VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/FIFA-19-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html

Bayonetta [XBOX360]

 

bayonetta-xbox360-game

 

ใครที่เคยเล่น Devil May Cry มาก่อนคงไม่มีใครบอกว่าไม่มันส์แน่ๆ แต่ถ้ามีเกมส์แอ็คชั่นที่มันส์กว่านั้นล่ะ!! ใช่แล้วครับ วันนี้เลยเอารีวิวเกมส์ Bayonetta จากผู้สร้าง Devil May Cry มาก่อน แต่ที่เยี่ยมกว่านั้นก็คือมันได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิมมากถึงมากที่สุด ทั่งระบบภาพกราฟฟิค ความอลังการ แปลกใหม่ และที่สำคัญมันเซ็กซี่มากๆ เรียกได้ว่านี้เป็นเกมส์แอคชั่นที่โคตรมันส์เลยก็ว่าได้ ใครที่มีเครื่อง XBOX360 ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

 

 

 

bayonetta-xbox360-game

Bayonetta เป็นผลงานการสร้างของ Hideki Kamiya หรือผู้สร้าง Davil May Cry ที่คราวนี้เราจะเปลี่ยนบทจากพระเอกสุดเท่ที่ต้องฟาดฟันปิศาจ มาเป็นแม่มดสาว Bayonetta ที่ต้องมาฟาดฟันกับเหล่าทวยเทพแทน เกมมีการแบ่งเป็นมิติระหว่างเทพกับคน เพราะมนุษย์ไม่สามารถเห็นแม่มดและเทวดาในมิติแบบปกติได้ โดยกราฟิกในเกมทำออกมาได้สวยงามสมที่รอคอย การออกแบบยังคงเป็นโลกแฟนตาซีที่ไม่เน้นความสมจริง แต่รายละเอียดต่างๆล้วนทำได้เยี่ยมทั้งพื้นผิว ,ความลื่นไหลของเฟรมเรต และภาพรวมมองดูแล้วก็ทำได้ดีกว่า Devil May Cry 4 เสียอีก(เฟรมเรต Xbox360จะดีกว่า PS3 เล็กน้อย) ดนตรีประกอบก็ทำได้สมกับตัวเอกเพราะมีการนำเพลง แนว JPOP และเพลงแจ๊สเข้ามาตอนต่อสู้ที่ผสานกับเพลงบรรเลงแบบเพลงคลาสสิกที่อลังการ ได้อย่างลงตัว

bayonetta-xbox360-game-review

รูปแบบการเล่นจะเป็นแนวแอ็คชั่นบุคคลที่ 3 ที่เน้นการฟันแหลก และเน้นการทำท่าต่อเนื่องกันแบบ Devil May Cry แต่สาวแว่นของเราสามารถทำคอบโบแบบรัวปุ่มตามจังหวะได้ลื่นไหลต่อเนื่อง และนำมาประสานกันได้หลากหลายกว่า โดยการกดปุ่มทำคอบโบทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก มือใหม่ก็สามารถเข้าใจได้ ส่วนอาวุธหลักจะมีปืน4 กระบอก(ติดอยู่ที่เท้า 2 ) และมีดาบซามูไร เป็นอาวุธพื้นฐาน นอกจากนี้เรายังสามารถหยิบอาวุธของศัตรูมาใช้ได้ชั่วคราว และสามารถปรับเปลี่ยนอาวุธได้อย่างอิสระ ส่วนคัตซีนมีทั้งแบบปกติที่เหมือนได้ชมภาพยนตร์แอ็คชั่น และภาพนิ่งบนแผ่นฟิล์ม ที่ดูแปลกแหวกแนวดี

