VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Resident-Evil-7-Biohazard-PS4.html http://www.pspinw.com/Nioh-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/Playstation-4-ONE-PIECE-BURNING-BLOOD-Bundle-Pack-1TB.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
Nintendo Switch [Neon Blue and Neon Red Joy-Con] + The Legend of Zelda: Breath of the Wild + 1-2-Switch + Amiibo 3 Unit Nintendo Switch [Neon Blue and Neon Red Joy-Con] + The Legend of Zelda: Breath of the Wild + 1-2-Switch + Amiibo 3 Unit ฿ 17,990.00
Nintendo Switch [Gray Joy-Con] + The Legend of Zelda: Breath of the Wild + 1-2-Switch + Amiibo 3 Unit Nintendo Switch [Gray Joy-Con] + The Legend of Zelda: Breath of the Wild + 1-2-Switch + Amiibo 3 Unit ฿ 17,490.00
NIER: AUTOMATA [PS4] NIER: AUTOMATA [PS4] ฿ 2,190.00
Super Robot Wars V [PS VITA] Super Robot Wars V [PS VITA] ฿ 2,290.00
Super Robot Wars V [PS4] Super Robot Wars V [PS4] ฿ 2,290.00
PS VITA PCH-2001 [BLACK] PS VITA PCH-2001 [BLACK] ฿ 6,990.00
Nintendo Switch [Neon Blue and Neon Red Joy-Con] Nintendo Switch [Neon Blue and Neon Red Joy-Con] ฿ 10,500.00
Nintendo Switch [Gray Joy-Con] Nintendo Switch [Gray Joy-Con] ฿ 10,500.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS

Medal Of Honor Warfighter Limited Edition

Medal Of Honor Warfighter Limited Edition

฿ 1,390.00
This product is out of stock

- Medal of Honor Warfighter SFOD-D Pointman Pack
เกม เมอร์จะได้ปลดล็อก U.S. SFOD-D Point Man ตอนที่เล่นในสมรภูมิผ่านออนไลน์ เป็นที่รู้กันดีว่า SFOD-D มีความรวดเร็ว  สามารถโจมตีโดยที่ศัตรูไม่ทันตั้งตัวได้อย่างหนักหน่วง พวกเขาโชว์ตัวอย่างให้เห็นโดยการพาตัวเองเข้าไปเสี่ยงอันตรายในตำแหน่งที่ เปิดโล่ง จากนั้นก็ลดความเสี่ยงของตัวเองด้วยการใช้ความเร็ว ความคล่องแคล่ว และการปฏิบัติภารกิจที่ยอดเยี่ยม 
 
- Medal of Honor Warfighter Trijicon Optics 3 Pack
ใน ส่วนของบันเดิ้ล Trijicon Optics ทั้ง 3 แพคจะปลดล็อกลำกล้องปืนของไรเฟิลจู่โจม Heckler & Koch HK416 3 แบบซึ่งประกอบไปด้วย Trijicon ACOG, SRS Reflex และ RMR เพื่อพร้อมรับการปะทะที่จะมาถึง การแก้ปัญหาการเล็งหลากหลายรูปแบบได้อย่างชาญฉลาดของ Trijicon ได้เติมเต็มความต้องการทั้งการขยายให้เห็นชัดขึ้น แสงสว่างขณะเล็งรวมไปถึงเป้าเล็งสะท้อนที่ช่วยเสริมการระบุเป้าหมายขณะปะทะ ทั้งระยะใกล้และระยะไกล

คุณสมบัติสำคัญ

• ปฏิบัติการที่สมจริง – ตั้งแต่การช่วยเหลือตัวประกันจากฐานที่มั่นของ Abu Sayyaf ในจังหวัด Basilan ประเทศฟิลิปปินส์ไปจนถึงการบุกโจมตี “Pirate Town” ของ Al-Shabaab ที่ชายฝั่ง Somali Coast ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อจัดการกับภัยคุกคามระดับโลกจากระเบิดร้ายแรง PETN ด้วยเรื่องราวที่ถูกเขียนขึ้นโดยเจ้าหน้าที่ของหน่วย Tier 1 แห่งกองทัพสหรัฐฯ ขณะปฏิบัติภารกิจในต่างแดน Medal of Honor Warfighter มีเค้าโครงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในโลกจะทำให้ผู้เล่นได้เห็นมุมมองใน เหตุการณ์และสัมผัสประสบการณ์ของการปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ ตามที่เกิดขึ้นจริง

