VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html

Fat Princess Fistful Of Cake [PSP]

fat-princess

ไม่มีสงครามใดจะน่ารักได้เท่านี้อีกแล้ว กับเกมส์ Fat Princess Fistful Of Cake ที่ก่อนหน้านี้เคยลงให้เล่นในเครื่อง PS3 มาก่อนแล้ว ศึกการแย่งชิง / ถูกแย่ง เจ้าหญิงระหว่างฝ่ายน้ำเงินและฝ่ายแดง ระบบการเล่นในเกมส์ค่อนข้างเรียบง่าย แต่สนุกและได้อารมณ์มาก เน้นการเล่นกันเป็นทีม โดยจะมีหลากหลายอาชีพให้เราได้เลือก เช่น คนงาน นักรบ นักธนู นักเวท หรือนักบวช ยิ่งเล่นกับเพื่อนๆ ผ่านระบบ Network สูงสุด 32 คน แล้ว ยิ่งเพิ่มความมันส์ขึ้นเป็นทวีคูณเลยทีเดียว

 

fat-princess

 

 

      "Fat Princess" เป็นเกมแนวแอ็คชันผสมกับอาร์พีจี คล้ายๆกับเกมออนไลน์แนว MMORPG เดินตีที่เป็นที่นิยม โดยเกมหลักๆจะแบ่งเป็น 2 ฝ่าย แดงและน้ำเงิน โดยเราจะต้องไปช่วยเจ้าหญิงฝ่ายเราที่โดนจับไป และป้องกันเจ้าหญิงฝ่ายตรงข้ามที่เราจับมา หรือในบางกรณีก็ต้องไปลักพาเจ้าหญิงฝ่ายตรงข้าม สิ่งที่เป็นจุดเด่นอันเป็นที่มาของชื่อเกมนี้ก็คือ การขุนเจ้าหญิงจนมีรูปร่างอ้วนตุต๊ะด้วยการให้กินเค้ก ถ้าเจ้าหญิงกินเค้กจนกลายเป็นธิดาช้างน้ำได้สำเร็จ จะส่งผลให้ศัตรูมาช่วยลำบากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการเล่นแบบ "team death match" แบบนับคะแนนกันตามปกติด้วย โดยเมื่อเราตายก็จะกลับมาเกิดใหม่ในปราสาทของเราได้เรื่อยๆ

 

fat-princess

      

       ตัวเกมมีระบบอาชีพ โดยมีทั้งหมด 5 อาชีพ ทั้งนักรบผู้มีพละกำลังและความอึด ,นักบวชไว้เติมพลัง ,นักเวทมนตร์ไว้ยิงเวทย์โจมตี, นายพรานไว้โจมตีระยะไกล และ อาชีพคนงานเพื่อสร้างและซ่อมสิ่งต่างๆ การเปลี่ยนอาชีพทำให้ง่ายดายเพียงไปที่ผลิตหมวกของสายอาชีพนั้นๆแล้วหยิบมา ใส่ หรือจะเปลี่ยนระหว่างทางด้วยการหยิบหมวกที่ตกอยู่ก็ได้ อาชีพทั้งหมดสามารถอัปเกรดได้โดยการให้คนงานหาวัตถุดิบเช่น ไม้และแร่มาอัปเกรดอาชีพได้ และเมื่ออัปเกรดอาชีพจะมีความสามารถ, เพิ่มท่าไม้ตาย และอาวุธใหม่ๆโดยสามารถสลับสับเปลี่ยนมาใช้ความสามารถเดิมได้

 

fat-princess

 


       หลายคนอาจสงสัยว่าแค่นี้มันจะสนุกอย่างไร ความสนุกของเกมนี้อยู่ที่ โหมดช่วยเจ้าหญิง เพราะการที่จะไปช่วยเจ้าหญิงนั้นจะยากหรือง่าย ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของเจ้าหญิงที่ยิ่งน้ำหนักมากเท่าไร มันจะส่งผลให้การแบกเจ้าหญิงไปทำได้ลำบากมากขึ้น และจะโดนศัตรูจัดการก่อนเจ้าหญิงจะถึงปราสาทฝ่ายเรา โดยการขุนให้เจ้าหญิงอ้วนขึ้นอยู่กับจำนวนเค้กที่ให้เจ้าหญิงกิน ดังนั้นการวางแผนการทำงานเป็นทีม จึงสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการเล่นเกม Fat Princess และการใช้อุปสรรค หรือทางลัด ต่างๆของด่านให้เกิดประโยชน์ และต้องใช้ความสามารถพิเศษ ของอาชีพต่างๆ ให้ตรงกับสถานการณ์ จึงส่งผลให้เกมนี้เป็นเกมที่มีระดับความสมดุลในอาชีพที่ดีมาก เพราะทุกอาชีพมีความจำเป็นต่อการเล่นหมด และต้องมีการสลับเปลี่ยนอาชีพและวางแผนกันตลอดทั้งเกม รวมถึงการรวมกลุ่มกันเพื่อตีแย่งชิงหอคอย เพื่อชิงความได้เปรียบในการช่วยเจ้าหญิง

