VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html
PS4 DUALSHOCK 4 Controller [BLACK] Gaming Set
฿ 1,990.00
Nintendo Switch [Neon Blue and Neon Red Joy-Con] Xenoblade Chronicles 2 SET
฿ 12,500.00
Xenoblade Chronicles 2: Torna The Golden Country [Nintendo Switch]
฿ 1,320.00
PES 2019 PRO EVOLUTION SOCCER | Winning Eleven 2019 [PS4] [Z2]
฿ 1,490.00
NACON Revolution PRO Controller V.2
฿ 3,990.00
PS4 PRO : JET BLACK [1TB] Exclusive Game 2
฿ 19,718.00
PS4 PRO : JET BLACK [1TB] Exclusive Game
฿ 20,368.00
Nintendo Switch [Neon Blue and Neon Red Joy-Con] MONSTER HUNTER SET
฿ 12,674.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html


RESIDENT EVIL 6 [PS4]

Warranty Type : Warranty Available
Warranty Period : 1 Week

What in the box :

- RESIDENT EVIL 6 [PS4]

Highlights :

- สินค้าจัดส่งรวดเร็ว
- สินค้าใหม่
- จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง

฿ 990.00
+
-

RESIDENT-EVIL-6-1

เรซิเดนต์อีวิล 6 (อังกฤษ: Resident Evil 6 , ญี่ปุ่น: BIOHAZARD 6) เป็นเกมสยองขวัญแอคชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 3 ภาคต่อหลักในชุดซีรีส์ เรซิเดนต์อีวิล วางจำหน่ายครั้งแรกวันที่ 28 กันยายน 2555 ที่ประเทศออสเตรเลีย บนเครื่อง เพลย์สเตชัน 3 , เอกซ์บอกซ์ 360 รวมทั้งวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 4 ตุลาคม และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ในวันที่ 22 มีนาคม 2013

ระบบการเล่น

เรซิเดนต์อีวิล 6 ยังคงรูปการเล่นจากภาค 4 และ 5 เป็นหลัก แต่ได้มีการปรับปรุงให้มีความรวดเร็วขึ้นไปอีก ทั้งในส่วนของระบบไอเท็ม ระบบการต่อสู้ระยะประชิด ที่มีความดุเดือด ถึงลูกถึงคนมากขึ้น พร้อมทั้งได้เพิ่มท่าทางการกระโดดพุ่งไปข้างหน้า กระโดดถอยหลัง ม้วนตัวซ้าย - ขวา ทั้งนี้ได้มีการตัดระบบการอัพเกรดอาวุธที่เคยมีในภาค 4 และ 5 ออกไป และนำเสนอระบบสกิลเพื่อสนับสนุนการต่อสู้ของตัวละครเข้ามา ซึ่งมีผลทำให้การต่อสู้ระยะประชิดมีความสำคัญ และมีผลต่อการเล่นมากขึ้น

สำหรับระบบหลายผู้เล่นของเกมเรซิเดนต์อีวิล 6 รองรับระบบเครือข่ายผ่านบริการ www.residentevil.net ที่เสมือนเป็นกลุ่มสังคมผู้เล่นของเกมดังกล่าว

เนื้อเรื่องย่อ

สำหรับในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วนหลัก ๆ ส่วนละ 5 ตอน โดยทั้ง 4 ส่วนจะมีเนื้อหาที่เชื่อมต่อกันทั้งหมด โดยมีช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกัน อีกทั้ง 4 ส่วนก็จะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน โดยเหตุการณ์ของแต่คู่จะเริ่มในที่ที่ต่างกัน จนในที่สุดจะไปรวมตัวกันที่ประเทศจีน

-ลีออน - เฮเลน่า-

เน้นการเล่นในรูปแบบ Survival Horror เป็นหลัก โดยบางฉากจะมีการแก้ปริศนาต่าง ๆ และบรรยากาศที่คล้ายคลึงกับภาคเก่า โดยเนื้อเรื่องจะเริ่มในเมือง Tall Oaks หลังจากที่ประธานาธิบดีอดัม กลายเป็นซอมบี้ นอกจากนั้นประชาชนในเมืองกว่า 70,000 คนก็ได้รับเชื้อจนกลายเป็นซอมบี้เช่นกัน ทั้งคู่จึงต้องเอาชีวิตรอดและหาทางออกไปจากที่นี่

