VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html

NINTENDO Wii U

 

Nintendo-Wii-U

 

NINTENDO Wii U หรือที่เราเรียกกันว่า Wii 2 ซึ่งก็คือเครื่อง Wii ในยุคที่ 2 ที่ต่อยอดจากเครื่องรุ่นแรกมานั้นเอง โดย Wii U นั้นเป็นชื่อที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2011 ที่โนเกียเซ็นเตอร์ในลอสแองเจลิส ที่สหรัฐอเมริกา โดยมีการเผยให้เห็นรายละเอียดของตัวเครื่อง Wii U และจุดเด่นที่สุดคงจะเป็น คอนโทรลเลอร์ของ Wii U ที่มีหน้าจอ Touch Screen ติดมาด้วยขนาด 6.2 นิ้ว และรองรับแบบแบบ FULL HD หรือที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าจะเป็น WII HD นั้นเอง

ทำความรู้จักกับ Wii U เครื่องเล่นใหม่จากบริษัท Nintendo

วีดีโอจาก Nintendo นำเสนอเครื่องเล่น Wii U และวิธีการเล่นในรูปแบบต่างๆ รวมถึงเกมส์ใหม่ๆ

เป็นระยะเวลาหลายปีแล้วที่ Nintendo ได้พัฒนาเครื่องเล่นสร้างสรรค์ใหม่ๆ มาและมาคราวนี้ Nintendo ได้นำเสนอ Nintendo Wii U ซึ่งเป็นเครื่องเล่นเกมส์รุ่นใหม่ต่อยอดจาก Nintendo Wii จุดเด่นของ Wii U ในเบื้องต้นอยู่ที่ คอนโทรลเลอร์ของ Wii U ที่ มาพร้อมกับจอทัชสกรีนขนาด 6.2 นิ้ว สำหรับใช้ในการเล่นเกมส์ หรือดูข้อมูลที่นอกเหนือจากที่ปรากฏบนจอ และยังมีกล้องสำหรับถ่ายภาพด้านหน้า 1 ตัว ซึ่งสามารถใช้สนทนาระหว่างบุคคลอื่นๆ ได้อีกด้วย http://www.pspinw.com

 Wii-U
Wii-U Wii-U
Wii-U Wii-U
Wii-U

อีกจุดเด่นหนึ่งของจอย Wii U ตัวนี้คือสามารถพกพาคอนโทรลเลอร์พกพาไปเล่นที่อื่นได้ตามตัวอย่างวีดีโอ ได้ด้วย ซึ่งขนาดของตัวจอยมีขนาดความหนาอยู่ที่ 1.8 นิ้ว ความสูง 7 นิ้ว และมีความกว้างโดยรวม 10.5 นิ้ว มีระบบสั่นในตัว มีช่องเสียบหูฟัง และมีจอขนาด 6.2 นิ้ว (สัดส่วนของภาพเป็นแบบแนวกว้าง 16x9) ตัวจอ รองรับการสัมผัสหน้าจอโดยใช้การจิ้มหรือวาดภาพได้ ส่วนปุ่มต่างๆ ยังเป็นปุ่มพื้นฐานตามเดิม (แกนอนาล็อก 2 แกน (Circle Pads) , ปุ่มกด 4 ปุ่มไกปืน (L/R กับ ZL/ZR) , ระบบจับความเคลื่อนไหวภายในมีทั้งตัว accelerometer กับ gyroscope , ไมโครโฟน และลำโพง 2 ตัว) http://www.pspinw.com

Wii-U

ส่วนรายละเอียดของตัวเครื่อง Wii U นั้น ใช้โปรเซสเซอร์ IBM Power มัลติคอร์ มีขนาดเครื่องอยู่ที่ 46 x 172 x 268 มิลลิเมตร มีหน่วยความจำในตัว 8 gb รองรับ Full HD ขนาดภาพตั้งแต่ 480i , 480p , 720p , 1080i , 1080p มีช่อง HDMI และช่องเสียงสัญญาณออกได้ 6 ช่อง และมีช่อง USB 2.0 4 ช่อง และยังคงมีช่อง SD CARD เหมือนเดิม http://www.pspinw.com

 
Wii-U Wii-U

ตัวเครื่อง Wii U ยังรองรับอุปกรณ์เก่าๆ ที่เคยใช้ในเครื่อง Wii รุ่นแรกได้หมด ตั้งแต่ Wii Remote , Wii Nunchuk , Wii Balance Board และอุปกรณ์อื่นๆ Wii U ยังใช้แผ่นซอฟแวร์เกมส์เหมือนเดิม ซึ่งขนาดของตัว Disk เกมส์ที่ใช้เล่นกับ Wii U จะมีขนาด 12 เซนติเมตร แต่ยังไม่เผยรายละเอียดใดๆ ออกมา

สเปคและรายละเอียดของ Wii U

Wii-U

ตัวเครื่อง Wii U มีกำหนดการณ์คราวๆ เปิดตัวในปี 2012 แต่ยังไม่มีกำหนดราคาใดๆ ออกมา และนี้เป็นเพียงข้อมูลคร่าวๆ และจุดเด่นของ Wii U ที่นำเสนอจอยรูปแบบใหม่ หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมจะนำมาลงเพิ่มเติมต่อให้ทราบกันครับ

 คุณสมบัติ Wii U Controller ที่น่าสนใจ

Wii-U Wii-U

(ภาพด้านซ้าย) ระบบจอยคอนโทรลเลอร์ Wii U ที่มีหน้าจอแสดงผลในตัวทำให้คุณไม่ต้องใช้โทรศัพท์ในการแสดงผล
(ภาพด้านขวา) ใช้ในการเล่นคู่กันพร้อมกับจอโทรศัพท์ โดยคอนโทรลเลอร์ Wii U จะทำหน้าที่แสดงผลข้อมูลบางส่วนของตัวเกมส์ 
 
Wii-U Wii-U

(ภาพด้านซ้าย) มีระบบจับความเคลื่อนไหวภายในตัว เล่นโดยใช้การโยกหรือเขย่าตัวคอนโทรลเลอร์
(ภาพด้านขวา) ใช้ในการทัชสกรีนและวาดภาพได้ด้วย

Wii-U

ใช้ในการขยายหน้าจอในการแสดงผล Website หรือแสดงผลหน้าจอในส่วนอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่บนโทรทัศน์
 
Wii U ประกาศเปิดตัวในงาน E3 2011
 
 ตัวอย่างเกมส์ Zelda บนเครื่อง Wii U
 
ตัวอย่างเกมส์และการเล่น Wii U
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
  NINTENDO Wii U หรือที่เราเรียกกันว่า Wii 2 ซึ่งก็คือเครื่อง Wii ในยุคที่ 2 ที่ต่อย
วันนี้เรามีกราฟที่เป็นตารางข้อมูลเปรียบเทียบถึงข้อมูลเครื่องเล่น Next
Ben Heckendorn นักโมอุปกรณ์อิเลคทรอนิกชื่อดัง ได้ทำการรวมเครื่อง PS3 XBOX360 Wii U ยัดร

แสดงความคิดเห็นผ่าน FACEBOOK


ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์