 เอนจินที่ดีที่สุด – ด้วยพลังเทคโนโลยีแห่งอนาคตในแพตลฟอร์มแห่งยุคปัจจุบัน สุดยอดเอนจิน Frostbite 2 จะถ่ายทอดภาพและเสียงที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อเพิ่มความดุเดือดของ สนามรบ และถ่ายทอดประสบการณ์ในสงครามที่สมจริงที่สุดในปีนี้

• ออนไลน์อย่างภาคภูมิใจด้วยหน่วยรบจากทั่วโลก – ในกองทัพของพันธมิตรต่าง ๆ ก็มีหน่วยปฏิบัติการพิเศษระดับแถวหน้าของตนที่มีความสามารถระดับสูงในแบบ เดียวกัน ด้วย Medal of Honor Warfighter ผู้เล่นจะได้พบกับความหลากหลายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างการมีเจ้าหน้าที่ หน่วย Tier 1 จากนานาชาติในสนามรบระดับโลก เป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Medal of Honor จะแนะนำให้พบกับโหมดใหม่ซึ่งนักรบจากทั่วโลกเหล่านี้จะได้ปะทะกันตัวต่อตัว ในการแข่งแบบออนไลน์ พบกับหน่วย Tier 1 ที่แตกต่างกันทั้ง 12 หน่วยจาก 10 ประเทศซึ่งมีทั้งหน่วย SAS ของอังกฤษ, SASR ของออสเตรเลีย, KSK ของเยอรมนี, JTF2 ของแคนาดา และ GROM ของโปแลนด์ Medal of Honor Warfighter จะทำให้เหล่าสุดยอดนักรบที่เก่งที่สุดจากทั่วโลกได้ปะทะฝีมือกันผ่านทาง ออนไลน์

• ต่อสู้กับภัยก่อการร้ายระดับโลกของยุคปัจจุบัน – เช่นเดียวกับเกม Medal of Honor ทุกเกม เรื่องราวของทหาร คือหัวใจของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัส Medal of Honor Warfighter จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ของสหรัฐฯ ที่เรียกกันว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับมาบ้านหลังจากทำงานในต่างประเทศเพียงเพื่อพบว่าครอบครัว ของเขาต้องแตกแยกเป็นเสี่ยง ๆ จากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานหลายปี ขณะที่กำลังพยายามเก็บกู้เศษซาก ที่หลงเหลือจากชีวิตแต่งงานของเขา Preacher ก็ได้ถูกย้ำเตือนให้รู้ว่าเขาต่อสู้ไปเพื่ออะไร - เพื่อครอบครัว แต่เมื่อภัย ระเบิดร้ายแรง (PETN) ได้คุกคามเข้าสู่พื้นที่ของพลเมืองทำให้โลกทั้งสองฝั่งของเขาต้องเข้ามา บรรจบกัน Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกส่งเข้าไปเพื่อแก้ไขปัญหา พวกเขาจะเป็นฝ่ายนำการต่อสู้ไปในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุก วิถีทางเพื่อปกป้องคนที่รักจากภัยอันตราย

What in the box:

- Medal Of Honor Warfighter Limited Edition


Product weight:
0.1600kg
Availability

This product is currently not available.
Last Updated: Tuesday, 28 February 2017 14:44

สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |    สมชา : ส่งของไม่ครบขาดTheorder1886..1แผ่นครับ   |    ศุภโ : the last   |    สมชา : ..   |    eak Saingam : unlock psp   |    eak Saingam : Eaksaingam1425   |    กมนน : จะกดจ่ายตังต้องไปที่ไหน   |    Anupong Char : ไม่ทราบว่าของนี้ส่งภายในกี่วันครับ   |    แพรว : 3179784   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์