VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/FIFA-19-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html
Battlefield 5 [PS4]
฿ 1,890.00
PS4 SLIM : HITS BUNDLE [500GB] (The Last of Us Remastered - God of War - Detroit: Become Human)
฿ 11,990.00
Pokemon: Let's Go Eevee [Nintendo Switch]
฿ 1,690.00
Pokemon: Let's Go Pikachu [Nintendo Switch]
฿ 1,790.00
The Crew 2 [PS4]
฿ 1,290.00
PS4 PRO : JET BLACK [1TB] Exclusive Game 5
฿ 14,990.00
PS4 PRO : JET BLACK [1TB] Exclusive Game 4
฿ 14,990.00
Xbox One S: Assassin's Creed Origins Bundle [500GB]
฿ 10,990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html


Snipperclips [Nintendo Switch]

Warranty Type : Warranty Available
Warranty Period : 1 Week

What in the box :

- Snipperclips [Nintendo Switch]

Highlights :

- เกมดังประจำเครื่อง
- คุณภาพกราฟิกสูงขึ้น
- จัดส่งรวดเร็วภายใน 24 ชม.

฿ 1,290.00
+
-

ตัวเกมสามารถเปลี่ยนภาษาเมนูเป็น [ENG / JP] อีกเกมที่ออกวางจำหน่ายพร้อมเครื่อง Nintedo Switch ซึ่งผมเชื่อว่าเป็นเกมที่หลงหูหลงตาของใครหลายคนไป เพราะมันเป็นเกมที่ดูผ่านๆ แล้วอาจจะดู เหมาะสำหรับเด็กน้อยมากๆ สีสันสดใสเกินกว่าที่จะถูกจริตเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ และเกมเพลย์ก็ดูเรียบง่ายเสียเหลือเกิน แต่นั่นเป็นเพียงเปลือกนอกของ Snipperclips เท่านั้น เพราะในความจริงแล้ว เจ้าเกมอินดี้เกมนี้ถือว่ามีลูกเล่นเยอะพอตัวเลยทีเดียว

คอนเซปต์ของเกมนั้นง่ายดาย คือเราจะได้ควบคุมตัวละครสองตัวที่มีรูปทรงเหมือนแคปซูลผ่าครึ่งตรงกลาง สีชมพูและสีเหลือง โดยความสามารถของเจ้าสองตัวนี้ คือการตัดชิ้นส่วนของกันและกันออกเป็นรูปทรงต่างๆ โดยการตัดคือให้เราเดินเอาตัวละครไปทับกัน ส่วนที่ทับกันจะถูกไฮไลท์เป็นสีฟ้า ซึ่งเมื่อเรากดปุ่ม A ก็จะเป็นการตัดส่วนที่ไฮไลท์นั้นออกไป (ตัวที่ทับจะเป็นตัวที่ตัดเขา ส่วนตัวที่ถูกทับจะเป็นตัวที่ถูกตัด) เราสามารถใช้ปุ่ม L และ R เพื่อหมุนตัวละครที่เราบังคับอยู่ เพื่อหามุมที่ต้องการว่าจะให้ตัดเป็นรูปไหนได้ด้วย หากเราต้องการที่จะสลับตัวละครที่ถูกตัดก็ให้กด X เพื่อเปลี่ยนตัวละครอีกตัวมาเป็นฝ่ายตัดแทน และหากการตัดผิดพลาดผู้เล่นสามารถกด Y เพื่อให้ตัวละครนั้นกลับคืนเป็นรูปทรงเริ่มต้นได้

เมื่อเราสามารถตัดตัวละครสองตัวของเราเป็นรูปทรงต่างๆ ได้แล้วนั้น เราก็ต้องใช้เจ้ารูปทรงที่เกิดขึ้นใหม่จากการตัดนี่แหละ เพื่อแก้ปริศนา Puzzle ต่างๆ ภายในเกม ซึ่งพวกมันถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาดมาก และไม่เคยอ่อนข้อให้ผู้เล่นเลย ทุกด่านไม่มีเวลาจำกัดที่เร่งรัดให้เรารีบคิด และไม่เคยบอกใบ้ว่าให้ผู้เล่นใช้วิธีอะไรยังไงในการผ่าน บางด่านเราต้องตัดตัวเองเป็นหนามแหลมเพื่อแทงทะลุวัตถุต่างๆ บางด่านต้องตัดให้เกิดเป็นส่วนโค้งมนรองรับวัตถุอื่นๆ ดังนั้นมันคือเกมปริศนาที่ฝึกฝนมันสมอง ความสามารถ และประสาทสัมผัสของเราเป็นอย่างยิ่ง

แม้โหมดการเล่นคนเดียวก็นับว่าท้าทายแล้ว แต่ความสนุกที่แท้จริงของเกมนี้ อยู่ที่โหมดผู้เล่นหลายคน ซึ่งเกมรองรับการเล่นได้สูงสุด 4 คน ด้วยความพิเศษของ Hardware ของตัวเครื่อง ซึ่งก็คือ Joy-Con ที่สามารถแยกเป็นสองชิ้นให้ผู้เล่นสองคนได้ตั้งแต่ออกมาจากกล่อง ทำให้เราสามารถที่จะหาเพื่อนมาเล่นพร้อมกันกับเราได้เลย 1 คนในทันที

เมื่อเราเล่นแบบ 2 คน ผู้เล่นแต่ละคนจะได้ควบคุมเจ้า "ครึ่งแคปซูล" คนละตัว คนนึงสีชมพู คนนึงสีเหลือง แล้วจึงร่วมสนุก ช่วยกันคิด ช่วยกันวางแผน ว่าเราจะแก้ปัญหาในด่านนั้นยังไง ตัดตรงไหน บอกตำแหน่ง วางแผนการที่จะทำ ฯลฯ เป็นกิจกรรมที่ร่วมกันทำพร้อมกับเพื่อนฝูงและครอบครัวได้เป็นอย่างดี

โดยรวมแล้ว สนิปเปอร์คลิป ถือเป็นเกมอินดี้เกรด A ครับ และราคาของมันก็เหมาะสม(20 US) มันมีความยอดเยี่ยมสมตัวและเต็มที่ในสิ่งที่เกมต้องการจะเป็น คือขายไอเดียและความเก๋ แม้กราฟฟิกและดนตรีประกอบจะออกแนวน่ารัก แต่สักพักเราก็จะเข้าใจมันเองว่าเกมนี้มีดีมากกว่าความงามฉาบฉวย หากคุณกำลังมองหาเกม Puzzle ฉลาดๆ เกมนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนครับ

Overcooked 2 [Nintendo Switch]
฿ 1,350.00
Pokemon: Let's Go Pikachu [Nintendo Switch]
฿ 1,790.00
Diablo III: Eternal Collection [Nintendo Switch]
฿ 1,790.00
Pokemon: Let's Go Eevee [Nintendo Switch]
฿ 1,690.00
ARMS [Nintendo Switch]
฿ 1,750.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.
Last Updated: Thursday, 13 December 2018 08:09