VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html
Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 750.00
Dualshock 4 Wireless Controller [BLACK]
฿ 1,250.00
Nintendo Switch Bag (Zelda)
฿ 350.00
Crash Team Racing Nitro-Fueled [PS4]
฿ 890.00
PS4 PRO: Party Bundle [1TB]
฿ 14,990.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00
Nintendo Switch (Neon Blue / Neon Red Joy-Con) PROMOTION
฿ 11,590.00
PLAYSTATION 4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

../Playstation-4.html ../Playstation-3.html ../PS-VITA.html ../psp.html ../xbox-one.html ../xbox-360.html ../nintendo-wii-u.html ../nintendo-wii.html ../Nintendo-3DS.html ../Nintendo-Switch.html


FIFA 20 [PS4]

Warranty Type : Warranty Available
Warranty Period : 1 Week

What in the box :

- FIFA 20 [PS4]

Highlights :

- สุดยอดเกมยอดนิยม
- ภาษาอังกฤษ
- จัดส่งรวดเร็ว

฿ 1,890.00
+
-

FIFA 20 ถือเป็น 1 ในเกมประจำปีจากทาง EA Sports ซึ่งต้องออกมาปีละภาคเป็นประจำ นัยหนึ่งคือเพื่อออกมาสู้กับเกมฟุตบอลจากอีกเจ้าที่ก็ออกทุกปีเช่นกัน แต่ความจริงก็คือในเมื่อเกมขายได้ทำไมจะไม่ทำออกมา FIFA และเกมกีฬาจัดเป็นบ่อเงินบ่อทองของ EA มาช้านาน สังเกตจากการโปรโมตที่ได้ตัวบิ๊กๆ ของวงการมาขึ้นปกหรือเป็นพรีเซนเตอร์แทบทุกครั้งไป จึงไม่แปลกเลยที่เราจะได้เล่นเวอร์ชั่นใหม่ของมันในทุกๆ ปี

FIFA

แต่ปัญหาของเกมที่ออกเป็น yearly หรือรายปีก็คือคอนเทนต์นั่นเอง สำหรับเกมแนวกีฬาอาจจะไม่ยากเท่าแนวอื่น เพราะคอนเทนต์หลักค่อนข้างมีรูปแบบตายตัว และเมื่อพัฒนามาหลายต่อหลายภาคจนค้นพบเกมเพลย์ที่ลงตัว การจะไปเปลี่ยนมันใหม่ทั้งหมดก็ดูจะไม่คุ้มเสี่ยง อะไรที่มันดีอยู่แล้วก็ไม่ค่อยอยากจะไปยุ่งมาก เพราะว่ากันตามตรงคนที่ซื้อเกมฟุตบอลมาเล่น ก็ขอแค่ต้องการอะไรที่มันทันสมัยขึ้นเท่านั้น ไม่ต้องถึงขั้นปฏิวัติเกมเพลย์อะไรมากมาย

FIFA

FIFA เองก็จัดเป็นเกมที่เข้าทำนองแบบข้างต้น คือแกนหลักไม่เปลี่ยนมาก แต่จะพยายามลองปรับระบบยิบย่อยอยู่ตลอด รวมไปถึงการพยายามหาคอนเทนต์ใหม่ๆ นอกจากโหมดหลักๆ อย่างๆ Classic Match, Career Mode และโคตรโหมดทำเงิน Ultimate Team โดยหากจำกันได้ใน 3 ภาคก่อนหน้าก็จะเป็นโหมดเนื้อเรื่องเส้นทางนักเตะของ Alex Hunter ซึ่งก็ปิดไตรภาคไปแล้วในภาคก่อน และคราวนี้จึงถึงเวลายกเครื่องคอนเทนต์ใหม่อีกครั้งในภาค 20 นี้ มันถูกเรียกว่า Volta Football

FIFA

จริงๆ แล้ว Volta Football ก็ไม่เรียกว่าใหม่นัก เพราะมันคือ Street Football นั่นเอง เพียงแต่ไม่ใช่แค่เพิ่มเข้ามาเล่นๆ เพราะตัวเกมได้ผสานโหมดเนื้อเรื่องเข้าไปด้วย โดยจะเป็นการให้เราได้ทำทีม Volta Football ของเราขึ้นมาเพื่อพิชิตถ้วยในระดับโลกนั่นเอง ผ่านตัวละครหลักชาวอเมริกันที่ชื่อเล่นว่า NEX

FIFA

ความน่าสนใจคือในโหมดนี้เราจะได้เล่นฟุตบอลที่ต่างไปจากโหมดหลัก กติกาไม่ได้มีแค่รูปแบบเดียว พร้อมขนาดทีมที่ไมโครกว่า เกมเพลย์ที่ไวกว่า รวมถึงการพึ่งสกิลเพลย์ที่สูงขึ้นอีกระดับ นอกจากนี้ตัวละครเราก็จะพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ พลังเพิ่มเรื่อยๆ มีการ Recruit นักเตะเก่งๆ เข้ามาเสริม เก็บเงิน Volta เพื่อนำไปจับจ่ายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้ทีมเราดูเฟี้ยวฟ้าวมากกว่าจะมีลุคเป็นทีมดาดๆ ซึ่งผลลัพท์คือมันกลายเป็นอีกหนึ่งโหมดที่ดึงเราให้อยู่กับเกมได้อย่างติดหนึบไม่แพ้โหมดหลักๆ เลยทีเดียว

FIFA

ในขณะที่เกมเพลย์หลักๆ ก็ไม่มีการปรับอะไรที่ส่งผลจนเห็นชัดมากมาย เว้นแต่เพียงการเตะลูกเซ็ตพีชที่โดนปรับอีกรอบ ซึ่งกลายเป็นใช้ประโยชน์จากมันยากเกินไปหน่อย ได้จุดโทษทีคนเฮดันกลายเป็นฝั่งที่เสียซะอย่างนั้น แม้จะใช้เวลากับมันจนเริ่มชินขึ้นมาบ้าง แต่ความรู้สึกคือการยิงแบบเดิมก็ยังโฟลวกว่าเยอะและมันทำให้เกมมีความพลิกผันหรือไดนามิคที่น้อยลงไปประมาณหนึ่ง

FIFA

ในภาพรวมของ FIFA 20 มันยังคงเป็น FIFA ที่เราคุ้นเคยแต่ถูกอัพเกรดให้ทันสมัยขึ้น การเข้ามาของ Volta Football ก็ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ตัวเกมเป็นอย่างดี มันยังคงเป็นเกมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม ลิขสิทธิ์ชื่อและทีมเกือบครบและมากมายที่สุด ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเคยซื้อเกมฟุตบอลมาเล่น หรือเป็นประเภทกดซื้อทุกๆ ปี แม้มีแค่อัพเดตนักเตะใหม่ FIFA 20 ก็ยังเป็นเกมฟุตบอลที่คุ้มค่าเงินคุณอยู่ดีครับ

FIFA

Middle-earth: Shadow of War Silver Edition [PS4]
฿ 890.00
Dissidia Final Fantasy NT [PS4]
฿ 1,090.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00
Oasis Games VR Fun Pack [PS4]
฿ 690.00
God of War [PS4] [Z3] [ENG]
฿ 750.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.