VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
PlayStation VR + PS4 CAMERA + PlayStation VR Worlds + Gran Turismo Sport
฿ 11,990.00
Logitech G29 Driving Force
฿ 14,990.00
Final Fantasy XII: The Zodiac Age [PS4]
฿ 990.00
Dissidia Final Fantasy NT [PS4]
฿ 1,890.00
Nintendo Switch [Gray Joy-Con] Motion Sport bundle
฿ 16,990.00
Nintendo Switch [Gray Joy-Con] Hits bundle
฿ 16,990.00
Nintendo Switch [Neon Blue - Red Joy-Con] Motion Sport bundle
฿ 16,990.00
Nintendo Switch [Neon Blue - Red Joy-Con] Hits bundle
฿ 16,990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS NINTENDO SWITCH

Lollipop Chainsaw

Warranty Type :
Warranty Period :

What in the box :

- Lollipop Chainsaw

Highlights :
฿ 790.00
This product is out of stock

คอเกมคนไหนที่ชอบเกมแปลกแหวกแนวแล้วในชั้นวางแผ่นเกมที่บ้านคงต้องมีเกมที่สร้างโดย Suda51 หรือที่คนไทยเรียกเขาว่า "คุณสุดา" สักเกมแน่นอน เพราะความหลุดโลกที่บ้าระห่ำกันสุดๆ ทำให้ทั้ง No More Hero ทั้งสองภาคและ Shadows of the Damned มีความโดดเด่นโดนใจคอเกมที่ชอบของแปลกระดับอาร์ตตัวแม่

มาวันนี้คุณสุดากลับมาสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเกมอีกครั้งด้วยการนำสาวน้อยสุดน่ารักกับอมยิ้มที่มาพร้อมกับเลื่อยไฟฟ้าสุดโหดกับการปราบซอมบี้ ฟังแล้วอาจจะดูเป็นสมการที่ไม่เข้ากันแต่อย่างไรใครที่ชอบความแปลกใหม่ก็ต้องหันมามองกับความน่ารักของ "จูเลียต" กันแน่แท้ ซึ่งตัวเกมก็ไม่ได้แตกต่างจากเกมแอ็กชั่นแนว Hack and Slash แบบเดินตะลุยด่านทั่วไปที่เน้นการรัวปุ่มตามจังหวะเพื่อทำคอมโบ

แน่นอนว่าถ้าคุณเคยเล่นเกมแนว Devil May Cry มาก่อนคุณจะจับจอยพร้อมหวดเลื่อยไฟฟ้าได้ทันที เพราะการเล่นแทบจะถอดกันมาโดยการโจมตีมีทั้งใช้เลื่อยฟันปกติและฟันด้านล่าง อีกทั้งมีการอัดด้วยมือเปล่าที่น้องจูเลียตของเราจะใช้ท่าเชียร์ในการโจมตีซึ่งเราสามารถผสมผสานท่าได้หลากหลายพอตัว รวมทั้งท่าเผด็จศึกที่ทั้งโหดมันส์ฮา นอกนั้นก็มีปืนให้เราใช้โจมตีระยะไกล ที่ถ้าเราผสมท่ากันดีๆ เราจะจัดการเหล่าผีดิบได้อย่างง่ายดาย เกมยังใส่การกดปุ่มตามจังหวะแบบควิกไทม์อีเวนท์ที่ไม่ได้มาแบบเดียวยังไส่แบบเซ็กซี่ ทั้งท่าหมุนตัวไปกับเสาเพื่อฟันหัวซอมบี้ หรือแบบหลุดโลก เช่น เกมหลุดโลกแบบเอาหัวซอมบี้แทนลูกบาสเพื่อทำคะแนน

