VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

Dante's Inferno [PSP]

 

Dante's Inferno [PSP]

 

ร่วมสัมผัสกับนรก ไปกับ Dante's Inferno เกมส์แนวแอ็คชั่นที่พัฒนาโดย EA ที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงในเครื่อง PS3 และ XBOX360 มาแล้ว ล่าสุด ได้ออกมาให้เราชาว PSP ได้สัมผัสลองเล่นกัน โดยจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 25 February 2010 ซึ่งตอนนี้สามารถเล่นผ่านเมม ได้แล้วโดยออกมาเป็นเวอร์ชั่น เยอร์มัน และคาดว่าเวอร์ชั่นภาษา อังกฤษจะตามมาทีหลังDante's Inferno [PSP]
 

สำหรับสิ่งที่ทำให้เกมส์นี้ดูน่าสนใจน่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นอายของเกมส์ที่ค่อนข้างค่อนจะดูน่าเล่น เนื้อเรื่องเกมส์ที่ชวนให้เราติดตาม ซึ่งดัดแปลงมาจากบทกวีชาวอิตาลี "ดานเต อลิเกียริ" (Dante Alighieri) ที่ได้พรรณนาบทบทกลอนคลาสสิคที่มีชื่อว่า The Divine Comedy หรือ มุขตลกของพระเจ้า ในเนื้อหาจะกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับภูมิหลังของนรก นำมาทำเป็นเนื้อเรื่องหลักและตัดแต่งใหม่ให้ดูน่าสนใจ น่าติดตาม ระบบการเล่นต่างๆ จะออกแนว God Of War อยู่บ้าง ซึ่งใครที่ชอบ God Of War อยู่ไม่น่าพลาดแน่นอนกับเกมส์นี้

 

Dante's Inferno [PSP]
 

Dante’s Inferno บอกเล่าเรื่องราวของนรกตามแบบฉบับของอลิเกียรี และอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นแบบเทิร์ดเพอร์ซัน (บุรุษที่สาม) ผู้เล่นจะเล่นเป็นตัวละครดันเต้ซึ่งลงนรกไปเพื่อช่วยชีวิตบีทริซหญิงอันเป็น ที่รักของเขากลับมา โดยการเดินทางครั้งนี้ดันเต้ยังจะได้เผชิญหน้ากับปีศาจในตัวของเขาเอง และยังต้องไถ่บาปให้กับตัวเขาเองอีกด้วย

 

Dante's Inferno [PSP]
 

         ผู้เล่นจะนำตัวละครดันเต้สู่นรกทั้งเก้าตามคำบอกเล่าของอลิเกียรี ซึ่งประกอบไปด้วย ที่คุมขัง, นรกแห่งโลกีย์, นรกแห่งความตะกละ, นรกแห่งความโลภ, นรกแห่งความโกรธ, นรกนอกรีต, นรกแห่งความรุนแรง, นรกแห่งการโกง, และนรกแห่งการทรยศ โดยทั้งฉาก และเหล่าปีศาจจะแตกต่างออกไปในแต่ละขุมตามคำบอกเล่าของบทกลอน  

 

Dante's Inferno [PSP]
 

          โดยการเดินทางครั้งนี้ดันเต้มีอาวุธสองอย่างในการต่อสู้กับเหล่า ปีศาจ คือเคียวที่เขาได้รับจากมัจจุราช และไม้กางเขนจากบีทริซที่มีอำนาจในการรวบรวมวิญญาณ และเวทมนต์จากเหล่าศัตรูที่เขาล้มได้ เกมส์นี้ยังมีระบบใหม่ที่ให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเลือกใช้ความสามารถให้ เหมาะกับสถานการณ์ และคู่ต่อสู้ ดันเต้ยังสามารถบังคับปีศาจแห่งขุมนรกและใช้พวกมันในการต่อสู้ได้อีกด้วย

 
 
Dante's Inferno [PSP]
 

