VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html
Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 750.00
Dualshock 4 Wireless Controller [BLACK]
฿ 1,250.00
Nintendo Switch Bag (Zelda)
฿ 350.00
Crash Team Racing Nitro-Fueled [PS4]
฿ 890.00
PS4 PRO: Party Bundle [1TB]
฿ 14,990.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00
Nintendo Switch (Neon Blue / Neon Red Joy-Con) PROMOTION
฿ 11,590.00
PLAYSTATION 4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

../Playstation-4.html ../Playstation-3.html ../PS-VITA.html ../psp.html ../xbox-one.html ../xbox-360.html ../nintendo-wii-u.html ../nintendo-wii.html ../Nintendo-3DS.html ../Nintendo-Switch.html


Uncharted 3 Drake's Deception

Warranty Type :
Warranty Period :

What in the box :

- Uncharted 3 Drake's Deception

Highlights :
฿ 990.00
+
-

Uncharted-3-Drakes-Deception-2

ปกติแล้วเวลาเราคาดหวังอะไรไว้สูง มักจะผิดหวังเสมอ แต่กับเกมเทพอย่าง Uncharted อาจจะใช้ไม่ได้เพราะทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา เกมได้แสดงให้เห็นถึงความสุดยอดด้วยคะแนนเต็ม 10 จากหลายสำนัก จึงทำให้การมาของภาคต่อนาม Uncharted 3: Drake's Deception ถูกคาดหวังไว้สูงขึ้นไปอีก

และเริ่มเกมมามันก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะแค่เพียงสัมผัสแรก "กราฟิก" ในภาคนี้ก็สร้างได้อย่างน่าทึ่ง เพราะได้พัฒนาอัพเกรดจากภาค 2 ที่นอกจากตัวละครจะมีรายละเอียด และ รวมทั้งการแสดงสีหน้าท่าทางที่เหมือนคนจริงๆแล้ว ฉากในเกมก็ยังคงสวยงามสมจริง ทั้งการจำลองภาพทะเลทรายที่สมจริงละเอียดขนาดเห็นเม็ดทราย รวมทั้งฉากไฟไหม้ที่จำลองภาพไฟได้อย่างน่าทึ่ง เรียกว่าระหว่างเล่นเกมผู้เล่นอาจจะต้องหยุดเล่นเพื่อชื่นชมความงามของภาพในเกมเป็นระยะ จนอาจเรียกได้ว่า Uncharted 3 เป็นเกมคอนโซลที่ภาพสวยที่สุดตอนนี้ ส่วนดนตรีและเสียงประกอบในเกมก็มีคุณภาพสูงไม่แพ้กราฟิก เพราะทั้งมีเพลงธีมที่โดดเด่นติดหู และเสียงพากย์จากมืออาชีพ

ส่วนเนื้อเรื่องในภาคนี้ก็ยังคงหนีไม่พ้นแนวล่าสมบัติ ที่เหมือนอิงมาจากภาพยนตร์เรื่อง "อินเดียน่า โจนส์" โดยตัวเอกหนุ่มหน้าเข้ม นาธาน เดรก ชายผู้ที่อ้างว่าเป็น ผู้สืบเชื้อสายมาจาก ฟรานซิส เดรก นักผจญภัยในตำนาน โดยการกลับมาล่าหาสมบัติครั้งนี้เป็นการตามรอยการเดินทางของ ลอเรนซ์ แห่ง อาราเบีย (T.E. Lawrence) เพื่อสืบหาเมืองที่หายสาบสูญกลางทะเลทราย ซึ่งภาคนี้ได้ขนตัวละครเก่าๆมารวมผจญภัยกันครบ แต่ที่เน้นเป็นพิเศษคือ ความสัมพันธ์ของตัวเอก กับ Victor Sullivan ในเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และมีบทดราม่าที่อบอุ่น และสมเหตุสมผลที่สุดใน 3 ภาค เทียบเท่า หนังฮอลลีวูด ดีๆเรื่องหนึ่งได้เลย

โดยในส่วนของคัทซีน ที่ยังคงถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างน่าทึ่ง เพราะเกมใช้การแสดงของนักแสดง(มืออาชีพ)แทนผ่านการ motion capture มาเป็นตัวละคร ที่ยอดเยี่ยมมากคือการเชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียวระหว่างหนังกับเกมแบบแนบเนียน เหมือนเราได้เล่นหนังแอ็คชั่นทั้งเรื่อง ไม่ใช่แค่เล่นเกม ผ่านรูปแบบการเล่นที่เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 แบบมองข้ามไหล่ ที่การเล่นส่วนใหญ่ใช้ปืน และมีการหลบเข้าที่กำบัง ที่โดดเด่นคือการผสมผสานความเป็นแอ็คชั่นที่ต้องปีนป่ายห้อยโหน และการแก้ปริศนาล่าสมบัติ เข้ามาด้วยกัน แม้อาจจะดูคล้ายการยำเกม Gear Of War , Tomb Raider , Prince Of Persia มารวมกัน แต่ Uncharted ทำได้สนุกเหนือกว่าต้นฉบับ