bayonetta-xbox360-game-review

สิ่งที่โดดเด่นคือสาวแว่นของเรายังใช้ "เส้นผม" เพื่อโจมตีศัตรู โดยผมของเธอสามารถเรียกออกมาเป็นท่าสุดโหด หรือกลายเป็นสัตว์อสูรที่ดุร้าย ที่นอกจากจะเป็นอาวุธแล้วเธอยังปกปิดร่างกายด้วยเส้นผม ดังนั้นเวลาใช้เส้นผมเรียกท่าพิเศษ หรือเรียกอสูร เธอจะอยู่ในสภาพเกือบจะเปลือยกาย แต่ถ้าคุณหวังจะเห็นของดี ก็ขอบอกว่าไม่ได้เห็นอะไรที่คุณอยากเห็นหรอก แต่อย่างน้อยฉากพวกนี้อาจจะทำให้หนุ่มๆเสียสมาธิตอนเล่นเกมบ้าง

bayonetta-xbox360-game-review

 นอกจากนี้ สาวแว่นยังมีท่าเรียกอาวุธหรือเครื่องทรมานที่ซาดิสต์ (แบบสุดๆ)แถมท่าทางการใช้ร่วมกับการกดปุ่มที่ทั้งโหดมันฮา และเธอยังมีความสามารถในการหน่วงเวลาหรือ Witch Time ที่จะเกิดตอนเราหลบการโจมตีของศัตรู ซึ่งนอกจะจากไว้ใช้ต่อสู้ยังไว้ใช้แก้ปริศนาด้วย และด้วยความเป็นแม่มด เธอยังแปลงร่างเป็นสัตว์ เช่นแปลงเป็น เสือดำ เพื่อเพิ่มความสามารถในการวิ่งและกระโดด เป็นต้น ตัวเกมยังคงใช้ การกดปุ่มตามจังหวะแบบ "ควิกไทม์อีเวนต์" ที่ใส่มาในปริมาณกำลังดี ไม่ทำให้เกมน่าเบื่อ ส่วนบอสในเกมก็ใหญ่ยักษ์อลังการ ที่มีวิธีจัดการไม่ต่างจากเกมอื่นๆนัก แต่มันก็สนุกสมกับที่เป็นทีมงานสร้างแนวหน้าของวงการเกม โดยเรายังสามารถผสมของและมีร้านซื้อขายของอัปเกรดอาวุธ , ซื้อเครื่องประดับ ,ไอเท็ม และท่าไม้ตายใหม่ๆได้โดยใช้วงแหวนแทนเงินแลกเปลี่ยน

bayonetta-xbox360-game-review

ตัวเกมยังคงแบ่ง ออกเป็น Chapter โดยใช้เวลาประมาณ 9-10 ชั่วโมงในการเล่นจบ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนของแอ็คชั่นที่มันสะใจแล้ว ยังมีส่วนของการแก้ปริศนา ที่ไม่ซับซ้อนตามรูปแบบเกมแอ็คชั่น และยังมีด่านที่เราต้องขี่มอเตอร์ไซค์ หรือด่านที่แทบจะกลายเป็นเกมยิง เพราะเราต้องขี่มิสไซล์ หรือจะโอเวอร์แบบหลุดโลกด้วยการขับมอเตอร์ไซค์ไต่จรวดออกไปนอกโลก และเมื่อเห็นพระจันทร์เต็มดวง สาวแว่นของเราจะสามารถไต่กำแพงต้านแรงดึงดูดได้ ส่งผลให้การออกแบบด่านมีความหลากหลาย โดยภาพรวม แม้ตัวเกมจะไม่ได้ฉีกจาก Devil May Cry แต่มันก็ปรับปรุงและพัฒนาขึ้นจนมีความสดใหม่พอสมควร

