VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

Need for Speed Nitro [WII]

Need-for-Speed-Nitro-Wii

 

Need for Speed™ NITRO เกมส์ที่ออกมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่อง นินเทนโด วี (Wii) และ นินเทนโด ดีเอส (Nintendo DS) ให้คอเกมส์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ในการขับขี่แบบสุดๆ ที่รับประกันด้วยชื่อยี่ห้อ นีดฟอร์สปีด พร้อมทั้งสุดยอดรถมากมายให้เลือกใช้ กันอีกครั้ง โดยในเกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องซิ่งหนีตำรวจมากมาย เรียนรู้ที่จะเป็นปรมาจารย์ในการดริฟต์ที่ความเร็ว 150 ไมล์ต่อชั่วโมง และแข่งสร้างชื่อให้กระฉ่อนทั่วทั้ง 5 มหานคร โดยทั้งหมดนี้มาพร้อมความคมชัดอย่างเหลือเชื่อด้วยความละเอียดที่มากถึง 60 เฟรมส์ต่อวินาที

 

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii

 

ผู้เล่นจะต้องใช้ทุกวิถีทางเพื่อชิงความเป็นหนึ่งให้ได้ในทุกสนามแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการขับไล่จี้ใช้คู่แข่งเป็นกำบังเพื่อลดแรงต้านและเพิ่มความ เร็วให้กับตัวเอง หรือใช้เทคนิคในการดริฟต์(Drift)ผ่านโค้งอันตรายและเร่งความเร็วด้วย ไนโตร นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องคอยหลบหนีจากตำรวจที่คอยไล่ล่าอย่างไม่ลดละอีกด้วย โดยจะเปิดฉากในกรุงริโอเดอจานเนโร ประเทศบราซิล

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii


Need for Speed™ NITRO ให้คอเกมส์ซิ่งในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าจะใช้ วี รีโมท (Wii remote) นันชัค (nunchuck) พวงมาลัย จอยสติ๊กแบบธรรมดา หรือ จอยสติ๊กของเกมคิวบ์ (Gamecube) ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะใช้วิธีไหนในการเก็บชัยชนะ และหากต้องการจะคุยทับคู่แข่งได้อย่างเต็มที่ แค่ชนะอาจไม่พอ แต่ต้องชนะแบบทิ้งกันไม่เห็นฝุ่น นอกจากจะเก็บชัยเหนือคู่แข่งสร้างชื่อในการแข่งขันแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเลือกที่จะแต่งลวดลายรถในสไตล์ของตัวเองและประกาศให้โลกรับ รู้ถึงความสร้างสรรค์ และไอเดียในการแต่งรถที่ไม่เหมือนใคร ด้วยระบบการปรับแต่งรูปลักษณ์รถแบบใหม่ ยังไม่พอ นีดฟอร์สปีดไนโตร ยังประกาศศักดาความเป็นเกมส์รถแข่งระดับแนวหน้าสำหรับเครื่อง วี ด้วยโหมดการเล่นใหม่ๆ สนามแข่ง และสถานที่ใหม่ๆ

 

คุณสมบัติ สิ่งที่น่าสนใจในเกมส์ Need for Speed Nitro [WII]

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii
 

-ประกาศศักดาความเป็นสุดยอด- ทุกๆสนามแข่งถูกแบ่งเป็นโซนๆ ถึง 5 โซน แต่ละโซนมาพร้อมภารกิจสุดท้าทายเพื่อทดสอบความสามารถของผู้เล่น และหากทำภารกิจสำเร็จ กราฟฟิคลวดลายรถของผู้เล่นจะถูกนำมาใช้ตกแต่งโซนนั้น ประกาศให้โลกรู้ว่าโซนนี้เป็นของคุณ

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii

 


-ขับเคี่ยวทุกวิถีทางจนกว่าจะถึงเส้นชัย- กดดันคู่แข่งด้วยการนำตำรวจมาไล่สกัดจับ รักษาความเร็วได้แม้ในยามที่รถเสียหาย และเก็บไนโตรเพื่อใช้เพิ่มความเร็วด้วยการดริฟต์ผ่านโค้งอันตราย

