VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html

2010 FIFA World Cup South Africa [WII]

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

 

 

แสงสีเสียงที่สมจริงเสมือนได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันจริงด้วยสุดยอดกราฟฟิคที่รวบรวมเอาทุกรายละเอียด อาทิ พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี เท่านั้นยังไม่พอ ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังมาพร้อมสนามแข่งขันที่จะใช้เป็นสังเวียนแข้งจริงทั้ง 10 สนาม รวมถึงนานาประเทศถึง 199 ประเทศให้เลือกเล่น โดยได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากฟีฟ่าคุณสามารถจัดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลกเพื่อ ค้นหาว่าใครคือผู้ที่เหมาะสมจะได้ชูถ้วยรางวัลชนะเลิศได้ที่บ้านคุณ โดยคุณสามารถควบคุมท่าทางการดีใจเมื่อทำประตูได้เองอีกด้วย 

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

 

ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังให้คุณได้เล่นในโหมด ซาคุมิส์ ดรีมทีม (Zakumi’s Dream Team) ซึ่งให้คุณสามารถสร้างทีมของคุณเองโดยการรวบรวมนักเตะซุปเปอร์สตาร์ จากทั่วทุกมุมโลก เลือกดึงตัวผู้เล่นที่คุณต้องการจากทีมที่คุณชนะเพื่อสร้างทีมไปลุยศึก ฟุตบอลโลก หรือจะนำทีมของคุณไปฟาดแข้งกับเพื่อนด้วยก็ได้

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

 

ลงแข่งกับเพื่อนๆในระบบมัลติเพลเยอร์ ที่ให้คุณร่วมเล่นกับเพื่อนได้ถึง 3 คน ผลัดกันเลือกทีมที่จะใช้ในการแข่งขันและเอาชนะเพื่อนๆเพื่อตำแหน่งแชมป์

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

 

ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยกระดับความมันส์ด้วยการเล่นที่ไหลลื่นพร้อมทั้งระบบ สไตรค์ อิท(Strike It System) ที่ให้คุณได้ควบคุบการเตะลูกได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นฟรีคิก เตะมุม ลูกโทษที่จุดโทษ หรือแม้แต้ลูกเตะจากประตูก็สามารถบังคับได้ดั่งใจด้วย วี รีโมท

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii
 

 

คุณสมบัติและจุดเด่นของเกมส์ 2010 FIFA World Cup South Africa [WII]

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

 

-คว้าตำแหน่งแชมป์ฟุตบอลโลก 2010 – เลือกทีมของคุณจาก 199 ประเทศที่เข้าร่วมแข่งขันในรอบคัดเลือกและคว้าชัยชนะเพื่อสิทธิ์ในการลงแข่ง รอบสุดท้ายที่แอฟริกา รวมถึงนำทีมของคุณคว้าแชมป์ในศึกลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก บนสังเวียนแข้งที่จะใช้แข่งจริงทั้ง 10 สังเวียน

-จัดทัวร์นาเมนต์แข่งกับเพื่อน – คุณสามารถจัดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายและร่วมเล่นกับเพื่อนได้ถึง 31 คน เพื่อหาว่าใครจะเป็นผู้ที่ได้ชูถ้วยรางวัลชนะเลิศ

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii
 

-แสงสีเสียงสมจริง – สัมผัสความรู้สึกเสมือนอยู่ในสังเวียนแข้งจริงที่แอฟริกา กับกราฟฟิคสุดยอดที่รวบรวมทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็น พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี หรือ ธงเชียร์

-แข่งแบบแพ้คัดออกในระดับโลกผ่านระบบออนไลน์ – เลือกทีมที่จะใช้แข่งขันกับเพื่อนอีก 3 คนในระบบออนไลน์ และลงแข่งแบบแพ้คัดออกเพื่อหาผู้ชน

