VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html
Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 750.00
Dualshock 4 Wireless Controller [BLACK]
฿ 1,250.00
Nintendo Switch Bag (Zelda)
฿ 350.00
Crash Team Racing Nitro-Fueled [PS4]
฿ 890.00
PS4 PRO: Party Bundle [1TB]
฿ 14,990.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00
Nintendo Switch (Neon Blue / Neon Red Joy-Con) PROMOTION
฿ 11,590.00
PLAYSTATION 4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

../Playstation-4.html ../Playstation-3.html ../PS-VITA.html ../psp.html ../xbox-one.html ../xbox-360.html ../nintendo-wii-u.html ../nintendo-wii.html ../Nintendo-3DS.html ../Nintendo-Switch.html


Lollipop Chainsaw

Warranty Type :
Warranty Period :

What in the box :

- Lollipop Chainsaw

Highlights :
฿ 790.00
+
-

คอเกมคนไหนที่ชอบเกมแปลกแหวกแนวแล้วในชั้นวางแผ่นเกมที่บ้านคงต้องมีเกมที่สร้างโดย Suda51 หรือที่คนไทยเรียกเขาว่า "คุณสุดา" สักเกมแน่นอน เพราะความหลุดโลกที่บ้าระห่ำกันสุดๆ ทำให้ทั้ง No More Hero ทั้งสองภาคและ Shadows of the Damned มีความโดดเด่นโดนใจคอเกมที่ชอบของแปลกระดับอาร์ตตัวแม่

มาวันนี้คุณสุดากลับมาสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเกมอีกครั้งด้วยการนำสาวน้อยสุดน่ารักกับอมยิ้มที่มาพร้อมกับเลื่อยไฟฟ้าสุดโหดกับการปราบซอมบี้ ฟังแล้วอาจจะดูเป็นสมการที่ไม่เข้ากันแต่อย่างไรใครที่ชอบความแปลกใหม่ก็ต้องหันมามองกับความน่ารักของ "จูเลียต" กันแน่แท้ ซึ่งตัวเกมก็ไม่ได้แตกต่างจากเกมแอ็กชั่นแนว Hack and Slash แบบเดินตะลุยด่านทั่วไปที่เน้นการรัวปุ่มตามจังหวะเพื่อทำคอมโบ

แน่นอนว่าถ้าคุณเคยเล่นเกมแนว Devil May Cry มาก่อนคุณจะจับจอยพร้อมหวดเลื่อยไฟฟ้าได้ทันที เพราะการเล่นแทบจะถอดกันมาโดยการโจมตีมีทั้งใช้เลื่อยฟันปกติและฟันด้านล่าง อีกทั้งมีการอัดด้วยมือเปล่าที่น้องจูเลียตของเราจะใช้ท่าเชียร์ในการโจมตีซึ่งเราสามารถผสมผสานท่าได้หลากหลายพอตัว รวมทั้งท่าเผด็จศึกที่ทั้งโหดมันส์ฮา นอกนั้นก็มีปืนให้เราใช้โจมตีระยะไกล ที่ถ้าเราผสมท่ากันดีๆ เราจะจัดการเหล่าผีดิบได้อย่างง่ายดาย เกมยังใส่การกดปุ่มตามจังหวะแบบควิกไทม์อีเวนท์ที่ไม่ได้มาแบบเดียวยังไส่แบบเซ็กซี่ ทั้งท่าหมุนตัวไปกับเสาเพื่อฟันหัวซอมบี้ หรือแบบหลุดโลก เช่น เกมหลุดโลกแบบเอาหัวซอมบี้แทนลูกบาสเพื่อทำคะแนน

