VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

Alice In Wonderland [WII]

Alice In Wonderland WII

 

ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Alice In Wonderland เกมส์สร้างจากหนังภาพยนต์ที่ได้ถูกนำมาในเครื่อคอนโซล Wii ให้เราได้รับบทดำเนินเรื่องไขปริศนาและผจัญภัยไปในโลกตัวการ์ตูนจาก DISNEP ซึ่งดูเหมือนว่าเกมส์จากกระแสหนังช่วงนี้จะทยอยออกมาเรื่อยๆ และ Alice In Wonderland ก็เป็นหนึ่งในเกมส์นั้นด้วยเช่นกัน

 

Alice In Wonderland WII

 

Alice In Wonderland เป็นเกมส์แนว Action + Adventure โดยเนื้อหาภายในเกมส์จะคล้ายกับตัวหนังภาพยนตร์ท้งรายละเอียดของสิ่งแวดล้อม ฉาก ตัวละคร เหมือนกับว่าเราได้ชมภาพยนต์ไปในตัว โดยเราจะต้องรับบทในการไขปริศนาต่างๆ ภายในเกมส์ด้วยการใช้ทักษะพิเศษที่เรามี เช่นการยกเคลื่อนย้ายสิ่งของ การหยุดเวลา ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ หรือการใช้อาวุธ เช่น ดาบ ไม้ ในการโจมตีศัตรู

 

Alice In Wonderland WII

 

สิ่งที่ทำให้ Alice In Wonderland ดูน่าสนใจ ก็คือ ตัวเกมส์ได้พยายามออกแบบความแปลกใหม่ในการเล่นหลายๆ แบบ เข้าไปในตัวเกมส์ ให้เกมส์มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ใช่เกมส์ที่วิ่งๆ ฟันๆ จนน่าเบื่อ แต่เราต้องใช้ความคิดในการไขปริศนาความลับต่างๆ ภายในเกมส์ เพื่อให้ผ่านมันไปได้

 

Alice In Wonderland WII

 

เมื่อเราเริ่มต้นเล่นเกมส์ ตัวละครต่างๆ จะค่อยๆ ปรากฎขึ้นมาเรื่อยๆ โดยบทบาทหน้าที่ของแต่ละตัวละครจะเป็นเหมือนกุญแจที่ทำให้เราสามารถไขปริศนา และเดินหน้าต่อไปได้เรื่อยๆ โดยเราจะได้ควบคุมบรรดาตัวละครต่างๆ เพื่อช่วยให้ Alice สามารถผ่านพ้นปัญหาและอันตรายไปได้ ในระหว่างเล่นเราสามารถสลับเอาตัวละครต่างๆ ออกมาใช้งานได้เรื่อยๆ และยังมีระบบเก็บสะสมไอเทมเพื่อนำมาซื้อขายเพิ่มความสามารถได้ด้วย

 

Alice In Wonderland WII

 

Alice in Wonderland ไม่ ทิ้งลายการเป็นเกมส์ Action โดยเนื้อหาของเกมส์แม้มากกว่าครึ่งสิ่งที่คุณต้องทำก็คือการแก้ไขปริศนาซึ่ง จะเล่าเนื้อเรื่องของเกมส์ออกมาเรื่อยๆ แต่ที่เหลือก็เป็นฉากแอคชั่นที่จะทำให้เราได้เจอกับเหล่าศัตรูต่างๆ ความถึงบอสด้วย และในแต่ละการลุยกับศัตรู เราก็ต้องใช้สิ่งแวดล้อมต่างๆ มาคิดวางแผนเพื่อรับมือด้วย 

 

Alice In Wonderland WII

 

โดยรวมแล้วถือว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วสนุกใช้ได้เลยทีเดียว ทั้งเนื้อเรื่องและระบบการเล่น กราฟฟิคก็ทำออกมาได้สวยสด ชวนให้น่าเล่น หากคุณชอบเกมส์แนว Action + Adventure ออกแนวแฟนตาซีล่ะก็ Alice In Wonderland น่าจะโดนใจคุณได้บ้างครับ

 

 Alice In Wonderland [WII] - Video Review

 

  Alice In Wonderland [WII] - Video Review

 

