VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html
Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 750.00
Dualshock 4 Wireless Controller [BLACK]
฿ 1,250.00
Nintendo Switch Bag (Zelda)
฿ 350.00
Crash Team Racing Nitro-Fueled [PS4]
฿ 890.00
PS4 PRO: Party Bundle [1TB]
฿ 14,990.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00
Nintendo Switch (Neon Blue / Neon Red Joy-Con) PROMOTION
฿ 11,590.00
PLAYSTATION 4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

../Playstation-4.html ../Playstation-3.html ../PS-VITA.html ../psp.html ../xbox-one.html ../xbox-360.html ../nintendo-wii-u.html ../nintendo-wii.html ../Nintendo-3DS.html ../Nintendo-Switch.html


GTA V [PS4]

Warranty Type : Warranty Available
Warranty Period : 1 Week

What in the box :

- GTA V [PS4]

Highlights :

- สินค้ามือ 1 ภาษาอังกฤษ
- จัดส่งรวดเร็ว 24 ชม.
- สินค้าของแท้

฿ 1,050.00
+
-

เกมส์ยอดเยี่ยมแห่งปีที่กำลังจะลงให้กับเครื่อง PS4 ที่เรียกได้ว่าได้ครบทุกแนวเกมส์ และพิเศษสำหรับเวอร์ชั่น PS4 จะมีโหมดใหม่ให้ลองเล่นกันด้วย

alt

จากเกมส์ฮิตโด่งดังกลับมาลงใหม่ในเครื่อง PS4 ที่โชว์ขุมพลังภาพที่แจ่มกว่าเดิม และโหมดพิเศษแบบ FPS เพิ่มเข้ามาให้ชาว PS4 ได้เล่นกัน เกมส์ที่มีทุกอย่างให้เลือกเล่น!!

เกมส์ที่มีทุกสิ่งให้คุณได้เลือกเล่น By admin

เนื้อเรื่องทั้งหมดจะเริ่มต้นเมื่อ 9 ปีก่อน จากเหตุการณ์ปล้นธนาคาร โดยสมาชิก 3 คนล้วนกระจัดกระจายออกไปเพื่อหลบซ่อนตัวจากตำรวจ โดยเกมจะให้เราดำเนินเนื้อเรื่องได้สามตัวละคร

1. Michael ผู้มีชีวิตเรียบง่าย ใช้ชีวิตแบบคนเมืองไฮโซทั่วไป แต่ชีวิตพลิกผันเมื่อไปแอบเห็นภรรยาเล่นชู้กับโค้ชเทนนิส ไมเคิลจึงตัดสินใจพังบ้านโค้ชคนดังกล่าว ทว่าจริงๆแล้วกลับเป็นบ้านผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่ง จึงทำให้ไมเคิลจำเป็นต้องหาทางชดใช้ในสิ่งที่ตัวเองทำ มีสกิลพิเศษเป็น Slow Motion 

2. Trevor ผู้ใช้ชีวิตสไตล์ฮิปสเตอร์ของแท้ ปล้น ชิง ขโมยเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ หรือแม้กระทั่งใส่ กกน. ตัวเดียวไล่ถล่มกองทัพทั้งกอง ด้วยเหตุผลที่ว่าการใช้ชีวิตแบบสุดโต่งนี่ล่ะ ถึงเป็นการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าจริงๆ
ด้วยความที่เป็นเพื่อนรักกับไมเคิล ทำให้หลายๆภารกิจ Trevor จึงมาร่วมแจมอย่างขาดไม่ได้ครับ มีสกิลพิเศษเป็น Berserk เพิ่มความอึด เพิ่มเลือดมหาศาล 

3. Franklin เด็กหนุ่มลูกแก๊งค์ธุรกิจขายรถ(บังหน้า) ที่เจ้าของร้านมักจะมอบภารกิจขโมยรถเจ๋งๆเพื่อมาขายเป็นประจำ เป็นคนที่รักเพื่อนมาก ถ้ารู้ว่าเพื่อนเป็อันตราย เขาจะบุกไปช่วยเป็นอันดับแรก ส่วนเหตุผลไว้ทีหลัง
สืบเนื่องมาจากการเป็นเด็กขโมยรถ ทำให้ Franklin มีสกิลการขับรถขั้นเทพที่หาใครเปรียบเทียบไม่ได้ และด้วยนิสัยบ้าบิ่นจึงเป็นตัวละครสำคัญในการเชื่อมต่อเนื้อเรื่องอย่างดี มีสกิลพิเศษ Slow Motion ขณะขับรถ

alt

ระบบเกมคร่าวๆ : สำหรับคนที่ไม่เคยเล่น GTA ภาคอื่นๆมาก่อน(แบบผม) ถือว่าไม่เป็นอุปสรรคครับ คิดว่าเป็นเกมใหม่ที่สนุกมากๆเกมนึงเลยก็ได้ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามฟังได้เลยจ้า

