VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
Red Dead Redemption 2 [PS4]
฿ 1,890.00
NEW GUNDAM BREAKER [PS4]
฿ 1,890.00
Mario Tennis Aces [Nintendo Switch]
฿ 1,690.00
SOULCALIBUR VI [PS4]
฿ 1,890.00
Detroit: Become Human [PS4]
฿ 1,890.00
FIFA 18 [PS4] + FIFA 18 ULTIMATE TEAM ICONS
฿ 1,890.00
PS4 SLIM : FIFA 18 BUNDLE [500GB] [CUH-2106]
฿ 11,490.00
FIFA 18 ULTIMATE TEAM ICONS
฿ 250.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS NINTENDO SWITCH


Medal Of Honor Warfighter Limited Edition

Out of stock
Warranty Type :
Warranty Period :

What in the box :

- Medal Of Honor Warfighter Limited Edition

Highlights :
฿ 1,390.00
This product is out of stock

- Medal of Honor Warfighter SFOD-D Pointman Pack
เกม เมอร์จะได้ปลดล็อก U.S. SFOD-D Point Man ตอนที่เล่นในสมรภูมิผ่านออนไลน์ เป็นที่รู้กันดีว่า SFOD-D มีความรวดเร็ว  สามารถโจมตีโดยที่ศัตรูไม่ทันตั้งตัวได้อย่างหนักหน่วง พวกเขาโชว์ตัวอย่างให้เห็นโดยการพาตัวเองเข้าไปเสี่ยงอันตรายในตำแหน่งที่ เปิดโล่ง จากนั้นก็ลดความเสี่ยงของตัวเองด้วยการใช้ความเร็ว ความคล่องแคล่ว และการปฏิบัติภารกิจที่ยอดเยี่ยม 
 
- Medal of Honor Warfighter Trijicon Optics 3 Pack
ใน ส่วนของบันเดิ้ล Trijicon Optics ทั้ง 3 แพคจะปลดล็อกลำกล้องปืนของไรเฟิลจู่โจม Heckler & Koch HK416 3 แบบซึ่งประกอบไปด้วย Trijicon ACOG, SRS Reflex และ RMR เพื่อพร้อมรับการปะทะที่จะมาถึง การแก้ปัญหาการเล็งหลากหลายรูปแบบได้อย่างชาญฉลาดของ Trijicon ได้เติมเต็มความต้องการทั้งการขยายให้เห็นชัดขึ้น แสงสว่างขณะเล็งรวมไปถึงเป้าเล็งสะท้อนที่ช่วยเสริมการระบุเป้าหมายขณะปะทะ ทั้งระยะใกล้และระยะไกล

คุณสมบัติสำคัญ

• ปฏิบัติการที่สมจริง – ตั้งแต่การช่วยเหลือตัวประกันจากฐานที่มั่นของ Abu Sayyaf ในจังหวัด Basilan ประเทศฟิลิปปินส์ไปจนถึงการบุกโจมตี “Pirate Town” ของ Al-Shabaab ที่ชายฝั่ง Somali Coast ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อจัดการกับภัยคุกคามระดับโลกจากระเบิดร้ายแรง PETN ด้วยเรื่องราวที่ถูกเขียนขึ้นโดยเจ้าหน้าที่ของหน่วย Tier 1 แห่งกองทัพสหรัฐฯ ขณะปฏิบัติภารกิจในต่างแดน Medal of Honor Warfighter มีเค้าโครงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในโลกจะทำให้ผู้เล่นได้เห็นมุมมองใน เหตุการณ์และสัมผัสประสบการณ์ของการปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ ตามที่เกิดขึ้นจริง

 เอนจินที่ดีที่สุด – ด้วยพลังเทคโนโลยีแห่งอนาคตในแพตลฟอร์มแห่งยุคปัจจุบัน สุดยอดเอนจิน Frostbite 2 จะถ่ายทอดภาพและเสียงที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อเพิ่มความดุเดือดของ สนามรบ และถ่ายทอดประสบการณ์ในสงครามที่สมจริงที่สุดในปีนี้

• ออนไลน์อย่างภาคภูมิใจด้วยหน่วยรบจากทั่วโลก – ในกองทัพของพันธมิตรต่าง ๆ ก็มีหน่วยปฏิบัติการพิเศษระดับแถวหน้าของตนที่มีความสามารถระดับสูงในแบบ เดียวกัน ด้วย Medal of Honor Warfighter ผู้เล่นจะได้พบกับความหลากหลายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างการมีเจ้าหน้าที่ หน่วย Tier 1 จากนานาชาติในสนามรบระดับโลก เป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Medal of Honor จะแนะนำให้พบกับโหมดใหม่ซึ่งนักรบจากทั่วโลกเหล่านี้จะได้ปะทะกันตัวต่อตัว ในการแข่งแบบออนไลน์ พบกับหน่วย Tier 1 ที่แตกต่างกันทั้ง 12 หน่วยจาก 10 ประเทศซึ่งมีทั้งหน่วย SAS ของอังกฤษ, SASR ของออสเตรเลีย, KSK ของเยอรมนี, JTF2 ของแคนาดา และ GROM ของโปแลนด์ Medal of Honor Warfighter จะทำให้เหล่าสุดยอดนักรบที่เก่งที่สุดจากทั่วโลกได้ปะทะฝีมือกันผ่านทาง ออนไลน์

• ต่อสู้กับภัยก่อการร้ายระดับโลกของยุคปัจจุบัน – เช่นเดียวกับเกม Medal of Honor ทุกเกม เรื่องราวของทหาร คือหัวใจของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัส Medal of Honor Warfighter จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ของสหรัฐฯ ที่เรียกกันว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับมาบ้านหลังจากทำงานในต่างประเทศเพียงเพื่อพบว่าครอบครัว ของเขาต้องแตกแยกเป็นเสี่ยง ๆ จากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานหลายปี ขณะที่กำลังพยายามเก็บกู้เศษซาก ที่หลงเหลือจากชีวิตแต่งงานของเขา Preacher ก็ได้ถูกย้ำเตือนให้รู้ว่าเขาต่อสู้ไปเพื่ออะไร - เพื่อครอบครัว แต่เมื่อภัย ระเบิดร้ายแรง (PETN) ได้คุกคามเข้าสู่พื้นที่ของพลเมืองทำให้โลกทั้งสองฝั่งของเขาต้องเข้ามา บรรจบกัน Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกส่งเข้าไปเพื่อแก้ไขปัญหา พวกเขาจะเป็นฝ่ายนำการต่อสู้ไปในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุก วิถีทางเพื่อปกป้องคนที่รักจากภัยอันตราย

Lost Planet 3 [PS3]
฿ 590.00
MINDJACK
฿ 490.00
Star Ocean : The Last Hope
฿ 990.00
Hatsune Miku: Project DIVA F 2nd [PS3]
฿ 690.00
Heavy Rain
฿ 890.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.

ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์