VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Playstation-4-Uncharted-4-A-Thief-s-End-Bundle-500GB.html http://www.pspinw.com/FIFA-17-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/Playstation-4-ONE-PIECE-BURNING-BLOOD-Bundle-Pack-1TB.html http://www.pspinw.com/Dead-or-Alive-Xtreme-3-Fortune-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
Final Fantasy XV [XBOX ONE] Final Fantasy XV [XBOX ONE] ฿ 2,190.00
Xbox One: Rainbow Six Siege [1TB] Xbox One: Rainbow Six Siege [1TB] ฿ 10,900.00
KINECT [XBOX ONE] KINECT [XBOX ONE] ฿ 5,300.00
World of Final Fantasy [PS4] World of Final Fantasy [PS4] ฿ 1,890.00
Pokemon Y [3DS XL] Pokemon Y [3DS XL] ฿ 1,490.00
Pokemon X [3DS XL] Pokemon X [3DS XL] ฿ 1,490.00
Pokemon Omega Ruby [3DS XL] Pokemon Omega Ruby [3DS XL] ฿ 1,490.00
Pokemon Alpha Sapphire [3DS XL] Pokemon Alpha Sapphire [3DS XL] ฿ 1,490.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS

Star Wars Battlefront [PS4]

Star Wars Battlefront [PS4]

฿ 1,290.00
This product is out of stock

สัมผัสประสบการณ์การรบสุดอลังการระดับจักรวาล

รู้สึกได้ถึงเสียงก้าวเดินอันน่าพรั่นพรึงของหุ่น AT-AT บนที่ราบทุนดราซึ่งเป็นน้ำแข็งแห่งดาว Hoth ขี่รถสปีดเดอร์ไบค์ของฝ่ายจักรวรรดิลัดเลาะผ่านป่าอันเขียวขจีแห่ง Endor ขณะหลบหลีกกระสุนปืนบลาสเตอร์ที่ยิงเข้ามาใส่ ต่อสู้ในการปะทะระหว่างเครื่องบินอันดุเดือดขณะที่ฝูงบินของยาน X-wing และ TIE fighter กระจายอยู่ทั่วเต็มท้องฟ้า สัมผัสการรบอันยิ่งใหญ่ของ Star Wars™ ที่คุณใฝ่ฝันถึงตลอดมาและสร้างวีรกรรมแห่งความกล้าหาญใหม่ๆของคุณเองใน Star Wars™ Battlefront™

คุณสมบัติของเกม:

• เข้าร่วมในสงครามหลายผู้เล่นขนาดระดับกาแล็กซี่ ต่อสู้เพื่อฝ่ายกบฏหรือฝ่ายจักรวรรดิในการแข่งขันหลายผู้เล่นแบบต่างๆ ซึ่งรองรับผู้เล่นได้มากถึง 40 คน และสับเปลี่ยนระหว่างมุมมองบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สามได้โดยไม่มีสะดุด เพื่อให้คุณเล่นได้อย่างที่คุณปรารถนา ต่อสู้ร่วมกับเพื่อนของคุณออนไลน์ หรือในการท้าทายที่น่าตื่นเต้นต่างๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ในการเล่นแบบคนเดียวหรือร่วมมือกันเล่น

• ชำนาญการต่อสู้ในสนามรบด้วยตัวละครชื่อดังของ Star Wars™ เล่นเป็นหนึ่งในตัวละครที่เป็นที่จดจำมากที่สุดในจักรวาลของ Star Wars™ อย่าง Darth Vader และ Boba Fett แล้วพบกับตัวละครอันเป็นที่รักจากภาพยนตร์ไตรภาคชุดดั้งเดิมต่างๆ อย่าง C-3PO และ R2-D2

• ควบคุมพาหนะของ Star Wars™ ที่น่าเหลือเชื่อ กระโจนเข้าสู่ที่นั่งคนขับของยาน X-wing, TIE fighter และแม้แต่ยาน Millennium Falcon เพื่อสัมผัสการต่อสู้กลางอากาศที่ลุ้นระทึกจนคุณนั่งติดขอบเก้าอี้ จากนั้นนำการต่อสู้ลงสู่พื้น: ขับยานพาหนะภาคพื้นดินหลากหลายชนิดอย่างรถสปีดเดอร์ไบค์ที่คล่องแคล่ว หุ่น AT-AT ขนาดมหึมา และอีกมากมาย

• สัมผัสกับประสบการณ์ Star Wars™ ของแท้ การต่อสู้แต่ละครั้งจะสมจริงมีชีวิตชีวาด้วยเสียงเอฟเฟกต์ประกอบดั้งเดิมในหนัง และแบบจำลองดิจิทัลจากโมเดลที่ใช้ในภาพยนตร์ Star Wars™ ของแท้ เดินทางไปยังดาวเคราะห์สุดคลาสสิกต่างๆ ในไตรภาค Star Wars™ ชุดดั้งเดิม โดยมีรายละเอียดสมจริงที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งจะนำคุณไปยังกาแล็กซี่อันไกลโพ้น

What in the box:

- Star Wars Battlefront [PS4]


Product weight:
0.1600kg
Availability

This product is currently not available.
Usually ships in:

not_available.gif
Last Updated: Tuesday, 06 December 2016 19:05

กมนน : จะกดจ่ายตังต้องไปที่ไหน   |    Anupong Char : ไม่ทราบว่าของนี้ส่งภายในกี่วันครับ   |    แพรว : 3179784   |    สุรว : choujigen game neptune the animation   |    เกรี : f   |    เกรี : d   |    โชติ : psvita รุ่น 1000 กับ แค่ตัวเกมส์ราคากี่บาท   |    วัชร : สั่งสินค้าไป   |    admin : ซื้อ PS VITA 2000 วันนี้รับสิทธิ์แลกซื้อ Memory Card ในราคา 50%   |    admin : PSPINW ปิดให้บริการ 31 ธันวาคม - 3 มกราคม ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าในเวบและชำระเงินในช่วงเวลาดังกล่าว จัดส่งในวันที่ 4 มกราคม ฟรีทุกรายการ!   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์