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii


-เลือกรถแข่งของคุณ- เลือกรถแข่งได้ตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรถเครื่องใหญ่แบบอเมริกันมัสเซิลคาร์ รถแข่งคันหรู หรือรถแต่ง โดยรถทุกคันได้รับลิขสิทธิ์ถูกต่อง และตกแต่งอย่างไม่ซ้ำใคร รถแต่ละคันยังมีลักษณะเฉพาะ และข้อดีข้อเสียที่แตกต่าง จะรถเร็วที่อาจจะเสียหายง่าย หรือรถแบบแข็งแกร่งกว่าแต่ก็ช้ากว่าเล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักขับสไตล์ไหนก็สามารถหารถที่ถูกใจได้อย่างแน่นอน

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii
 
 

-แต่งลวดลายตามใจชอบ- เลือกแต่งรถของคุณในแบบที่ไม่เหมือนใครกับระบบการตกแต่งลวดลายที่ให้คุณ สามารถตกแต่งได้อย่างไร้ขอบเขต

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii

 

-แข่งกับเพื่อนในระบบมัลติเพลเยอร์- ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันได้ถึง 4 คน และสามารถเลือกที่จะแข่งแบบทีม แบบแพ้คัดออก แข่งวิ่งตรงระยะสั้น แข่งดริฟต์ และอื่นๆ ได้อีกด้วย

-ลงแข่งแบบ Co-op ในการทัวร์แข่งรอบโลก- สร้างชื่อจากเด็กสลัมธรรมดาสู่สุดยอดนักแข่งระดับโลก โดยผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันในระบบมัลติเพลเยอร์ได้ถึง 4 คน ในการตะลุยแข่งในแต่ละสนามเพื่อปลดล็อก รถใหม่ ชิ้นส่วนใหม่ สนามแข่งใหม่ และ ความท้าทายใหม่ๆ

 

Need-for-Speed-Nitro-Wii

 

 

รายละเอียดสินค้า
ผู้ผลิต อีเล็กทรอนิกซ์ อาร์ท
ผู้สร้าง อีเอ มอนทรีออล
วางแผง พฤศจิกายน 2009
ประเภท รถแข่ง

 

 Need for Speed Nitro [WII] - Video Review

 

 Need for Speed Nitro [WII] - Video Review

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

 ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Alice In Wonderland เกมส์สร้างจากหนังภาพยนต์ที่ได้ถูกนำมาในเครื่อคอนโซล Wii ให้เราได้รับบทดำเนินเรื่องไขปริศนาและผจัญภัยไปในโลกตัวการ์ตูนจาก DISNEP ซึ่งดูเหมือนว่าเกมส์จา
 Need for Speed™ NITRO เกมส์ที่ออกมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่อง นินเทนโด วี (Wii) และ นินเทนโด ดีเอส (Nintendo DS) ให้คอเกมส์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ในการขับขี่แบบสุดๆ ที่รับประกันด้วยชื่อยี่ห้อ
นินเทนโดเผยวันวางจำหน่าย Super Mario Galaxy 2 ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้เคยออกประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์นี้ในตลาดนอกประเทศไปแล้ว พร้อมกันนี้ ทาง Nintendo ได้เปิดเวบ
Monster Hunter พูดถึงเกมส์นี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ล่าสุดได้ออกภาค 3 ออกมา ชื่อว่า "Monster Hunter 3 Tri" พร้อมพ่วง "วี คลาสสิค คอนโทรเลอร์ สีดำ" ในราคาแค่เพียง 2000 บาท เตรียมวางจำหน่ายที่อเมริกา เ
    แสงสีเสียงที่สมจริงเสมือนได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันจริงด้วยสุดยอดกราฟฟิคที่รวบรวมเอาทุกรายละเอียด อาทิ พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี เท่านั้นยังไม่พอ ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังมาพร้อมสนามแข่งขั