เกม GTA V จะมีการเล่นหลักๆในแนว Action ที่ประกอบไปด้วย Minigames หลากหลายรูปแบบ(แข่งเรื่อ แข่งจักรยาน วิ่งแข่ง ถล่มแก๊งสเตอร์ ส่งของ ขับ ฮ ฯลฯ)  แถมเยอะมากๆ ซึ่งจะปลดล็อกไปตาม Story ที่เราดำเนินไปเรื่อยๆครับ (ในช่วงแรกจะบังคับให้ปลดล็อกมินิเกมเยอะมาก แต่พอหลังๆ เราสามารถเลือกปลดล็อกมินิเกม หรือจะ Rush เกมให้จบไวๆก็ได้)

alt

การดำเนินเนื้อเรื่อง (Story) เราสามารถสลับตัวละครไปมาได้ทั้ง 3 ตัว โดย AI ในเกมนี้ถือว่าฉลาดมาก แต่ก็ยิงไม่ค่อยจะโดนเช่นกัน ซึ่งการสลับตัวละครไปมาได้ ทำให้ไม่เกิดความน่าเบื่อระหว่างการเล่น แถมในบางภารกิจก็สามารถวางแผนจู่โจมได้ดีมากๆ สนุกมากๆ

ลักษณะของภารกิจแบบ Story มีความยากในระดับนึงเลย เช่นถล่มฐานทัพศัตรู(ที่เราโดนยิงไม่กี่ทีก็ตาย) ปล้นเครื่องบิน(ขับโคตรยากเลย) ปล้นเฮลิคอปเตอร์(ยากกว่าเครื่องบินอีก -*-) แต่ไม่ต้องห่วงครับ ถ้าเรา Failed มากๆ เกมจะสามารถ Skip ได้ แค่ไม่ได้โบนัสคะแนนตรงด่านนั้นๆเท่านั้นเอง

alt

สิ่งที่เป็นจุดพีคของเกมคือเนื้อเรื่องซึ่งค่อนข้างเข้มข้น แต่กลับน่าสียดายตอนท้ายเหมือนปาหมอนทิ้งมากๆ ทั้งๆทีปูเนื้อเรื่องมาดี ปั่นดราม่าลงตัว อะไรก็เริ่มดีขึ้น แต่จู่ๆได้รับภารกิจฆ่าบอส ฆ่าเสร็จ จบ เฉยเลยครับ

อีกด้านคือเรื่องปล้นธนาคาร อันนี้สุดยอดจริงๆ ต้องมีทีม ต้องวางแผน เราสามารถเลือกรูปแบบภารกิจได้ เช่นลักลอบ หรือบุกตรงๆ การเตรีมตัวโดยปล้นรถขนเงิน เพื่อลักลอบเข้าไปในธนาคาร เป็นต้นครับ

นอกจากนี้ใน GTA V มีองค์ประกอบของเกมที่ดีมาก แผนที่ละเอียด ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ ถนนเส้นทางเหมือนจริง (จำลองจากเมืองจริงมาเลย) การเดินทางเราสามารถขึ้นแท็กซี่ ขโมยมอเตอร์ไซค์ หรือขโมยรถก็ได้ ภายในรถก็สามารถเลือกฟังวิทยุได้ด้วย  เยี่ยมไปเลยย

ตัวชูโรงของ GTA V อีกอย่างคือเรื่องของ Online ครับ เกมนี้มีระบบ Online ที่ใหญ่มาก หลายๆคนจะอยู่ในเซิฟใหญ่ๆ (แล้วแต่คนครี) จากนั้นก็สามารถจอยเกมนู้นเกมนี้ได้ผ่านทางมือถือในเกม
(แต่เอาเข้าจริงๆ เหมือนผู้เล่นใหม่ๆจะโดนกีดกันด้านเลเวลมากๆ ทำให้คนเล่นใหม่แทบไม่มีคนเล่นด้วยเลย)
alt

เกมนี้เหมาะกับใคร : เกม GTA V เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ ผ่อนคลาย ที่นอกจากจะทำ Story อย่างเดียวแล้วก็เดินทางทำ Side Quest อื่นๆไปด้วย เป็นเกมที่เน้นเล่นสบายๆ เล่นเรื่อยๆ เล่นได้ยาวๆ

รวมถึงคนที่ต้องการเสพ Story ครับ ถึงแม้ถ้าซื้อมาเสพเนื้อเรื่องอย่างเดียวจะไม่ค่อยคุ้มก็ตาม แต่คุณจะได้รับเนื้อเรื่อง รวมถึงแนวคิดดีๆได้อย่างจุใจแน่นอน

และที่สำคัญ ต้องเป็นคนที่รับได้กับมุขต่ำๆ หรือมุขเสื่อมๆ ลามก หื่นๆได้ด้วยนะครับ เพราะเป็นเกมตีแผ่ชีวิตด้านมืดแบบมืดจริงๆ

นอกจากนี้หากหวังจะเล่น GTA V Online ควรต้องมีเพื่อนเล่นเป็นกลุ่มดีที่สุด เพราะคนนอกไม่ค่อยต้อนรับเด็กใหม่ๆเท่าไหร่

Dissidia Final Fantasy NT [PS4]
฿ 1,090.00
Middle-earth: Shadow of War Silver Edition [PS4]
฿ 890.00
Dragon Quest Builders [PS4]
฿ 790.00
God of War [PS4] [Z3] [ENG]
฿ 750.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.