            Dante’s Inferno สร้างจากเทคโนโลยีเดียวกันกับ เดด สเปซ ซึ่งจะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการเล่นที่รวดเร็วและลื่นไหล ด้วยความละเอียดระดับ 60 เฟรมต่อวินาที งานนี้วิสเคอรัลเกมส์สตูดิโอผู้ผลิตหมายมั่นปั้นมือที่จะสร้างชื่อเสียงให้ เหมือนกับที่ เดด สเปซ เคยทำได้ คอเกมส์แอ็คชั่นห้ามพลาดเด็ดขาด

 

Dante's Inferno [PSP]
 

ระบบการเล่น สิ่งที่น่าสนใจในเกมส์ Dante's Inferno [PSP]

 

Dante's Inferno [PSP]

 

-มหากาพย์ฉบับปรับปรุงจากต้นฉบับ-สร้างจากตอนที่หนึ่งของบทประพันธ์คลาสสิ คเรื่อง เดอะ ดีไวน์ คอมมะดี้ หรือ มุขตลกของพระเจ้า โดยดันเต้ อลิเกียรี ดันเต้ส์ อินเฟอร์โน(Dante’s Inferno) เป็นเกมส์ผจญภัยแบบบุรุษที่สามซึ่งจะนำดันเต้ลงสู่ขุมนรกเพื่อช่วยบีทริ ซหญิงที่เขารัก

 

Dante's Inferno [PSP]-นรกทั้งเก้า-ผู้เล่นจะได้ผจญภัยสู่ขุมนรกทั้งเก้าที่ดันเต้ได้เขียนเล่า ไว้โดยประกอบด้วย ที่คุมขัง, นรกแห่งโลกีย์, นรกแห่งความตะกละ, นรกแห่งความโลภ, นรกแห่งความโกรธ, นรกนอกรีต, นรกแห่งความรุนแรง, นรกแห่งการโกง, และนรกแห่งการทรยศโดยแต่ละขุมเหล่าอสูรกายและปีศาจรวมถึงฉากต่างๆจะแตกต่าง กันไปตามขุมนรกนั้นๆ

 

Dante's Inferno [PSP]

 

-ควบคุมอสูรการนรก-ดันเต้ส์ อินเฟอร์โน(Dante’s Inferno)มาพร้อมกับหมู่อสูรกายและปิศาจมากมาย ซึ่งดันเต้สามารถควบคุมอสูรกายบางตนและใช้มันเข้าสู้กับเหล่าปีศาจได้

 

Dante's Inferno [PSP]
 


-ประสบการณ์การต่อสู้ที่รวดเร็วทันใจและวางไม่ลง-ดันเต้ผจญภัญสู่ขุมนรก ด้วยอาวุธคู่กายคือเคียวมัจจุราช และไม้กางเขนศักดิ์สิทธิ์จากบีทริซ รวมทั้งพลังเวทย์มนต์และระบบอัพเกรดอีกมากมาย ผู้เล่นจะได้เต็มอิ่มกับแอ็คชั่นสุดเร้าใจโดยตัวเกมส์มีความละเอียดอย่าง น้อย 60 เฟรมต่อวินาทีทุกฉาก
          

 

Dante's Inferno [PSP]
 
 

-นำนรกติดตัวไปทุกที่-ทีมสร้างได้ทำให้ดันเต้ส์ อินเฟอร์โน่(Dante’s Inferno)ฉบับ พีเอสพี มีความเร็วและความละเอียดเทียบเท่ากับเวอร์ชั่นสำหรับเครื่องเล่นเกมส์ ผู้เล่นสามารถตะลุยนรกได้ทุกที่ที่ต้องการ

 

Dante's Inferno [PSP]

 


-ประกันคุณภาพโดยวิสเคอรัลเกมส์สตูดิโอ-วิสเคอรัลสตูดิโอ ซึ่งได้รับรางวัลจากผลงานการสร้าง เดด สเปซ รับประกันความมันส์ และคุณภาพ ของ ดันเต้ส์ อินเฟอร์โน(Dante’s Inferno)

 

Dante's Inferno [PSP]
 


รายละเอียดสินค้า ผู้ผลิต: อีเล็คโทรนิก อาร์ท
ผู้สร้าง: วิสเคอรัล เกมส์
วางแผง: 2010
ประเภท: แอ็คชั่น ผจญภัย

 