แต่ใช่ว่ามันจะไม่มีอะไรให้ทำนอกจากไล่ฟันหัวซอมบี้ เพราะเราต้องมีภารกิจช่วยคน หรือมีมินิเกมแปลกๆ ให้เราเล่น เช่น การปกป้องไม่ให้ซอมบี้ไฟเดินไปหาระเบิด มีมินิเกมตามตู้เกมให้เล่น รวมทั้งการใช้ นิค แฟนหนุ่มของจูเลียต ที่เหลือแต่หัวแต่ยังปล่อยแสงไว้เผาซอมบี้ได้ และยังเอาหัวของนิคไปใส่ตัวซอมบี้เพื่อเปิดทางด้วยการกดปุ่มตามจังหวะ รวมทั้งยังมีการสะสมค่าพลังใช้ท่าไม้ตาย Star Soul Mode ที่เราจะแข็งแกร่งขึ้นหลายเท่า และเมื่อนำมาเคี่ยวรวมกันถือว่าเป็นระบบการต่อสู้ที่สอบผ่านได้มาตรฐานตามแบบเกมแอ็กชั่นเดินฟันทั่วไป

ส่วนด่านก็จะอยู่ในเมืองที่มีความหลากหลาย ทั้งโรงเรียนที่เต็มไปด้วยซอมบี้เด็กไฮสคูล ด่านที่เหมือนบ้านไร่ที่มีซอมบี้ชาวสวนชาวนา ไปจนกระทั่งซอมบี้เพลงร็อค หรือไวกิ้งซอมบี้ก็ยังมา เรียกว่าผสมกันแบบหลุดโลกสุดๆ และเมื่อเล่นไปสักพักก็ถึงเวลาอัพเกรดความสามารถซึ่งเกมจะใช้เงินที่ได้มาจากการฆ่าซอมบี้หรือช่วยคน มาอัพเกรดตัวละคร เพิ่มความแข็งแกร่งซื้อท่าไม้ตายใหม่ๆ และยังมีเสื้อผ้าให้เปลี่ยนรวมทั้งของแต่งห้องของน้องจูเลียต คล้ายกับเกม No More Hero

เสียดายที่เกมเพลย์ของ Lollipop Chainsaw จะดูไม่ได้แตกต่างจากเกมแอ็กชั่นเดินฟันทั่วไป เพราะแทบไม่มีอะไรใหม่ เดินฟันๆ หลบๆ ดีที่ยังมิมินิเกมมาช่วยเบรกความน่าเบื่อได้บ้าง แต่ส่วนที่ดีที่สุดของเกมคงหนีไม่พ้นการออกแบบในเกมที่เหมือนภาพจากหนังสือการ์ตูนผสมกับกราฟิกที่โดนใจแม้จะไม่ได้ละเอียดแต่ด้วยอันเรียล เอนจิ้น 3 ก็พอให้มันไม่ขี้เหร่จนรับไม่ได้ เช่นเดียวกับเพลงในเกมที่ขนมาทั้งเพลงร็อค เพลงป๊อป แนวเด็กมัธยม ไปจนถึงเพลงคลาสสิกยุค 60 ที่นำมารวมกันได้อย่างกลมกลืน ใครที่ชอบอะไรแนวๆ รับประกันได้เลยว่าโดนสุดๆ

สำหรับเกมของคุณสุดา หรือ Suda 51 แล้วคนส่วนใหญ่ถ้าไม่ชอบก็เกลียดไปเลยเพราะความแนวแบบหลุดโลก เนื้อเรื่องที่หาเหตุผลไม่ได้รวมทั้งไอเดียแปลกๆ จนในบางครั้งอาจจะดูแปลกเกินไป เสียดายที่เกมเพลย์กลับไม่ได้แปลกใหม่เหมือนการออกแบบเกม ทำให้เล่นจบก็หมดไม่มีอะไรดึงดูดให้เล่นอีกนัก แต่สำหรับเกมแอ็กชั่นเดินฟันอะไรจะสำคัญเกินกว่าความสนุกมันส์สะใจซึ่ง Lollipop Chainsaw ก็พอมีความสนุกนั้นให้ค้นหา

Star Ocean : The Last Hope
฿ 790.00
Mass Effect 3 [PS3]
฿ 460.00
Lost Planet 3 [PS3]
฿ 446.00
Heavy Rain
฿ 890.00
MINDJACK
฿ 390.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.