เพราะทั้งความลื่นไหลในการเล่น การออกแบบด่านที่มีทั้งฉากยิงปืนที่ทำได้อย่างลงตัว ศัตรู และ Ai ในเกมที่ฉลาดได้ใจ บวกกับฉากที่เราต้องปีนป่ายห้อยโหนไปยังที่ต่างๆ ที่ทั้งสนุกท้าทาย อีกทั้งการออกแบบฉากแบบเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เสี่ยงตายจากสถานที่ต่างๆ ที่เกมใส่มาแบบไม่ยั้ง ทั้งฉากของเครื่องบินที่กำลังจะตก , ปราสาทที่กำลังถล่มเพราะเปลวเพลิง ฉากเรือที่กำลังจะจมน้ำ ที่เราต้องหนีน้ำท่วม โดยทั้งหมดถูกจำลองภาพผ่านเครื่อง PS3 อันทรงพลัง ที่สรรสร้างภาพได้สมจริง จนคุณต้องทึ่ง

ในส่วนของเกมแอ็คชั่นที่เน้นการใช้ปืนเป็นหลัก แม้ตัวเอกจะพกปืนได้แค่ 2 กระบอก กับ ระเบิดมือ เหมือนภาคก่อนๆ แต่ระบบการเล่นยังคงทำได้ดีเช่นกัน ทั้งระบบการเล็งยิงที่แม่นยำ ส่วนอาวุธปืนแม้จะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่ก็มีการปรับสมดุลอาวุธใหม่ ตัวละครในเกมก็มีการปรับปรุงให้เคลื่อนที่ได้รวดเร็วมากขึ้น และแม้เกมจะเน้นการบู๊แหลกเหมือนหนังแอ็คชั่น แต่ในบางจุดสามารถเลือกที่จะลอบโจมตีแบบไม่ให้ศัตรูรู้ตัว หรือจะบู๊แหลกก็ได้

ที่เน้นเป็นพิเศษสำหรับภาคนี้คือ การต่อสู้ระยะประชิด ก็ยังคงทำได้สนุก โดยเป็นการกดปุ่มเข้าจังหวะที่กดไม่ยาก ที่บอกว่าเน้นมาก เพราะการต่อสู้ระยะประชิดเกิดขึ้นบ่อยมาก ทั้งตามเนื้อเรื่อง และแบบการต่อสู้ปกติ และถูกปรับให้มีความรวดเร็ว โดยมีทั้งการกดปุ่มเพื่อต่อย การกดหลบการโจมตี และสวนกลับ ใครชอบการต่อสู้ระยะประชิด รับประกันได้เลยว่าภาค 3 นี้สนุกมาก ส่วนของการแก้ปริศนาในเกมที่ซับซ้อนกว่าภาคก่อน ในบางจุดเราสามารถเอาคำใบ้ ที่เขียนบนแผนที่ มาเปรียบเทียบกับปริศนาในเกมได้ ทำให้แม้ปริศนาจะซับซ้อนแต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไป แถมได้ฝึกสมองไปในตัว

ส่วนโหมดเล่นกับเพื่อนผ่านระบบ ออนไลน์ ที่ในภาคนี้นอกจากฉากออกแบบมารองรับการเล่นอย่างดี มีความกว้างและซับซ้อนขึ้น แล้วยังมีจุดให้ปืนป่ายกันสนุก ส่วนความลื่นไหลในการเล่นมีมากกว่าภาคที่แล้ว การหาเพื่อนเล่นด้วยง่ายขึ้น และมีให้เลือกหลายโหมดทั้ง Death Match หรือ โหมดช่วยกันเล่นแบบ Co-op ที่เล่นได้พร้อมกัน 3 คนและอีกมากมายหลายโหมด รวมทั้งมีเงินเพื่ออัพเกรดอาวุธ และมีการอัพเกรดความสามารถ มีรางวัล มีการติดยศ และสิ่งปลดล็อกจำนวนมาก ตามความสามารถของผู้เล่น

สรุปแล้วการกลับมาอีกครั้งของ นาธาน เดรก กับการล่าสมบัติสุดขอบโลกในครั้งนี้ แม้จะไม่ได้มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่จากเดิม แต่ความสนุกในรูปแบบเกมยิง ผสมกับแอ็คชั่นผจญภัย ก็มีอยู่เต็มเปี่ยม และพัฒนาให้ลื่นไหลไปถึงขีดสุด แถมยังมีเนื้อเรื่องเข้มข้น มีโหมดออนไลน์ที่สนุก รับประกันความคุ้มค่าระดับ ขุมทรัพย์กลางทะเลทราย ใครมี PS3 ห้ามพลาดที่จะรวมค้นหาความสนุกในครั้งนี้

Star Ocean : The Last Hope
฿ 790.00
Mass Effect 3 [PS3]
฿ 460.00
Lost Planet 3 [PS3]
฿ 446.00
Hatsune Miku: Project DIVA F 2nd [PS3]
฿ 390.00
MINDJACK
฿ 390.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.