Super Mario Galaxy 2 [Wii]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 12 เมษายน 2010 | Hits: 8987

News image

นินเทนโดเผยวันวางจำหน่าย Super Mario Galaxy 2 ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้เคยออกประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์นี้ในตลาดนอกประเทศไปแล้ว พร้อมกันนี้ ทาง Nintendo ได้เปิดเวบไซด์เกี่ยวกับข้อมูลเกมส์ Super Mario Galaxy2 อย่างเป็นทางการ สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์ Super Mario Galaxy 2 Read more

2010 FIFA World Cup South Africa [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 7 เมษายน 2010 | Hits: 8131

News image

    แสงสีเสียงที่สมจริงเสมือนได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันจริงด้วยสุดยอดกราฟฟิคที่รวบรวมเอาทุกรายละเอียด อาทิ พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี เท่านั้นยังไม่พอ ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังมาพร้อมสนามแข่งขันที่จะใช้เป็นสังเวียนแข้งจริงทั้ง 10 สนาม รวมถึงนานาประเทศถึง 199 ประเทศให้เลือกเล่น โดยได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากฟีฟ่าคุณสามารถจัดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโล... Read more

Alice In Wonderland [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 6 เมษายน 2010 | Hits: 6712

News image

 ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Alice In Wonderland เกมส์สร้างจากหนังภาพยนต์ที่ได้ถูกนำมาในเครื่อคอนโซล Wii ให้เราได้รับบทดำเนินเรื่องไขปริศนาและผจัญภัยไปในโลกตัวการ์ตูนจาก DISNEP ซึ่งดูเหมือนว่าเกมส์จากกระแสหนังช่วงนี้จะทยอยออกมาเรื่อยๆ และ Alice In Wonderland ก็เป็นหนึ่งในเกมส์นั้นด้วยเช่นกัน Read more

Need for Speed Nitro [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พฤหัสบดี, 1 เมษายน 2010 | Hits: 8519

News image

 Need for Speed™ NITRO เกมส์ที่ออกมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่อง นินเทนโด วี (Wii) และ นินเทนโด ดีเอส (Nintendo DS) ให้คอเกมส์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ในการขับขี่แบบสุดๆ ที่รับประกันด้วยชื่อยี่ห้อ นีดฟอร์สปีด พร้อมทั้งสุดยอดรถมากมายให้เลือกใช้ กันอีกครั้ง โดยในเกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องซิ่งหนีตำรวจมากมาย เรียนรู้ที่จะเป็นปรมาจารย์ในการดริฟต์ที่ความเ... Read more

Wii Sports

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 6 กุมภาพันธ์ 2010 | Hits: 10818

News image

Wii Sports เป็นสุดยอดเกมส์คลาสสิกของ Wii เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นเกมส์ที่คิดว่าน่าจะเหมาะสมกับรูปแบบของการเล่นเครื่อง Wii ที่ใช้ Remote และ Nunchuk ดึงความสามารถออกมาใช้ได้อย่างเหมาะสมทีเดียว ตัวเกมส์จะเป็นเกมส์กีฬา 5 แบบ ได้แก่ เทสนิส เบสบอล โบลว์ลิ่ง กอล์ฟ และมวย ซึ่งค่อนข้างจะได้อารมณ์มากทีเดียวหากเล่นกับเพื่อนๆ หรือในครอบครัว   Read more

New Super Mario Bros มาแรง ทำยอดขายทั่วโลกเกิน 10 ล้าน

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 3 กุมภาพันธ์ 2010 | Hits: 11756

News image

เป็นอีกเกมส์ในตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ลงตั้งแต่เครื่อง Family จนปัจจุบัน ได้มาลงสู่เครื่องWiiกับเกมส์ซี่รีย์Marioล่าสุดกับภาคNew Super Mario Brosซึ่งทำยอดขายทั่วโลกถึง 10 ล้านชุด ในเวลาไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้น สร้างสถิติเกมส์ขายดีและเร็วที่สุดในขณะนี้   Read more