวเกมจะไม่ได้ฉีกจาก Devil May Cry แต่มันก็ปรับปรุงและพัฒนาขึ้นจนมีความสดใหม่พอสมควร

bayonetta-xbox360-game-review

โดย รวมแล้ว เกมนี้ยังคงเป็นเกมแนวแอ็คชั่นเท่ๆที่ขายตัวละครกันเต็มที่ โดยเฉพาะเกมนี้ที่จุดเด่นคงหนีไม่พ้น สาวแว่น Bayonetta ที่นอกจากจะสร้างได้เซ็กซี่สุดๆแล้ว ลีลาท่าทางของเธอนั้นยั่วยวนได้ทุกวินาที แม้กระทั้งท่าโยก คันโยกเพื่อเปิดทางของเธอยังมีลีลาเร้าใจเลยคิดดู และแม้ตัวเกมจะไม่ได้ยาวมากตามประสาเกมแอ็คชั่น แต่ก็สามารถเล่นได้หลายรอบในระดับที่ยากขึ้นเพื่อปลดล็อกสิ่งต่างๆในเกมได้ ส่วนแผ่นเกมตอนนี้แม้เป็นแผ่นโซนญี่ปุ่น แต่สามารถเลือกเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดได้ คนไทยเล่นได้ไม่มีปัญหาแน่นอน สรุปแล้วถ้าคุณได้สัมผัสเกมนี้รับประกันได้ว่าคุณต้องหลงเสน่ห์ แม่มดสาวที่พร้อมจะกระชากหัวใจชายหนุ่ม และถ้าคุณชอบเกมแอ็คชั่นที่ที่สนุกเร้าใจแบบนอนสต็อป ใครที่มี XBOX360ไม่ควรพลาดเกมส์นี้ด้วยประการทั้งปวง คอมเฟริม!!

bayonetta-xbox360-game-review

 

Bayonetta Video Review [XBOX360]

Bayonetta Video Review [XBOX360]

Bayonetta Video Review [XBOX360]

Download Bayonetta [XBOX360] ได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ เป็นไฟล์ Torrent

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  ใครที่เคยเล่น Devil May Cry มาก่อนคงไม่มีใครบอกว่าไม่มันส์แน่ๆ แต่ถ้ามีเกมส์แอ็คชั่นที่มันส์กว่านั้นล่ะ!! ใช่แล้วครับ วันนี้เลยเอารีวิวเกมส์ Bayonetta จากผู้สร้าง Devil May Cry มาก่อน แต่ท
FF13-3 Lightning Returns ซีรีย์ล่าสุดของตระกูล FF13 เผยกำหนดออกวันที่ 21/11/2013 ที่ญี่ปุ่น และจะวางจำหน่ายในฝั่งอเมริกา 11/02/2014 ปีหน้า โดยวางจำหน่ายทั้ง Playstation 3 และ XBOX 360 นอกจากนนี้ยังม
  ปล่อยคลิปพรีวิวตัวที่ 4 ออกมาแล้ว กับ JoJo's Bizarre Adventure : All Star Battle เกมส์แนวต่อสู้สามดี จากการ์ตูนดัง โดยได้ทีมงาน CyberConnect ที่เป็นผู้สร้างเกมส์ Naruto และ Dragonbal
  Saluzi บริษัทค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ จะพาคุณไปสัมผัสกันสมรภูมิรบ กับรายละเอียดของเกมส์ที่เรียกได้ว่าสมจริง ทั้งกราฟฟิค รายละเอียดพื้นผิวฉาก  สภาพแวดล้อมรอบๆ สนามรบ การเพิ่มเนื้อหาภายในเกมส์ให้ม
Bioshock Infinite เ้ปิดตัวได้แรงจริงๆ เหมือนมีประกาศคะแนนจากหลายๆ เวบเกมส์ชื่อดัง โหวตให้ตัวเกมส์ได้คะแนนเฉลี่ย 9 เต็ม 10 เกือบจะทุกเวบเลยทีเดียว

