VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

PS4 GAME NEWS

ข่าวเกมส์ PS4 ออกใหม่ ต่างๆ วันวางจำหน่าย เกมส์ PS4 และทุกเรื่องที่เกี่ยวกับ เกมส์ PS4 ที่นี้

Devil May Cry 5 ประกาศเปิดตัวปีหน้า 2019 พร้อมตัวอย่างเกม


เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมที่มีแฟนๆ รอคอยกันมากมายทีเดียวสำหรับ Devil May Cry 5 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่องาน E3 เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งทาง Capcom ก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนๆ รอนานด้วยการนำทั้งเทรลเลอร์เกมเพลย์และตัวอย่างเดโมที่มีความยาวถึง 15 นาทีเต็มมาเสิร์ฟให้ถึงที่จากภายในงา…
 

Resident Evil 2 Remake ในความละเอียดแบบ 4K สยองขนาดไหนมาดูกัน

Resident Evil 2 Remake
สำหรับ Resident Evil 2 Remake ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมสุดร้อนแรงที่มีเกมเมอร์หลายๆ คนอยากจะลองสัมผัสกัน (ผมคือหนึ่งในนั้น) คงเป็นเพราะตัวเกมเพลย์ที่น่าสนใจพร้อมบรรยากาศเก่าๆ อันน่าสะพรึงจะย้อนกลับมาอีกครั้งนั่นเอง และในคราวนี้ทางค่าย NVIDIA ได้นำเอาวิดีโอตัวใหม่ที่เป็นการโชว์การเล่นของเกม&n…
 

คอผีห้ามพลาด เดโม่ S.O.N เตรียมปล่อยให้โหลดเดือนมิถุนายนนี้


เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง RedG Studios ได้ปล่อยเทรลเลอร์ของเกมใหม่ที่มีชื่อว่า S.O.N ซึ่งเป็นเกมสยองขวัญชิ้นล่าสุด ที่จะเป็นเกม Exclusive เฉพาะบนเครื่อง PS4 มาให้ได้ชมกัน
   

Sony ยิ้ม DualShock 4 ขึ้นแท่นจอยขายดีที่สุดตลอดกาลของวงการเกม


แม้ว่า CEO ของ Sony เพิ่งจะประกาศไปหมาดๆ ว่าเครื่อง PS4 กำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของเจเนอเรชั่นแล้ว แต่ในทางกลับกัน ก็เพิ่งจะมีรายงานล่าสุดเผยออกมาว่า จอย DualShock 4 ของเครื่อง PS4 นั้นมียอดขายที่สูงมาก จนตอนนี้ได้ติดทำเนียบจอยที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของวงการเกม…
 

งานเข้า EA!! คนแห่กด Dislike เป็นแสน กับคลิปตัวอย่างเกม Battlefield V

Battlefield V
ในเวลานี้เพื่อนๆ หลายๆ คนคงได้เห็นเทรลเลอร์เปิดตัวของเกม Battlefield V กันไปแล้ว และก็เชื่ออีกว่าเกมเมอร์บางท่านที่ได้ชมเทรลเลอร์ตัวนี้อาจจะรู้สึก "ชอบ" และ "ไม่ชอบ" พร้อมมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมนี้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ผมพบเจอคงเป็นการที่ชาวเกมเมอร์นั้นกด Di…
 

Friday the 13th: The Game เตรียมเพิ่มโหมด Single Player พร้อมอัพเดต

Friday the 13th: The Game
        แฟนๆ ของเกม Friday the 13th: The Game เตรียมตัวรับความมันส์กันอีกครั้ง เมื่อทางผู้จัดจำหน่ายเกมอย่าง Gun Media ได้ออกมาประกาศว่าตัวเกมเตรียมเพิ่มระบบการเล่นแบบ Single Player Challenge เข้าไปในวันที่ 24 พฤษภาคม 2561 เป็นการอัพเดตฟรีสำหรับ…
   

นักออกแบบตัวละครของ Riot Games ทดลองออกแบบ Tifa Lockheart จาก Final Fantasy VII สวยถูกใจ!


เมื่อเร็วๆ นี้ทางคุณ Blair Armitage ที่เป็นนักออกแบบตัวละครของบริษัท Riot Games ผู้ที่สร้างเกม MOBA ชื่อดังอย่าง "League of Legends" ได้แชร์ภาพของ Tifa Lockheart จากเกม Final Fantasy VII ออกมาให้ชมกัน ซึ่งเขาสร้างด้วย โปรแกรม 3DSMax, Substance Painter, Ma…
 

Monster Hunter: World ขายแล้วทั่วโลก 7.9 ล้านชุด ขึ้นแท่นเกมขายดีที่สุดของ Capcom


แม้ว่าจะขายกันมาซักระยะนึงแล้วสำหรับ Monster Hunter: World (ตั้งแต่ 26 มกราคม) กระแสของเกมก็ยังพอมีอยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสาย ล่าสุดทาง Capcom เองก็ได้อัพเดตยอดการขายออกมาแล้วว่า Monster Hunter: World ได้ขึ้นแท่นเกมที่ขายดีที่สุดของบริษัทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยมีจำนวน…
 

มาดู Kratos ถ้าไม่ไว้หนวดจะหน้าตาเป็นยังไง

ไว้หนวดดีกว่า! ลองดูภาพ Kratos ตอนโกนหนวด หลอนสุดๆ
Kratos โล้นซ่าท้าทวยเทพ ตัวเอกของเกม God of War ที่ตอนหนุ่มๆเขาก็ไว้หนวดเหมือนกันแต่ไม่ได้ไว้ยาวเท่าใน God of War ปัจจุบัน จึงทำให้มีแฟนๆเกมสงสัยกันว่าแล้วหน้าตาของ Kratos จะเปลี่ยนไปแค่ไหน ถ้าไม่มีหนวดเครา ทาง Santa Monica ก็เลยจัดภาพไร้หนวดเคราของ Kratos ออกมาให้ดูกันอย่างเป็นทางการ
   

หน้า 1 จาก 7