bayonetta-xbox360-game-review

โดย รวมแล้ว เกมนี้ยังคงเป็นเกมแนวแอ็คชั่นเท่ๆที่ขายตัวละครกันเต็มที่ โดยเฉพาะเกมนี้ที่จุดเด่นคงหนีไม่พ้น สาวแว่น Bayonetta ที่นอกจากจะสร้างได้เซ็กซี่สุดๆแล้ว ลีลาท่าทางของเธอนั้นยั่วยวนได้ทุกวินาที แม้กระทั้งท่าโยก คันโยกเพื่อเปิดทางของเธอยังมีลีลาเร้าใจเลยคิดดู และแม้ตัวเกมจะไม่ได้ยาวมากตามประสาเกมแอ็คชั่น แต่ก็สามารถเล่นได้หลายรอบในระดับที่ยากขึ้นเพื่อปลดล็อกสิ่งต่างๆในเกมได้ ส่วนแผ่นเกมตอนนี้แม้เป็นแผ่นโซนญี่ปุ่น แต่สามารถเลือกเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดได้ คนไทยเล่นได้ไม่มีปัญหาแน่นอน สรุปแล้วถ้าคุณได้สัมผัสเกมนี้รับประกันได้ว่าคุณต้องหลงเสน่ห์ แม่มดสาวที่พร้อมจะกระชากหัวใจชายหนุ่ม และถ้าคุณชอบเกมแอ็คชั่นที่ที่สนุกเร้าใจแบบนอนสต็อป ใครที่มี XBOX360ไม่ควรพลาดเกมส์นี้ด้วยประการทั้งปวง คอมเฟริม!!

bayonetta-xbox360-game-review

 

Bayonetta Video Review [XBOX360]

Bayonetta Video Review [XBOX360]

Bayonetta Video Review [XBOX360]

Download Bayonetta [XBOX360] ได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ เป็นไฟล์ Torrent

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  ใครที่เคยเล่น Devil May Cry มาก่อนคงไม่มีใครบอกว่าไม่มันส์แน่ๆ แต่ถ้ามีเกมส์แอ็คชั่นที่มันส์กว่านั้นล่ะ!! ใช่แล้วครับ วันนี้เลยเอารีวิวเกมส์ Bayonetta จากผู้สร้าง Devil May Cry มาก่อน แต่ท
  Saluzi บริษัทค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ จะพาคุณไปสัมผัสกันสมรภูมิรบ กับรายละเอียดของเกมส์ที่เรียกได้ว่าสมจริง ทั้งกราฟฟิค รายละเอียดพื้นผิวฉาก  สภาพแวดล้อมรอบๆ สนามรบ การเพิ่มเนื้อหาภายในเกมส์ให้ม
แน่นอนว่าภาคปกติโดยทั่วๆ ไปที่เล่นแบบซิงเกิ้ลก็ว่ามันส์แล้ว ในภาคนี้ TEKKEN TAG 2 TOURNAMENT เราจะสามารถเลือกตัวละครในเกมส์ได้ทีเดียว 2 คน นำมาจับคู่ทำคอมโบเข้าด้วยกัน พร้อมระบบการเล่นใหม่ๆ ตัวละครที่
FF13-3 Lightning Returns ซีรีย์ล่าสุดของตระกูล FF13 เผยกำหนดออกวันที่ 21/11/2013 ที่ญี่ปุ่น และจะวางจำหน่ายในฝั่งอเมริกา 11/02/2014 ปีหน้า โดยวางจำหน่ายทั้ง Playstation 3 และ XBOX 360 นอกจากนนี้ยังม
เกมส์แนว Accion Sports เกมส์แนว SKATE ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายในภาคก่อนๆ ล่าสุดกลับมาในภาคต่อที่ 3 ในเมืองใหม่ที่ชื่อ Port Carverton เตรียมผู้คนให้พร้อม แล้วเร่งสร้างทีมในฝันขั้นเทพในแบบของคุณเองเพื่

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK

Dishonored

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | พุธ, 10 กรกฏาคม 2013 | Hits: 1810