 

fat-princess

 


       ส่วนระบบออนไลน์กลายเป็นจุดเด่นที่ โดดเด่นมากเพราะตัวเกมแบบ ออฟไลน์หลักๆนั้นไม่ยาวนัก แถม AI ที่เป็นคอมพิวเตอร์ก็ไม่ได้เรื่องได้ราวเท่าไร ดังนั้นการ ออนไลน์เล่นกับเพื่อนๆจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เกมสนุกมากขึ้นหลายเท่า และเล่นได้เรื่อยๆไม่รู้เบื่อ โดยสามารถเล่นออนไลน์ได้มากสุดถึง 32 คน แต่อย่างไรก็ตามขณะที่เขียนอยู่นี้ (3 ส.ค.)การออนไลน์ยังมีอาการกระตุก และไม่เสถียรของระบบทำให้การออนไลน์ติดขัดไปบ้างคงต้องรอให้ทีมงานออกตัวแก้ มา โดยระบบออนไลน์ก็มีให้เล่นทั้งแบบ team death match , Invasion ยึดป้อม และแบบช่วยเจ้าหญิง หรือลักพาเจ้าหญิง

 

fat-princess

 


       สรุปโดยรวมแม้กราฟิกในเกมจะไม่สมกับคุณภาพเครื่องนัก แต่ถ้าเทียบกับการที่ Fat Princess เป็นเกม ดาวน์โหลดต้องซื้อผ่านระบบออนไลน์ที่ความจุจำกัด กราฟิกก็ถือว่าทำได้ดีแล้วระบบเสียงก็ใช้ ดนตรีคลาสสิกมาผสมประสานเป็นธีมได้ลงตัว แถมด้วยราคาที่ถูกเหมือนได้เปล่าเพียงแค่ 14.99 เหรียญสหรัฐและยังสามารถแชร์ได้อีก 5 คนทำให้ราคาเกมถูกลงไปอีก โดยผู้เขียนซื้อมาเพียงร้อยกว่าบาทเท่านั้น และเมื่อเทียบกับคุณภาพเกมกับราคาแล้วพูดได้คำเดียวคุ้มค่าสุดๆ แถมยังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย แฟนๆ PS3 ห้ามพลาด
      

fat-princess

 

 

       ข้อดี : เล่นง่าย ราคาเกมถูก ออนไลน์กับเพื่อนๆสนุก
       ข้อเสีย : เนื้อเรื่องหลักสั้นไปหน่อย ความไม่เสถียรของระบบออนไลน์
       ข้อแนะนำ : โหลดมาเล่นด่วน

 

fat-princess
เกมการเล่น : 8.5
กราฟิก : 8
เสียง : 8
ความคิดสร้างสรรค์ : 8.5
ความคุ้มค่า : ราคาถูก+เกมสนุก
ภาพรวม : 8.5

ที่มา : Darth.Vader (วงศกร ปฐมชัยวัฒน์) จาก Manager Online

 

 Fat Princess Fistful Of Cake - Review

 Fat Princess Fistful Of Cake - Review

 

 

  Fat Princess Fistful Of Cake - Review
 
Download Fat Princess Fistful Of Cake PSP ได้ตามลิงค์ข้างเลยนะครับเป็นไฟล์ Torrent

 