Dishonored

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 10 กรกฏาคม 2013 | Hits: 2385

News image

วันนี้เอาเกมส์เก่าที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยเล่นแต่สนุกอย่างแรง กับ Dishonored เกมส์แนว แอคชั่น-เอฟพีเอส-ลอบสังหาร ที่ค่อนข้างสนุกมากทีเดียว ขนาดเวบเกมส์ดังอย่าง IGN ยังให้ 9/10 กันเลยทีเดียว ที่มันสนุกเพราะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเอามาปนในเกมส์เดียวกันได้อย่างลงตัวนี้แหละครับ Read more

Dead Space 3 เวอร์ชั่น XBOX สามารถสั่งตัวละครผ่านคำสั่งเสียงด้วย Ki

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2590

News image

สำหรับ Dead Space 3 ในเวอร์ชั่น XBOX นี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์การควบคุมตัวละครด้วยเสียงผ่าน Kinect ได้ โดยสามารถใช้คำสั่งง่ายๆ แทนการบังคับแทนอย่าง "Attack enemy" เพื่อโจมตีศัตรูได้ เป็นต้น Read more

เดโม่ Metal Gear Rising ภาคใหม่จะเปิดให้ทดลองเล่นในเดือนมกราคมที่จะ

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2727

News image

โคนามิเผย เมทัลเกียร์ภาคใหม่ที่ใช้ซื้อว่า Metal Gear Rising: Revengeance เตรียมเปิดให้ผู้เล่นบนเครื่อง PS3 และ XBOX360 ทดลองเล่นกันจริงๆ ในเดือนมกราคม 2013 นี้ Read more

เผยภาพชุดว่ายน้ำใหม่ ของสาวๆ นักสู้ทั้ง 7 ใน Dead or Alive 5

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 7 สิงหาคม 2012 | Hits: 3630

News image

Tecmo เผยชุดว่ายน้ำชุดใหม่ของสาวๆ ทั้ง 7 คน ใน Dead or Alive 5 เกมส์ต่อสู้สุดเซ็กซี่ 3 มิติ ที่สาวๆ จะต้องห่ำหั่นกันเอง นอกจากนี้ยังเผยชุดพิเศษคอลเล็คชั่นสำหรับนักสะสม ออกมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย Read more

Army of TWO - The Devils Cartel ภาคต่อเกมส์ Co-Op เผยข้อมูลแรกแล้ว

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 4 สิงหาคม 2012 | Hits: 3414

News image

นิตยสาร GameInformer เผยรายละเอียดและภาพของเกมส์ภาคต่อ Army of TWO: The Devil's Cartel เกมยิงซีรี่ย์สองคนเพื่อนตายภาคใหม่ ที่เน้นระบบการเล่นแบบ Co-Op ให้สามารถเล่นช่วยเหลือกันกับเพื่อนๆได้ ทั้งสนุกและเฮฮา เป็นความสนุกที่คุณจะไม่ได้สัมผัสในเกมยิงอื่นๆเลย นอกจากเกม Army of TWO นี้ แถมภาคใหม่นี้ เพิ่มความไม่ธรรมดาขึ้นอีก เพราะทางทีม V... Read more

สวมบทเป็นพ่อมดจริงๆ ใน Harry Potter for Kinect

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 28 พฤษภาคม 2012 | Hits: 5631

News image

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ (ก.ย. - พ.ย) สาวก XBOX360 ที่เป็นแฟน Harry Potter คงได้เฮ เมื่อภาคใหม่ของเกมส์จากหนังชื่อดัง Harry Potter for Kinect จะมาทำให้คุณได้สวมบทพ่อมดแม่มด จับไม้กายสิทธิ์ร่ายเวทย์มนตร์กันแบบสมจริงในฉบับ Kinect พร้อมกันนั้นตัวเกมส์ยังได้รวบรวมเนื้อเรื่องแต่ตั้งต้นจนจบอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ลำลึกเนื้อเรื่องกันใหม่อีกครั้งทีเดียว Read more