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

-สร้างทีม ซาคุมิส์ ดรีมทีม – สร้างซาคุมิส์ ดรีมทีมของคุณโดยการแข่งขันกับทั้ง 32 ชาติ และเลือกผู้เล่นจากแต่ละชาติในทุกๆครั้งที่คุณชนะ สร้างสุดยอดทีมของคุณและนำทีมของคุณไปประลองฝีเท้ากับเพื่อน

-ระบบสไตรค์ อิท (Strike It System) – สนุกไปกับการเล่นฟุตบอลแบบต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มความมันส์ด้วยระบบ สไตรค์อิท ด้วยการบังคับ วี รีโมท เพื่อควบคุมการยิง หรือการป้องกันลูกฟรีคิก จุดโทษ หรือ ลูกเตะมุม เพื่อความมันส์ที่สมจริง


2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii-ควบคุมท่าทางการดีใจด้วยตัวคุณเอง – ยิงประตูอย่างเดียวยังไม่พอ คุณสามารถใช้ +คอนโทรลแพด ในการออกท่าทางการดีใจในแบบฉบับของตัวคุณเองอีกด้วย-คว้ารางวัลต่างๆ – ครั้งแรกบนเครื่องวี ที่คุณสามารถคว้ารางวัลจากการยิงประตู หรือผ่านภารกิจที่กำหนด


2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii
 
2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii
 


-ระบบการเล่นที่ง่ายดาย – ด้วยระบบการเล่นใหม่ที่ง่ายดายของเกมส์ ฟีฟ่า เวิร์ลคัพ 2010  ผู้เล่นมือใหม่ก็สามารถโค่นมือเซียนได้ เลือกเล่นในระบบการเล่นที่คุณถนัด เลือกการควบคุมแบบให้คอมพิวเตอร์ช่วย หรือจะเลือกควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเองก็ได้ถ้าคุณแน่พอ


 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

 

 

-เล่นในสนามจริงที่จะใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย – ลงเล่นในสนามจริงที่จะใช้แข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ แอฟริกา ที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องทั้ง 10 สนาม

 

2010-FIFA-World-Cup-South-Africa-wii

 

 

2010 FIFA World Cup South Africa [WII]

 

 

2010 FIFA World Cup South Africa [WII]

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Monster Hunter พูดถึงเกมส์นี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ล่าสุดได้ออกภาค 3 ออกมา ชื่อว่า "Monster Hunter 3 Tri" พร้อมพ่วง "วี คลาสสิค คอนโทรเลอร์ สีดำ" ในราคาแค่เพียง 2000 บาท เตรียมวางจำหน่ายที่อเมริกา เ
    แสงสีเสียงที่สมจริงเสมือนได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันจริงด้วยสุดยอดกราฟฟิคที่รวบรวมเอาทุกรายละเอียด อาทิ พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี เท่านั้นยังไม่พอ ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังมาพร้อมสนามแข่งขั
นินเทนโดเผยวันวางจำหน่าย Super Mario Galaxy 2 ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้เคยออกประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์นี้ในตลาดนอกประเทศไปแล้ว พร้อมกันนี้ ทาง Nintendo ได้เปิดเวบ
 Need for Speed™ NITRO เกมส์ที่ออกมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่อง นินเทนโด วี (Wii) และ นินเทนโด ดีเอส (Nintendo DS) ให้คอเกมส์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ในการขับขี่แบบสุดๆ ที่รับประกันด้วยชื่อยี่ห้อ
 ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Alice In Wonderland เกมส์สร้างจากหนังภาพยนต์ที่ได้ถูกนำมาในเครื่อคอนโซล Wii ให้เราได้รับบทดำเนินเรื่องไขปริศนาและผจัญภัยไปในโลกตัวการ์ตูนจาก DISNEP ซึ่งดูเหมือนว่าเกมส์จา

Super Mario Galaxy 2 [Wii]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 12 เมษายน 2010 | Hits: 9003