แต่ใช่ว่ามันจะไม่มีอะไรให้ทำนอกจากไล่ฟันหัวซอมบี้ เพราะเราต้องมีภารกิจช่วยคน หรือมีมินิเกมแปลกๆ ให้เราเล่น เช่น การปกป้องไม่ให้ซอมบี้ไฟเดินไปหาระเบิด มีมินิเกมตามตู้เกมให้เล่น รวมทั้งการใช้ นิค แฟนหนุ่มของจูเลียต ที่เหลือแต่หัวแต่ยังปล่อยแสงไว้เผาซอมบี้ได้ และยังเอาหัวของนิคไปใส่ตัวซอมบี้เพื่อเปิดทางด้วยการกดปุ่มตามจังหวะ รวมทั้งยังมีการสะสมค่าพลังใช้ท่าไม้ตาย Star Soul Mode ที่เราจะแข็งแกร่งขึ้นหลายเท่า และเมื่อนำมาเคี่ยวรวมกันถือว่าเป็นระบบการต่อสู้ที่สอบผ่านได้มาตรฐานตามแบบเกมแอ็กชั่นเดินฟันทั่วไป

ส่วนด่านก็จะอยู่ในเมืองที่มีความหลากหลาย ทั้งโรงเรียนที่เต็มไปด้วยซอมบี้เด็กไฮสคูล ด่านที่เหมือนบ้านไร่ที่มีซอมบี้ชาวสวนชาวนา ไปจนกระทั่งซอมบี้เพลงร็อค หรือไวกิ้งซอมบี้ก็ยังมา เรียกว่าผสมกันแบบหลุดโลกสุดๆ และเมื่อเล่นไปสักพักก็ถึงเวลาอัพเกรดความสามารถซึ่งเกมจะใช้เงินที่ได้มาจากการฆ่าซอมบี้หรือช่วยคน มาอัพเกรดตัวละคร เพิ่มความแข็งแกร่งซื้อท่าไม้ตายใหม่ๆ และยังมีเสื้อผ้าให้เปลี่ยนรวมทั้งของแต่งห้องของน้องจูเลียต คล้ายกับเกม No More Hero

เสียดายที่เกมเพลย์ของ Lollipop Chainsaw จะดูไม่ได้แตกต่างจากเกมแอ็กชั่นเดินฟันทั่วไป เพราะแทบไม่มีอะไรใหม่ เดินฟันๆ หลบๆ ดีที่ยังมิมินิเกมมาช่วยเบรกความน่าเบื่อได้บ้าง แต่ส่วนที่ดีที่สุดของเกมคงหนีไม่พ้นการออกแบบในเกมที่เหมือนภาพจากหนังสือการ์ตูนผสมกับกราฟิกที่โดนใจแม้จะไม่ได้ละเอียดแต่ด้วยอันเรียล เอนจิ้น 3 ก็พอให้มันไม่ขี้เหร่จนรับไม่ได้ เช่นเดียวกับเพลงในเกมที่ขนมาทั้งเพลงร็อค เพลงป๊อป แนวเด็กมัธยม ไปจนถึงเพลงคลาสสิกยุค 60 ที่นำมารวมกันได้อย่างกลมกลืน ใครที่ชอบอะไรแนวๆ รับประกันได้เลยว่าโดนสุดๆ

สำหรับเกมของคุณสุดา หรือ Suda 51 แล้วคนส่วนใหญ่ถ้าไม่ชอบก็เกลียดไปเลยเพราะความแนวแบบหลุดโลก เนื้อเรื่องที่หาเหตุผลไม่ได้รวมทั้งไอเดียแปลกๆ จนในบางครั้งอาจจะดูแปลกเกินไป เสียดายที่เกมเพลย์กลับไม่ได้แปลกใหม่เหมือนการออกแบบเกม ทำให้เล่นจบก็หมดไม่มีอะไรดึงดูดให้เล่นอีกนัก แต่สำหรับเกมแอ็กชั่นเดินฟันอะไรจะสำคัญเกินกว่าความสนุกมันส์สะใจซึ่ง Lollipop Chainsaw ก็พอมีความสนุกนั้นให้ค้นหา


Product weight:
0.1600kg

Availability
This product is currently not available.
Usually ships in:

not_available.gif

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.
Last Updated: Thursday, 22 February 2018 17:37

ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์