VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Playstation-4/CONSOLES-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%99.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/STAR-WARS-Battlefront-2-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

Dream Club Portable PSP
(1 ผู้ชมกำลังดูหน้านี้) (1) ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม
พูดคุยเรื่องเกมส์ต่างๆ ของ PSP เกมส์เก่า เกมส์ดัง เกมออกใหม่ เกมส์ทุกแนวๆ RPG SPORT AVEN Action
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : Dream Club Portable PSP
#372
admin
PSPINW ยินดีให้บริการ
ผู้ดูแลระบบ
กระทู้: 964
graph
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: ชายชาตรี PSPINW pspinw@hotmail.com ที่ตั้ง: 2461 ถนนพัฒนาการ ซอย 47 เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250 วันเกิด: _KUNENA_DT_MONTHDAY_FMT
Dream Club Portable PSP 7 ปี, 11 เดือน ก่อน พลังน้ำใจ: 30


สมชื่อเครื่อง PSP จริงๆ PlayStation Portable ไม่ว่าเกมจะภาพเทพระดับเครื่องคอนโซลยุคใหม่ก็ยังพอร์ตได้อย่างไม่มีปัญา และเหยื่อรายล่าสุดก็คือเกม Dream Club Portable เกมจีบหญิงภาพสวยๆจากเครื่อง Xbox360 ของค่าย D3 Publisher ได้หันมาพอร์ตลง psp กับเขาด้วย หลังหมดสัญญา 1 ปีกับเครื่อง Xbox360 ทั้งนี้เกม Dream Club Portable ก็คือเกม Dream Club ของ Xbox360 พอร์ตมาทั้งดุ้นเลยนั่นเอง แต่ก็ต้องมีการตัดคุณภาพของกราฟิกลง เพื่อจะให้รันบน psp ได้นั่นเอง

ส่วนจะมี Features อะไรใหม่ๆบ้างนั้น ทาง D3 Publisher ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งภาพที่ลงประกาศไว้ในนิตยสาร Famitsu ประจำสัปดาห์ล่าสุดนั้น เป็นภาพฟีเจอร์เดิมๆที่เคยมีในภาค Xbox360 ทั้งสิ้น มีเพียงอย่างเดียวที่เพิ่มมาในตอนนี้คือ หากคุณถือ PSP ในแนวตั้ง แล้วกดปุ่ม Hold ล่ะก็ (ดันปุ่มปิดเครื่องลงมา) จะสามารถดูภาพสาวๆในโหมดทั้งตัวได้ (เวลาถือแนวตั้ง จอก็จะตั้งด้วยไง) อีกทั้งยังมี DLC ชุดใหม่ของสาวๆให้โหลดกันผ่านทาง PSN ด้วย เหมือนกับตอนโหลดของ Xbox360 ผ่านทาง XBA นั่นเอง

กำหนดวันวาง จำหน่าย Dream Club Portable คือฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 (เดือน 10-11)

ข้อมูลเกม Dream Club สมัยเครื่อง Xbox360
ระบบการเล่นในเกม ผู้เล่นจะรับบทเป็นหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่เข้าไปเที่ยวใน Dream Club คลับในฝันที่เต็มไปด้วยสาวๆ Host Girl ในชุดคอสเพลย์หลายรูปแบบ ซึ่งในตอนปกติพวกเธอจะใส่ชุด Maid (สาวใช้) แบบนุ่งน้อยห่มน้อยมาต้อนรับ แต่ถ้าคุณอยากให้เธอใส่ชุดอื่นๆก็เลือกได้เหมือนกัน โดยล่าสุดสมาชิกสาวๆที่เราเลือกจีบได้ก็เปิดเผยออกมาครบหมดทั้ง 10 คนแล้ว ใครชอบคนไหนก็เลือกจีบได้ตามใจเลย มีทั้งแบบเด็กๆ แบบอึ๋ม แบบห้าว แบบสาวแว่น แบบแม่มดและแบบหุ่นยนต์ก็มีตัวผู้เล่นจะสามารถเข้าไปหา สาวๆได้เฉพาะช่วงวันหยุดในเกมเท่านั้นและจะจำกัดเวลาพูดคุยกับสาวๆ 1 ชั่วโมงในเกม ซึ่งระหว่างนั้นคุณจะต้องทำการตีสนิทกับสาวๆที่หมายปอง ทำให้เธอชอบ ซื้อของขวัญให้ต่างๆ และจะมี Event ต่างๆที่จะช่วยเพิ่มความชอบให้สาวๆอีกด้วย ส่วนในช่วงวันธรรมดานั้นผู้เล่นจะต้องไปทำงานพาร์ตไทม์ เพื่อหาเงินมาซื้อของต่างๆในเกม เช่นซื้อของขวัญหรือชุดใหม่ๆให้สาวๆนั่นเอง หรือในช่วงวันหยุดก็นัดสาวไปเดตยังที่ต่างๆได้ด้วย

เปรียบเทียบภาพระหว่าง XBOX360 และ PSP


ภาพจากเครื่อง XBOX360


ภาพจากเครื่อง PSPภาพจากเครื่อง XBOX360


ภาพจากเครื่อง PSP

Dream Club - Gameplay HDDream Club - Gameplay HDDream Club - Gameplay HDDream Club - Gameplay HDDream Club - Gameplay HDรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมส์ดูได้ที่นี้ครับ
www.d3p.co.jp/dreamclub/
 
Last Edit: 15.07.2010 12:15 By admin.
The administrator has disabled public write access.
Go to topหน้า: 1