 Alice In Wonderland [WII] - Video Review

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

    แสงสีเสียงที่สมจริงเสมือนได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันจริงด้วยสุดยอดกราฟฟิคที่รวบรวมเอาทุกรายละเอียด อาทิ พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี เท่านั้นยังไม่พอ ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังมาพร้อมสนามแข่งขั
 ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Alice In Wonderland เกมส์สร้างจากหนังภาพยนต์ที่ได้ถูกนำมาในเครื่อคอนโซล Wii ให้เราได้รับบทดำเนินเรื่องไขปริศนาและผจัญภัยไปในโลกตัวการ์ตูนจาก DISNEP ซึ่งดูเหมือนว่าเกมส์จา
Monster Hunter พูดถึงเกมส์นี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ล่าสุดได้ออกภาค 3 ออกมา ชื่อว่า "Monster Hunter 3 Tri" พร้อมพ่วง "วี คลาสสิค คอนโทรเลอร์ สีดำ" ในราคาแค่เพียง 2000 บาท เตรียมวางจำหน่ายที่อเมริกา เ
นินเทนโดเผยวันวางจำหน่าย Super Mario Galaxy 2 ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้เคยออกประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์นี้ในตลาดนอกประเทศไปแล้ว พร้อมกันนี้ ทาง Nintendo ได้เปิดเวบ
 Need for Speed™ NITRO เกมส์ที่ออกมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่อง นินเทนโด วี (Wii) และ นินเทนโด ดีเอส (Nintendo DS) ให้คอเกมส์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ในการขับขี่แบบสุดๆ ที่รับประกันด้วยชื่อยี่ห้อ

Super Mario Galaxy 2 [Wii]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 12 เมษายน 2010 | Hits: 9003

News image

นินเทนโดเผยวันวางจำหน่าย Super Mario Galaxy 2 ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้เคยออกประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์นี้ในตลาดนอกประเทศไปแล้ว พร้อมกันนี้ ทาง Nintendo ได้เปิดเวบไซด์เกี่ยวกับข้อมูลเกมส์ Super Mario Galaxy2 อย่างเป็นทางการ สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์ Super Mario Galaxy 2 Read more

2010 FIFA World Cup South Africa [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 7 เมษายน 2010 | Hits: 8147

News image

    แสงสีเสียงที่สมจริงเสมือนได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันจริงด้วยสุดยอดกราฟฟิคที่รวบรวมเอาทุกรายละเอียด อาทิ พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี เท่านั้นยังไม่พอ ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังมาพร้อมสนามแข่งขันที่จะใช้เป็นสังเวียนแข้งจริงทั้ง 10 สนาม รวมถึงนานาประเทศถึง 199 ประเทศให้เลือกเล่น โดยได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากฟีฟ่าคุณสามารถจัดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโล... Read more

Alice In Wonderland [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 6 เมษายน 2010 | Hits: 6735

News image

 ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Alice In Wonderland เกมส์สร้างจากหนังภาพยนต์ที่ได้ถูกนำมาในเครื่อคอนโซล Wii ให้เราได้รับบทดำเนินเรื่องไขปริศนาและผจัญภัยไปในโลกตัวการ์ตูนจาก DISNEP ซึ่งดูเหมือนว่าเกมส์จากกระแสหนังช่วงนี้จะทยอยออกมาเรื่อยๆ และ Alice In Wonderland ก็เป็นหนึ่งในเกมส์นั้นด้วยเช่นกัน Read more

Need for Speed Nitro [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พฤหัสบดี, 1 เมษายน 2010 | Hits: 8543

News image

 Need for Speed™ NITRO เกมส์ที่ออกมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่อง นินเทนโด วี (Wii) และ นินเทนโด ดีเอส (Nintendo DS) ให้คอเกมส์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ในการขับขี่แบบสุดๆ ที่รับประกันด้วยชื่อยี่ห้อ นีดฟอร์สปีด พร้อมทั้งสุดยอดรถมากมายให้เลือกใช้ กันอีกครั้ง โดยในเกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องซิ่งหนีตำรวจมากมาย เรียนรู้ที่จะเป็นปรมาจารย์ในการดริฟต์ที่ความเ... Read more

Wii Sports

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 6 กุมภาพันธ์ 2010 | Hits: 10835

News image

Wii Sports เป็นสุดยอดเกมส์คลาสสิกของ Wii เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นเกมส์ที่คิดว่าน่าจะเหมาะสมกับรูปแบบของการเล่นเครื่อง Wii ที่ใช้ Remote และ Nunchuk ดึงความสามารถออกมาใช้ได้อย่างเหมาะสมทีเดียว ตัวเกมส์จะเป็นเกมส์กีฬา 5 แบบ ได้แก่ เทสนิส เบสบอล โบลว์ลิ่ง กอล์ฟ และมวย ซึ่งค่อนข้างจะได้อารมณ์มากทีเดียวหากเล่นกับเพื่อนๆ หรือในครอบครัว   Read more

New Super Mario Bros มาแรง ทำยอดขายทั่วโลกเกิน 10 ล้าน

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 3 กุมภาพันธ์ 2010 | Hits: 11792

News image

เป็นอีกเกมส์ในตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ลงตั้งแต่เครื่อง Family จนปัจจุบัน ได้มาลงสู่เครื่องWiiกับเกมส์ซี่รีย์Marioล่าสุดกับภาคNew Super Mario Brosซึ่งทำยอดขายทั่วโลกถึง 10 ล้านชุด ในเวลาไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้น สร้างสถิติเกมส์ขายดีและเร็วที่สุดในขณะนี้   Read more