VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Resident-Evil-7-Biohazard-PS4.html http://www.pspinw.com/Nioh-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
XBOX ONE Headset 3.5m (With Microphone) XBOX ONE Headset 3.5m (With Microphone) ฿ 890.00
DRAGON QUEST HEROES II [PS4] DRAGON QUEST HEROES II [PS4] ฿ 1,890.00
Mario Kart 8 Deluxe [Nintendo Switch] Mario Kart 8 Deluxe [Nintendo Switch] ฿ 2,190.00
NINTENDO SWITCH BAG [BLUE] [Nintendo Switch] NINTENDO SWITCH BAG [BLUE] [Nintendo Switch] ฿ 590.00
NINTENDO SWITCH BAG [RED] [Nintendo Switch] NINTENDO SWITCH BAG [RED] [Nintendo Switch] ฿ 590.00
NINTENDO SWITCH BAG [BLACK] [Nintendo Switch] NINTENDO SWITCH BAG [BLACK] [Nintendo Switch] ฿ 590.00
PS4 SLIM : JET BLACK [500GB] + UNCHARTED 1 2 3 + God of War 3 + PS4 SILICONE PS4 SLIM : JET BLACK [500GB] + UNCHARTED 1 2 3 + God of War 3 + PS4 SILICONE ฿ 12,790.00
PS4 NEW DUALSHOCK 4 Light bar Controller [BLACK] + Silicone PS4 NEW DUALSHOCK 4 Light bar Controller [BLACK] + Silicone ฿ 1,990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS NINTENDO SWITCH

Uncharted 3 Drake's Deception

Uncharted 3 Drake's Deception

฿ 990.00
This product is out of stock

Uncharted-3-Drakes-Deception-2

ปกติแล้วเวลาเราคาดหวังอะไรไว้สูง มักจะผิดหวังเสมอ แต่กับเกมเทพอย่าง Uncharted อาจจะใช้ไม่ได้เพราะทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา เกมได้แสดงให้เห็นถึงความสุดยอดด้วยคะแนนเต็ม 10 จากหลายสำนัก จึงทำให้การมาของภาคต่อนาม Uncharted 3: Drake's Deception ถูกคาดหวังไว้สูงขึ้นไปอีก

และเริ่มเกมมามันก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะแค่เพียงสัมผัสแรก "กราฟิก" ในภาคนี้ก็สร้างได้อย่างน่าทึ่ง เพราะได้พัฒนาอัพเกรดจากภาค 2 ที่นอกจากตัวละครจะมีรายละเอียด และ รวมทั้งการแสดงสีหน้าท่าทางที่เหมือนคนจริงๆแล้ว ฉากในเกมก็ยังคงสวยงามสมจริง ทั้งการจำลองภาพทะเลทรายที่สมจริงละเอียดขนาดเห็นเม็ดทราย รวมทั้งฉากไฟไหม้ที่จำลองภาพไฟได้อย่างน่าทึ่ง เรียกว่าระหว่างเล่นเกมผู้เล่นอาจจะต้องหยุดเล่นเพื่อชื่นชมความงามของภาพในเกมเป็นระยะ จนอาจเรียกได้ว่า Uncharted 3 เป็นเกมคอนโซลที่ภาพสวยที่สุดตอนนี้ ส่วนดนตรีและเสียงประกอบในเกมก็มีคุณภาพสูงไม่แพ้กราฟิก เพราะทั้งมีเพลงธีมที่โดดเด่นติดหู และเสียงพากย์จากมืออาชีพ

ส่วนเนื้อเรื่องในภาคนี้ก็ยังคงหนีไม่พ้นแนวล่าสมบัติ ที่เหมือนอิงมาจากภาพยนตร์เรื่อง "อินเดียน่า โจนส์" โดยตัวเอกหนุ่มหน้าเข้ม นาธาน เดรก ชายผู้ที่อ้างว่าเป็น ผู้สืบเชื้อสายมาจาก ฟรานซิส เดรก นักผจญภัยในตำนาน โดยการกลับมาล่าหาสมบัติครั้งนี้เป็นการตามรอยการเดินทางของ ลอเรนซ์ แห่ง อาราเบีย (T.E. Lawrence) เพื่อสืบหาเมืองที่หายสาบสูญกลางทะเลทราย ซึ่งภาคนี้ได้ขนตัวละครเก่าๆมารวมผจญภัยกันครบ แต่ที่เน้นเป็นพิเศษคือ ความสัมพันธ์ของตัวเอก กับ Victor Sullivan ในเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และมีบทดราม่าที่อบอุ่น และสมเหตุสมผลที่สุดใน 3 ภาค เทียบเท่า หนังฮอลลีวูด ดีๆเรื่องหนึ่งได้เลย

โดยในส่วนของคัทซีน ที่ยังคงถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างน่าทึ่ง เพราะเกมใช้การแสดงของนักแสดง(มืออาชีพ)แทนผ่านการ motion capture มาเป็นตัวละคร ที่ยอดเยี่ยมมากคือการเชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียวระหว่างหนังกับเกมแบบแนบเนียน เหมือนเราได้เล่นหนังแอ็คชั่นทั้งเรื่อง ไม่ใช่แค่เล่นเกม ผ่านรูปแบบการเล่นที่เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 แบบมองข้ามไหล่ ที่การเล่นส่วนใหญ่ใช้ปืน และมีการหลบเข้าที่กำบัง ที่โดดเด่นคือการผสมผสานความเป็นแอ็คชั่นที่ต้องปีนป่ายห้อยโหน และการแก้ปริศนาล่าสมบัติ เข้ามาด้วยกัน แม้อาจจะดูคล้ายการยำเกม Gear Of War , Tomb Raider , Prince Of Persia มารวมกัน แต่ Uncharted ทำได้สนุกเหนือกว่าต้นฉบับ