News image

วันนี้เอาเกมส์เก่าที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยเล่นแต่สนุกอย่างแรง กับ Dishonored เกมส์แนว แอคชั่น-เอฟพีเอส-ลอบสังหาร ที่ค่อนข้างสนุกมากทีเดียว ขนาดเวบเกมส์ดังอย่าง IGN ยังให้ 9/10 กันเลยทีเดียว ที่มันสนุกเพราะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเอามาปนในเกมส์เดียวกันได้อย่างลงตัวนี้แหละครับ Read more

Dead Space 3 เวอร์ชั่น XBOX สามารถสั่งตัวละครผ่านคำสั่งเสียงด้วย Ki

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 1890

News image

สำหรับ Dead Space 3 ในเวอร์ชั่น XBOX นี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์การควบคุมตัวละครด้วยเสียงผ่าน Kinect ได้ โดยสามารถใช้คำสั่งง่ายๆ แทนการบังคับแทนอย่าง "Attack enemy" เพื่อโจมตีศัตรูได้ เป็นต้น Read more

เดโม่ Metal Gear Rising ภาคใหม่จะเปิดให้ทดลองเล่นในเดือนมกราคมที่จะ

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 15 ธันวาคม 2012 | Hits: 2020

News image

โคนามิเผย เมทัลเกียร์ภาคใหม่ที่ใช้ซื้อว่า Metal Gear Rising: Revengeance เตรียมเปิดให้ผู้เล่นบนเครื่อง PS3 และ XBOX360 ทดลองเล่นกันจริงๆ ในเดือนมกราคม 2013 นี้ Read more

เผยภาพชุดว่ายน้ำใหม่ ของสาวๆ นักสู้ทั้ง 7 ใน Dead or Alive 5

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | อังคาร, 7 สิงหาคม 2012 | Hits: 2921

News image

Tecmo เผยชุดว่ายน้ำชุดใหม่ของสาวๆ ทั้ง 7 คน ใน Dead or Alive 5 เกมส์ต่อสู้สุดเซ็กซี่ 3 มิติ ที่สาวๆ จะต้องห่ำหั่นกันเอง นอกจากนี้ยังเผยชุดพิเศษคอลเล็คชั่นสำหรับนักสะสม ออกมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย Read more

Army of TWO - The Devils Cartel ภาคต่อเกมส์ Co-Op เผยข้อมูลแรกแล้ว

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | เสาร์, 4 สิงหาคม 2012 | Hits: 2803

News image

นิตยสาร GameInformer เผยรายละเอียดและภาพของเกมส์ภาคต่อ Army of TWO: The Devil's Cartel เกมยิงซีรี่ย์สองคนเพื่อนตายภาคใหม่ ที่เน้นระบบการเล่นแบบ Co-Op ให้สามารถเล่นช่วยเหลือกันกับเพื่อนๆได้ ทั้งสนุกและเฮฮา เป็นความสนุกที่คุณจะไม่ได้สัมผัสในเกมยิงอื่นๆเลย นอกจากเกม Army of TWO นี้ แถมภาคใหม่นี้ เพิ่มความไม่ธรรมดาขึ้นอีก เพราะทางทีม V... Read more

สวมบทเป็นพ่อมดจริงๆ ใน Harry Potter for Kinect

XBOX GAME REVIEW | บัญชา การย์สกุลธร | จันทร์, 28 พฤษภาคม 2012 | Hits: 4858

News image

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ (ก.ย. - พ.ย) สาวก XBOX360 ที่เป็นแฟน Harry Potter คงได้เฮ เมื่อภาคใหม่ของเกมส์จากหนังชื่อดัง Harry Potter for Kinect จะมาทำให้คุณได้สวมบทพ่อมดแม่มด จับไม้กายสิทธิ์ร่ายเวทย์มนตร์กันแบบสมจริงในฉบับ Kinect พร้อมกันนั้นตัวเกมส์ยังได้รวบรวมเนื้อเรื่องแต่ตั้งต้นจนจบอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ลำลึกเนื้อเรื่องกันใหม่อีกครั้งทีเดียว Read more