VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html
Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 750.00
Dualshock 4 Wireless Controller [BLACK]
฿ 1,250.00
Nintendo Switch Bag (Zelda)
฿ 350.00
Crash Team Racing Nitro-Fueled [PS4]
฿ 890.00
PS4 PRO: Party Bundle [1TB]
฿ 14,990.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00
Nintendo Switch (Neon Blue / Neon Red Joy-Con) PROMOTION
฿ 11,590.00
PLAYSTATION 4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

../Playstation-4.html ../Playstation-3.html ../PS-VITA.html ../psp.html ../xbox-one.html ../xbox-360.html ../nintendo-wii-u.html ../nintendo-wii.html ../Nintendo-3DS.html ../Nintendo-Switch.html


Dragon's Crown [PS VITA]

Warranty Type :
Warranty Period :

What in the box :

- Dragon's Crown [PS VITA]

Highlights :
฿ 1,350.00
+
-

Dragon's Crown ก็เป็นอีกหนึ่งในเกมใหม่เอี่ยมแต่รูปแบบแนวย้อนยุคไปเป็น 2 มิติเดินฟันที่เล่นง่าย แต่แม้จะเป็นรูปแบบการเล่นเดิมๆแบบ 2 มิติ แต่กราฟิกในเกมนั้นงดงามมากเพราะมีทั้งความละเอียดสวยงามราวกับภาพวาดสีน้ำมันทั้งหมด แสงเงาที่ใส่เข้าไปก็เสริมกันได้อย่างพอดี เรียกว่าเหนือกว่าผลงานเก่าอย่าง The Demon Blade บน Wii และ PSvita หลายเท่านัก และยังมีการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลมีมิติใส่ใจในรายละเอียดกระทั้งฉากหลังยังมีการใส่กราฟิกที่เป็นแบบ 3 มิติเข้าไปอย่างกลมกลืนและลงตัว เช่นเดียวกับเพลงประกอบ , เสียงพากย์ที่เข้ากันได้ดีกับโลกแฟนตาซีแบบการ์ตูนมีบางธีมที่ทำให้เรานึกถึงเกม RPG ในยุคก่อนด้วย

เกมเพลย์ก็แสนเรียบง่ายเหมือนเกมแอ็คชั่นแบบลุยด่านฆ่าให้เรียบสมัยก่อนแนวเดียวกับ King Of Dragons และ Golden Axe แต่มีการเพิ่มลูกเล่นของฉากที่หลากหลายเข้าไปเช่นมีเมืองให้พักผ่อนและซื้อขายของ ส่วนตัวละครที่หลากหลายแบ่งออกเป็นอาชีพให้เลือกเล่นตามความชอบ ทั้ง Fighter ,Amazon ,Wizard , Elf , Dwarf และ Sorceress รวมทั้งหมด 6 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากแอ็คชั่นแล้วเรายังสามารถพัฒนาตัวละครด้วยการอัพเลเวล เพิ่มความสามารถ อัพสกิลใหม่ๆ และยังเปลี่ยนอาวุธ ,ชุดเกราะ ,ไอเท็มได้ตามใจชอบ และการเล่นได้หลายตัวละครพร้อมกับความหลากหลายในการปรับแต่งทำให้เราเล่นเกมได้หลายรอบโดยไม่เบื่อง่ายๆแม้ตัวเกมหลักๆจะไม่ค่อยจะยาวเท่าไรก็ตาม

ส่วนของแอ็คชั่นในเกมมีการอัพเกรดเพิ่มเติมทั้งท่าคอมโบ ท่าไม้ตายพิเศษและพลังเวท ที่กดง่ายไม่ซับซ้อน เกมเพลย์ก็เล่นได้สนุกแบบไม่ติดขัดและเล่นได้ลื่นไหลไปจนจบ แต่ก็อย่าคิดว่าเกมจะง่ายไปตลอดเพราะถ้าเลือกระดับความยากสูงๆเกมก็มีความโหดให้ได้สัมผัสเช่นกัน และนอกจากเกมเพลย์ที่เหมือนการลุยด่านแล้วยังมีรูปแบบการเล่นที่ต้องใช้สมองกัน มีฉากหลบหนีที่เร้าใจแม้จะไม่สดใหม่แต่ก็ทำให้เราลุ้นไปกับมันได้ รวมทั้งศัตรูระดับบอสที่เราต้องวางแผนหาทางกำจัดมันไปให้พ้นทาง แน่นอนว่ามันสามารถเล่นกับเพื่อนได้ 4 คนพร้อมกัน และยังสามารถเล่นไปพร้อมกันได้ระหว่าง PSvita และ PS3 ยิ่งทำให้เหมือนเกมในอดีตที่จะเล่นให้สนุกต้องตามเพื่อนมาเล่นด้วยกันแถมยังออนไลน์เล่นกับเพื่อนได้ทั่วโลกด้วย

จริงๆแล้วเกม Dragon's Crown อาจจะไม่มีอะไรมากไปกว่าเกม 2 มิติรูปแบบเดิมๆที่ถูกปัดฝุ่นทำภาพใหม่ในระดับ HD ที่หลายคนคงคิดว่ามันไม่น่าจะมีจิตวิญญาณของเกมในยุคก่อน แต่พอได้สัมผัสกันจริงๆแล้วเกมยังสร้างได้ถึงแก่นของเกม 2 มิติและยังใส่ลูกเล่นใหม่ๆเข้าไปอีกพอหอมปากหอมคอ ใครที่กำลังเบื่อกับเกม 3 มิติที่เอะอะก็ยิงกันแหลกมาลองย้อนยุคไปกับเกม 2 มิติ ที่มีรูปแบบการเล่นเดิมๆแต่มีกราฟิกระดับที่คุณต้องทึ่งได้ใครมี PS3 PSvita แนะนำให้รีบไปหามาลิ้มลองได้เลย

YS: MEMORIES OF CELCETA [PS VITA]
฿ 990.00
Final Fantasy X / X-2 HD Remaster [PS VITA]
฿ 990.00
Hatsune Miku: Project DIVA X [PS VITA]
฿ 990.00
Reality Fighters [PS VITA]
฿ 690.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.