-คริส - เพียร์ส-

เน้นการเล่นแบบแอ็คชั่นสงครามเป็นหลัก มีบรรยากาศเหมือนภาค 5 ผสมกับเกมสงครามที่มีอยู่ในปัจจุบัน เนื้อเรื่องของคริสจะเริ่มต้นที่ Edonia ในยุโรปตะวันออกซึ่งหน่วย B.S.A.A.ของเขาได้ต่อสู้กับอาวุธชีวภาพที่เรียกว่า J'avo ที่ก่อกบฏท่ามกลางสงครามกลางเมือง ต่อมาคริสและสมาชิกในทีมก็ได้พบกับผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่า เอด้า วอง คริสก็ให้เธอนำทางออกจากอาคาร แต่โดนล่อมาโดนกับดัก เอด้าตัดขาดคริสกับเจ้าหน้าที่อีกคนที่ชื่อ เพียซ นิเวนส์ จากกลุ่มและโยนระเบิดเข็มฉีดที่บรรจุ C-virus ใส่เจ้าหน้าที่ 4 คนทำให้พวกเขาติดเชื้อกลายมาเป็น Napad และเข้ามาทำร้ายคริสจนทำให้ความจำเสื่อมและหนีออกจากโรงพยาบาล 6 เดือนผ่านไป เขาถูกเพียซและสมาชิกหน่วย B.S.A.A.ตามตัวจนเจอและให้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ตามเดิม เขาก็ถูกส่งไปยังหลางเซียง ประเทศจีน เพื่อหยุดยั้งการโจมตีของกลุ่มก่อการร้ายด้วยอาวุธชีวภาพ โดยที่คริสยังมีความแค้นต่อเอด้า วอง เขาจะตามล่าและฆ่าเธอให้จงได้

-เจค - เชอร์รี่-

เน้นการเล่นแบบการต่อสู้ การเอาชีวิตรอด และการเล่นแบบ Stealth Action ในบางฉาก โดยจะต้องหนีตายจากศัตรูที่มีชื่อว่า Ustanak ในหลาย ๆ จุดของเกม โดยรวมคือการเอาจุดเด่นของภาค 3 ร่วมกับเกมต่อสู้ รวมถึงมีรูปแบบ การเล่นที่มีความหลากหลายมากที่สุด

-เอด้า- (ต้องจบ 3 เนื้อเรื่องหลักก่อน)

เป็นการรวมเอาจุดเด่นของรูปแบบการเล่นทั้ง 3 ส่วนแรกมาไว้ในเนื้อเรื่องของเอด้า เนื้อเรื่องของเอด้าจะเป็นจุดที่เชื่อมต่อระหว่างเนื้อเรื่องของลีออน คริส และเจค ซึ่งจะมีการอธิบายเนื้อเรื่องในหลายๆจุดที่คลุมเครือให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยในส่วนเนื้อเรื่องของเอด้านั้นจะไม่มีคู่หู แต่เป็นการเล่นคนเดียว

ตัวละคร

ลีออน สก็อตต์ เคนเนดี้

ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ไวรัสแพร่ระบาดในภาค 2 ปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ Division of Security Operation (DSO) ขึ้นตรงกับประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา

คริส เรดฟิลด์

อดีดสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S ประจำสถานีตำรวจแรคคูนซิตี้ ปัจจุบันเป็นสมาชิกหน่วย Bio - Terrorism Security Assessment Alliance (B.S.A.A.)

เอด้า วอง

สายลับอิสระ อดีดเคยทำงานให้ เวสเกอร์

อิงกริด ฮันนิแกน

โอปเรเตอร์ของลีออน และเฮเลน่า

เจค มิลเลอร์

ทหารรับจ้างอิสระ ลูกชายของอัลเบิร์ต เวสเกอร์ เป็นผู้ที่ได้รับเชื้อ C-Virus แล้วไม่มีอาการ เพราะเลือดของเจคมีการต่อต้านไวรัสดังกล่าว

เฮลเลนน่า ฮาร์เปอร์

เจ้าหน้าที่พิเศษ United States Secret Service (USSS)

เดบร่า ฮาร์เปอร์

น้องสาวของเฮเลนน่า ภายหลังกลายเป็น B.O.W. และถูกสังหาร

เพียส นีแวนท์

เจ้าหน้าที่ B.S.A.A. คู่หู่ของคริส

เชอร์รี่ เบอร์กิ้นส์

ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ไวรัสแพร่ระบาดในภาค 2 ลูกของสองนักวิทยาศาสตร์เบอร์กิ้น (วิลเลี่ยม และเอ็นเน็ต)และเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ Division of Security Operation (DSO)เช่นเดียวกับลีออน

อดัม เบนฟอร์ด

ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา ภายหลังกลายเป็นซอมบี้ และถูกสังหารโดยลีออน

คาร่า ราเดมส์

นักวิทยาศาสตร์ของนีโอ่อัมเบรลล่าที่ค้นพบซีไวรัส มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับดาเร็ค เคอร์ฟิลด์ ซิมม่อนส์ ที่ปรึกษาความมั่นคงของชาติแห่งสหรัฐ ได้ถูกทำโคลนนิ่งให้เป็นเอด้า วอง ทำให้เอด้า วองตัวจริงต้องถูกใส่ร้าย

ดาเร็ค เคอร์ฟิลด์ ซิมม่อนส์

ที่ปรึกษาความมั่นคงของชาติแห่งสหรัฐ(NSA) เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด

PS4 SLIM : JET BLACK [500GB] ACTION SET
฿ 11,990.00
PS4 SLIM : JET BLACK [500GB]
฿ 10,500.00
PES 2019 PRO EVOLUTION SOCCER | Winning Eleven 2019 [PS4]
฿ 1,690.00
PS4 NEW DUALSHOCK 4 Light bar Controller [BLACK] + Silicone
฿ 1,790.00
PlayStation VR Aim Controller Firewall Zero Hour Bundle
฿ 3,190.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.
Last Updated: Saturday, 22 September 2018 06:05