Dante's Inferno [PSP] Video REVIEW

 

Dante's Inferno [PSP] Video REVIEW

 

Dante's Inferno [PSP] Video REVIEW

 

DOWNLOAD Dante's Inferno [PSP] ได้ที่ลิงค์ข้างล่างเลยครับเป็นไฟล์ Torrent นะครับ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

School Rumble : Anesan Jiken Desu! [PSP]

PSP GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อาทิตย์, 15 ธันวาคม 2013 | Hits: 2887

News image

เกมส์เก่าจากการ์ตูนชื่อดัง School Rumble ที่ได้รับความนิยมสูงเนื่องจากเนื้อเรื่องออกแนวรักคอมเมดี้ แบบฮาสุดๆ ใครเคยอ่านอนิเมะ คงจะรู้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้มันตบมุขทุกตอนเลยทีเดียว เรื่องของฮาริมะ เค็นจิที่แอบหลงรัก ซึคาโมโต้ เท็นมะ อยู่ข้างเดียว แต่ตัวนางเอกค่อนข้างจะเข้าใจผิด คิดว่าพระเอกเราไปชอบคนอื่นซะงั้น = =" Read more

Criminal Girls [PSP]

PSP GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อาทิตย์, 15 ธันวาคม 2013 | Hits: 3999

News image

วันนี้เผอิญอยากเล่นเกม PSP ขึ้นมาเลยเก็บเกมเก่าๆ ที่มีแต่ยังไม่เคยเล่น ก็ไปเจอกับเกม Criminal Girls เข้า เพราะเห็นชื่อเกมมันแปลกๆ ดี (ออกแนว 18+ ^^) เห็นว่าน่าเล่นดีก็เลยลองดู ปรากฏว่าสนุกใช้ได้เลยทีเดียว Read more

10 อันดับเกม PSP แนวต่อสู้ ไฟตติ้ง ที่น่าเล่น

PSP GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อาทิตย์, 10 พฤศจิกายน 2013 | Hits: 20772

News image

จัดอันดับ 10 เกมส์ไฟตติ้ง ต่อสู้ที่น่าเล่นของ PSP ใครเป็นคอ เกมต่อสู้ ลองมาดูกัน Read more

รวมเกม PSP แนวหลอนๆ สยองขวัญ ที่น่าเล่น

PSP GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 9 พฤศจิกายน 2013 | Hits: 7408

News image

  รวมเกม โหดๆ สยองขวัญ บน PSP สำหรับใครที่กำลังหาเกมแนวนี้อยู่ ลองมาดูว่าจะเขย่าขวัญคุณได้หรือไม่ Read more

Corpse Party Book Of Shadows [PSP]

PSP GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | ศุกร์, 28 มิถุนายน 2013 | Hits: 4126

News image

เกมส์จากการ์ตูนหลอนๆ Corpse Party ซึ่งมาเปิดตัวใน PSP ถึง 3 ภาคด้วยกัน และภาคนี้ใช้ชื่อว่า Corpse Party : Book Of Shadows เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการฆาตกรรมเด็กต่อเนื่องเมื่อ 30 ปีก่อนที่โรงเรียนประถมเทนชิน (เนื้อเรื่องของการ์ตูนก็เริ่มต้นที่ตรงนี้) ซึ่งยังเป็นปริศนาอยู่ จนกระทั่งผ่านมาในปัจจุบัน เราจะได้รับบทในเกมส์เป็น นาโอมิ ซึ่งจะเผลอผลัดหลงไปในช... Read more

K-ON! Houkago Live!! [PSP]

PSP GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 11 มิถุนายน 2013 | Hits: 4391

News image

K-ON! Houkago Live!! เกมส์ที่ถอดแบบมาจากการ์ตูนฮิตชื่อดัง K-ON! ที่โด่งดัง โดยตัวเกมส์จะเป็นแนวกดปุ่มโน้ตตามจังหวะดนตรีเพลง โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นได้ถึง 5 คน ตามตำแหน่งนักดนตรี และเพลงจากอนิเมะ รวมๆ 19 เพลงเลยทีเดียว Read more

More in: PSP GAME REVIEW