VirtueMart Login

/Marvels-Spider-Man-PS4.html /God-of-War-PS4.html /Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html /Nintendo-Switch.html /ARMS-Nintendo-Switch.html
Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 750.00
Dualshock 4 Wireless Controller [BLACK]
฿ 1,250.00
Nintendo Switch Bag (Zelda)
฿ 350.00
Crash Team Racing Nitro-Fueled [PS4]
฿ 890.00
PS4 PRO: Party Bundle [1TB]
฿ 14,990.00
Aeternoblade II [PS4]
฿ 690.00
Nintendo Switch (Neon Blue / Neon Red Joy-Con) PROMOTION
฿ 11,590.00
PLAYSTATION 4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

../Playstation-4.html ../Playstation-3.html ../PS-VITA.html ../psp.html ../xbox-one.html ../xbox-360.html ../nintendo-wii-u.html ../nintendo-wii.html ../Nintendo-3DS.html ../Nintendo-Switch.html


Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]

Warranty Type : No Warranty
Warranty Period :

What in the box :

- Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]

 
Highlights :

- สุดยอดเกมคุณภาพ
- ราคาประหยัด
- จัดส่งรวดเร็ว

฿ 750.00
+
-

alt

โดย Assassin’s Creed Origins ถือเป็นภาคที่ 3 แล้วที่ออกบน PS4 , XboxOne ทำให้หลายคนคิดว่ากราฟิกคงจะไม่ได้ยกระดับมาจากเดิมเท่าไร แต่ไม่น่าเชื่อว่าทางทีมสร้างยังสามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเข้าไปในโลกกว้างๆในเกมที่ออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ ทุกอย่างออกมาดูดีแตกต่างจากภาคก่อน แถมโลกของเกมที่กว้างกว่าเดิม กราฟิกระดับนี้ถือว่าดูดีมากแล้วและเป็นหนึ่งในเกม Open World ที่มีกราฟิกที่ดูดีที่สุดในตอนนี้

alt

ส่วนระบบเสียงเกมก็ยังคงช่วยเสริมให้ดินแดนไอยคุปต์ ในอดีตสมจริงเพราะมีการสร้างเพลงธีมที่เหมือนกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่เกี่ยวกับอียิปต์โบราณได้สมจริง เสริมให้การท่องไปยังดินแดนทะเลทรายดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ  โดยในภาคนี้เราจะได้รับบทเป็น Bayek ที่มีเรื่องราวสุดเข้มข้นที่มีทั้งการหักหลัง การล้างแค้นที่มาให้เราเสพกันตลอดเกม ส่วนบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ที่ภาคนี้ที่จะมาปรากฏตัวจะมีทั้ง ปโตเลมีที่ 13 , คลีโอพัตรา , จูเลียส ซีซาร์ ที่จะมาเป็นหนึ่งในตัวละครหลัก

alt

รูปแบบการเล่นหลักๆดูเหมือนจะไม่ได้แตกต่างจากภาคที่แล้วเท่าไรนัก เพราะเกมเพลย์ยังคงเป็นเกมแอ็คชั่นนักฆ่าที่ต้องลอบฆ่าศัตรู ที่มีฉากกว้างๆ ที่ภาคนี้มันใหญ่กว่าเดิมมากมาย จนแทบจะสำรวจกันไม่หมด แต่ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือเกมเน้นหนักไปที่ระบบ RPG ที่การพัฒนาตัวละครจะมีความสำคัญกับการเล่นมาก

 

alt

เพราะทุกตัวละครในเกมจะมีเลเวลที่กำหนดความเก่งของตัวละคร จริงอยู่ที่ก่อนหน้านี้ก็มีแต่ภาคนี้จะเน้นหนักมากขึ้น เช่นการโจมตีแล้วขึ้นตัวเลขพลังชีวิตที่ลดลงแบบเกมแนว RPG (ไม่ชอบก็ปิดได้) การสวมใส่อาวุธเครื่องป้องกันที่ลงลึกถึงรายละเอียด ที่มีทั้งอาวุธโจมตีระยะใกล้อย่างดาบ , ขวาน ,หอก ที่แต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ทั้งการทำท่าคอมโบที่ลื่นไหลและหลากหลาย โดยทุกประเภทใช้งานได้จริงไม่ได้มีชนิดไหนทำมาเล่นๆ เราสามารถใช้ได้ตามความถนัดได้ แต่ก็ต้องระวังเพราะมีบางชนิดติดคำสาปหากใช้ก็อาจทำให้เกิดสถานะแปลกเช่นพลังชีวิตลดลง

alt

ส่วนธนูก็พัฒนาให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เพราะไม่ใช่แค่ทำมายิงๆ แล้วอัพเกรดนิดๆหน่อยๆเท่านั้น ยังมีการแยกชนิดทั้งการยิงรัว หรือยิงไปแล้วบังคับทิศทางได้ หรือยิงได้หลากดอกพร้อมกันราวกับว่ามันเป็นปืนลูกซอง แถมยังอัพเกรดให้เข้ากับสกิลได้ด้วย เช่นการอัพเกรดให้ใช้ท่าไม้ตายเทพๆได้เช่นการทำฉากให้สโลวโมชั่นก่อนการยิงธนูที่คล้ายกับเกมเซลด้า ทำให้มันเป็นหนึ่งในอาวุธจำเป็นต่อการเล่นของภาคนี้

alt

ระบบอัพเกรดตัวละครที่มีทั้งเลเวล และสกิล ที่จำเป็นอย่างมากเพราะอย่างที่บอกว่าตัวละครในเกมมีเลเวลกำหนด หากเรามี เลเวลที่น้อยกว่าไปต่อสู้ตรงๆจะเสียเปรียบมากกว่าภาคก่อน ผู้เล่นต้องอัพเกรดเลเวลจากการต่อสู้และทำเควสที่มีให้ทำทั้งเควสหลักและย่อยจำนวนมหาศาล ที่ซ่อนอยู่ในโลกกว้างๆของเกม ที่ต้องชมคือเควสที่ทำถูกปรับให้ลื่นไหลมากขึ้น ที่มีทั้งการช่วยเหลือคนที่ถูกจับ หรือปริศนากระดาษ papyrus ที่ถูกซุกซ่อนอยู่ในฉาก รวมทั้งการออกล่าสัตว์ที่ภาคนี้มีทั้งแบบโหดอย่างจระเข้, สิงโต ,เสือดาว ,ฮิปโป และไฮยีน่า รวมทั้งบอสในเกมที่ภาคนี้มีการใส่ลูกเล่นในการต่อสู้แบบสนุกเข้ามาและยังมีสิ่งที่เหนือธรรมชาติมาแบบไม่ได้ทำลายประวัติศาสตร์ และดูสมเหตุสมผล

Quantum Break [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 690.00
Alan Wake [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 690.00
Fallout 3 [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 690.00
Assassin’s Creed: Origin [XBOX ONE] [Digital Code]
฿ 750.00
Fallout 4 [XBOX ONE]
฿ 790.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.