News image

นินเทนโดเผยวันวางจำหน่าย Super Mario Galaxy 2 ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้เคยออกประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์นี้ในตลาดนอกประเทศไปแล้ว พร้อมกันนี้ ทาง Nintendo ได้เปิดเวบไซด์เกี่ยวกับข้อมูลเกมส์ Super Mario Galaxy2 อย่างเป็นทางการ สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์ Super Mario Galaxy 2 Read more

2010 FIFA World Cup South Africa [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 7 เมษายน 2010 | Hits: 8148

News image

    แสงสีเสียงที่สมจริงเสมือนได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันจริงด้วยสุดยอดกราฟฟิคที่รวบรวมเอาทุกรายละเอียด อาทิ พลุไฟ ปืนยิงกระดาษสี เท่านั้นยังไม่พอ ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2010 ยังมาพร้อมสนามแข่งขันที่จะใช้เป็นสังเวียนแข้งจริงทั้ง 10 สนาม รวมถึงนานาประเทศถึง 199 ประเทศให้เลือกเล่น โดยได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากฟีฟ่าคุณสามารถจัดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโล... Read more

Alice In Wonderland [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 6 เมษายน 2010 | Hits: 6735

News image

 ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Alice In Wonderland เกมส์สร้างจากหนังภาพยนต์ที่ได้ถูกนำมาในเครื่อคอนโซล Wii ให้เราได้รับบทดำเนินเรื่องไขปริศนาและผจัญภัยไปในโลกตัวการ์ตูนจาก DISNEP ซึ่งดูเหมือนว่าเกมส์จากกระแสหนังช่วงนี้จะทยอยออกมาเรื่อยๆ และ Alice In Wonderland ก็เป็นหนึ่งในเกมส์นั้นด้วยเช่นกัน Read more

Need for Speed Nitro [WII]

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พฤหัสบดี, 1 เมษายน 2010 | Hits: 8543

News image

 Need for Speed™ NITRO เกมส์ที่ออกมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่อง นินเทนโด วี (Wii) และ นินเทนโด ดีเอส (Nintendo DS) ให้คอเกมส์ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ในการขับขี่แบบสุดๆ ที่รับประกันด้วยชื่อยี่ห้อ นีดฟอร์สปีด พร้อมทั้งสุดยอดรถมากมายให้เลือกใช้ กันอีกครั้ง โดยในเกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องซิ่งหนีตำรวจมากมาย เรียนรู้ที่จะเป็นปรมาจารย์ในการดริฟต์ที่ความเ... Read more

Wii Sports

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 6 กุมภาพันธ์ 2010 | Hits: 10835

News image

Wii Sports เป็นสุดยอดเกมส์คลาสสิกของ Wii เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นเกมส์ที่คิดว่าน่าจะเหมาะสมกับรูปแบบของการเล่นเครื่อง Wii ที่ใช้ Remote และ Nunchuk ดึงความสามารถออกมาใช้ได้อย่างเหมาะสมทีเดียว ตัวเกมส์จะเป็นเกมส์กีฬา 5 แบบ ได้แก่ เทสนิส เบสบอล โบลว์ลิ่ง กอล์ฟ และมวย ซึ่งค่อนข้างจะได้อารมณ์มากทีเดียวหากเล่นกับเพื่อนๆ หรือในครอบครัว   Read more

New Super Mario Bros มาแรง ทำยอดขายทั่วโลกเกิน 10 ล้าน

NINTENDO WII GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 3 กุมภาพันธ์ 2010 | Hits: 11792

News image

เป็นอีกเกมส์ในตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ลงตั้งแต่เครื่อง Family จนปัจจุบัน ได้มาลงสู่เครื่องWiiกับเกมส์ซี่รีย์Marioล่าสุดกับภาคNew Super Mario Brosซึ่งทำยอดขายทั่วโลกถึง 10 ล้านชุด ในเวลาไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้น สร้างสถิติเกมส์ขายดีและเร็วที่สุดในขณะนี้   Read more