Attachments:
Download this file (Fat-Princess-Fistful-Of-Cake-PSP.rar)Fat-Princess-Fistful-Of-Cake-PSP.rar[Download Fat Princess Fistful Of Cake PSP]22 Kb
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
  Akane Iro ni Somaru Saka Portable [PSP] เกมส์แนวจีบสาวที่เคยลงในเครื่อง PS2 และออกเป็นอนิเมม
 Everybody's Stress Buster! หรือชื่อภาษาไทย เกมส์กำจัดความเครียด จากค่าย Clap Hanz ที่ก่อนหน
  รวมเกม โหดๆ สยองขวัญ บน PSP สำหรับใครที่กำลังหาเกมแนวนี้อยู่ ลองมาดูว่

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK

School Rumble : Anesan Jiken Desu! [PSP]

PSP GAME REVIEW | admin | อาทิตย์, 15 ธันวาคม 2013 | Hits: 1794

News image

เกมส์เก่าจากการ์ตูนชื่อดัง School Rumble ที่ได้รับความนิยมสูงเนื่องจากเนื้อเรื่องออกแนวรักคอมเมดี้ แบบฮาสุดๆ ใครเคยอ่านอนิเมะ คงจะรู้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้มันตบมุขทุกตอนเลยทีเดียว เรื่องของฮาริมะ เค็นจิที่แอบหลงรัก ซึคาโมโต้ เท็นมะ อยู่ข้างเดียว แต่ตัวนางเอกค่อนข้างจะเข้าใจผิด คิดว่าพระเอกเราไปชอบคนอื่นซะงั้น = =" Read more

Criminal Girls [PSP]

PSP GAME REVIEW | admin | อาทิตย์, 15 ธันวาคม 2013 | Hits: 2312

News image

วันนี้เผอิญอยากเล่นเกม PSP ขึ้นมาเลยเก็บเกมเก่าๆ ที่มีแต่ยังไม่เคยเล่น ก็ไปเจอกับเกม Criminal Girls เข้า เพราะเห็นชื่อเกมมันแปลกๆ ดี (ออกแนว 18+ ^^) เห็นว่าน่าเล่นดีก็เลยลองดู ปรากฏว่าสนุกใช้ได้เลยทีเดียว Read more

10 อันดับเกม PSP แนวต่อสู้ ไฟตติ้ง ที่น่าเล่น

PSP GAME REVIEW | admin | อาทิตย์, 10 พฤศจิกายน 2013 | Hits: 11947

News image

จัดอันดับ 10 เกมส์ไฟตติ้ง ต่อสู้ที่น่าเล่นของ PSP ใครเป็นคอ เกมต่อสู้ ลองมาดูกัน Read more

รวมเกม PSP แนวหลอนๆ สยองขวัญ ที่น่าเล่น

PSP GAME REVIEW | admin | เสาร์, 9 พฤศจิกายน 2013 | Hits: 4213

News image

  รวมเกม โหดๆ สยองขวัญ บน PSP สำหรับใครที่กำลังหาเกมแนวนี้อยู่ ลองมาดูว่าจะเขย่าขวัญคุณได้หรือไม่ Read more

Corpse Party Book Of Shadows [PSP]

PSP GAME REVIEW | admin | ศุกร์, 28 มิถุนายน 2013 | Hits: 3200

News image

เกมส์จากการ์ตูนหลอนๆ Corpse Party ซึ่งมาเปิดตัวใน PSP ถึง 3 ภาคด้วยกัน และภาคนี้ใช้ชื่อว่า Corpse Party : Book Of Shadows เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการฆาตกรรมเด็กต่อเนื่องเมื่อ 30 ปีก่อนที่โรงเรียนประถมเทนชิน (เนื้อเรื่องของการ์ตูนก็เริ่มต้นที่ตรงนี้) ซึ่งยังเป็นปริศนาอยู่ จนกระทั่งผ่านมาในปัจจุบัน เราจะได้รับบทในเกมส์เป็น นาโอมิ ซึ่งจะเผลอผลัดหลงไปในช... Read more

K-ON! Houkago Live!! [PSP]

PSP GAME REVIEW | admin | อังคาร, 11 มิถุนายน 2013 | Hits: 3183

News image

K-ON! Houkago Live!! เกมส์ที่ถอดแบบมาจากการ์ตูนฮิตชื่อดัง K-ON! ที่โด่งดัง โดยตัวเกมส์จะเป็นแนวกดปุ่มโน้ตตามจังหวะดนตรีเพลง โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นได้ถึง 5 คน ตามตำแหน่งนักดนตรี และเพลงจากอนิเมะ รวมๆ 19 เพลงเลยทีเดียว Read more

More in: PSP GAME REVIEW

ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์