เพราะทั้งความลื่นไหลในการเล่น การออกแบบด่านที่มีทั้งฉากยิงปืนที่ทำได้อย่างลงตัว ศัตรู และ Ai ในเกมที่ฉลาดได้ใจ บวกกับฉากที่เราต้องปีนป่ายห้อยโหนไปยังที่ต่างๆ ที่ทั้งสนุกท้าทาย อีกทั้งการออกแบบฉากแบบเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เสี่ยงตายจากสถานที่ต่างๆ ที่เกมใส่มาแบบไม่ยั้ง ทั้งฉากของเครื่องบินที่กำลังจะตก , ปราสาทที่กำลังถล่มเพราะเปลวเพลิง ฉากเรือที่กำลังจะจมน้ำ ที่เราต้องหนีน้ำท่วม โดยทั้งหมดถูกจำลองภาพผ่านเครื่อง PS3 อันทรงพลัง ที่สรรสร้างภาพได้สมจริง จนคุณต้องทึ่ง

ในส่วนของเกมแอ็คชั่นที่เน้นการใช้ปืนเป็นหลัก แม้ตัวเอกจะพกปืนได้แค่ 2 กระบอก กับ ระเบิดมือ เหมือนภาคก่อนๆ แต่ระบบการเล่นยังคงทำได้ดีเช่นกัน ทั้งระบบการเล็งยิงที่แม่นยำ ส่วนอาวุธปืนแม้จะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่ก็มีการปรับสมดุลอาวุธใหม่ ตัวละครในเกมก็มีการปรับปรุงให้เคลื่อนที่ได้รวดเร็วมากขึ้น และแม้เกมจะเน้นการบู๊แหลกเหมือนหนังแอ็คชั่น แต่ในบางจุดสามารถเลือกที่จะลอบโจมตีแบบไม่ให้ศัตรูรู้ตัว หรือจะบู๊แหลกก็ได้

ที่เน้นเป็นพิเศษสำหรับภาคนี้คือ การต่อสู้ระยะประชิด ก็ยังคงทำได้สนุก โดยเป็นการกดปุ่มเข้าจังหวะที่กดไม่ยาก ที่บอกว่าเน้นมาก เพราะการต่อสู้ระยะประชิดเกิดขึ้นบ่อยมาก ทั้งตามเนื้อเรื่อง และแบบการต่อสู้ปกติ และถูกปรับให้มีความรวดเร็ว โดยมีทั้งการกดปุ่มเพื่อต่อย การกดหลบการโจมตี และสวนกลับ ใครชอบการต่อสู้ระยะประชิด รับประกันได้เลยว่าภาค 3 นี้สนุกมาก ส่วนของการแก้ปริศนาในเกมที่ซับซ้อนกว่าภาคก่อน ในบางจุดเราสามารถเอาคำใบ้ ที่เขียนบนแผนที่ มาเปรียบเทียบกับปริศนาในเกมได้ ทำให้แม้ปริศนาจะซับซ้อนแต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไป แถมได้ฝึกสมองไปในตัว

ส่วนโหมดเล่นกับเพื่อนผ่านระบบ ออนไลน์ ที่ในภาคนี้นอกจากฉากออกแบบมารองรับการเล่นอย่างดี มีความกว้างและซับซ้อนขึ้น แล้วยังมีจุดให้ปืนป่ายกันสนุก ส่วนความลื่นไหลในการเล่นมีมากกว่าภาคที่แล้ว การหาเพื่อนเล่นด้วยง่ายขึ้น และมีให้เลือกหลายโหมดทั้ง Death Match หรือ โหมดช่วยกันเล่นแบบ Co-op ที่เล่นได้พร้อมกัน 3 คนและอีกมากมายหลายโหมด รวมทั้งมีเงินเพื่ออัพเกรดอาวุธ และมีการอัพเกรดความสามารถ มีรางวัล มีการติดยศ และสิ่งปลดล็อกจำนวนมาก ตามความสามารถของผู้เล่น

สรุปแล้วการกลับมาอีกครั้งของ นาธาน เดรก กับการล่าสมบัติสุดขอบโลกในครั้งนี้ แม้จะไม่ได้มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่จากเดิม แต่ความสนุกในรูปแบบเกมยิง ผสมกับแอ็คชั่นผจญภัย ก็มีอยู่เต็มเปี่ยม และพัฒนาให้ลื่นไหลไปถึงขีดสุด แถมยังมีเนื้อเรื่องเข้มข้น มีโหมดออนไลน์ที่สนุก รับประกันความคุ้มค่าระดับ ขุมทรัพย์กลางทะเลทราย ใครมี PS3 ห้ามพลาดที่จะรวมค้นหาความสนุกในครั้งนี้

What in the box:

- Uncharted 3 Drake's Deception


Product weight:
0.1600kg
Availability

This product is currently not available.
Usually ships in:

not_available.gif
Last Updated: Sunday, 30 April 2017 10:07

สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |    สมชา : ส่งของไม่ครบขาดTheorder1886..1แผ่นครับ   |    ศุภโ : the last   |    สมชา : ..   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์