VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Playstation-4-Uncharted-4-A-Thief-s-End-Bundle-500GB.html http://www.pspinw.com/FIFA-17-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/Playstation-4-ONE-PIECE-BURNING-BLOOD-Bundle-Pack-1TB.html http://www.pspinw.com/Dead-or-Alive-Xtreme-3-Fortune-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
Final Fantasy XV [XBOX ONE] Final Fantasy XV [XBOX ONE] ฿ 2,190.00
Xbox One: Rainbow Six Siege [1TB] Xbox One: Rainbow Six Siege [1TB] ฿ 10,900.00
KINECT [XBOX ONE] KINECT [XBOX ONE] ฿ 5,300.00
World of Final Fantasy [PS4] World of Final Fantasy [PS4] ฿ 1,890.00
Pokemon Y [3DS XL] Pokemon Y [3DS XL] ฿ 1,490.00
Pokemon X [3DS XL] Pokemon X [3DS XL] ฿ 1,490.00
Pokemon Omega Ruby [3DS XL] Pokemon Omega Ruby [3DS XL] ฿ 1,490.00
Pokemon Alpha Sapphire [3DS XL] Pokemon Alpha Sapphire [3DS XL] ฿ 1,490.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS

Hitman Absolution

Hitman Absolution

฿ 1,090.00
This product is out of stock

คอนเซปของเกมภาคนี้มีการพัฒนาจุดแข็งของเกม Hitman เดิมและเพิ่มความสามารถในการเล่นซ้ำด้วยโหมด "Contracts mode" ให้ผู้เล่นสร้าง และอัพโหลดภารกิจของตนให้กับเพื่อน หรือเล่นภารกิจของเพื่อนก็ได้ ภาพกราฟฟิกในเกม สิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำได้อลังการดีมาก แต่บางที NPC ก็มีมากไปบ้างบางโอกาส และมีจุดที่ตัวเกมเกิดอาการอืดอยู่เล็กน้อย เสียงตัวละครนั้นเรียบๆ แต่เสียงเพลงประกอบเจ๋งสุดๆ เกมนี้มีการควบคุมที่ง่ายขึ้นมาก และตัวเกมนั้นจะช้ากว่าภาคก่อนๆ ทำให้ผู้เล่นลั่นไกปืนได้สนุก และแม่นยำมากขึ้น ความสามารถในการเล่นซ้ำค่อนข้างสูง

Gamespot ให้คะแนน 7.5 "โลกของเกมที่ดูมีชีวิตชีวา Stealth-Action ที่สนุก แต่ก็บดบังจุดแข็งบางอย่างของเกมเช่นกัน"

ข้อดี

มีภารกิจที่ยอดเยี่ยม และเปิดให้ผู้เล่นสามารถใช้การลอบฆ่า หรือบู๊แหลกก็ได้

การลอบฆ่านั้นเข้มข้น และท้าทาย

มีคุณค่าทางโปรดักชันที่ยอดเยี่ยมในเรื่องการใช้สถานที่เพื่อดำเนินการฆ่าในเกม

ข้อเสีย

ระบบ AI ที่ไม่สอดคล้องกับการบู๊แหลกบั่นทอน Action ในเกม

เนื้อเรื่องเป็นเส้นตรง และความต่อเนื่องในเกมทำให้เกมนี้ดูจืดลงไป

เว็บไซต์อย่าง Kotaku แนะนำว่าคุณ "ควร" เล่นเกมนี้

Hitman: Absolution เป็นอะไรที่ดูใหม่ และเป็นเกมที่น่าพอใจอย่างยิ่ง สามารถทำภารกิจในรูปแบบที่เป็นไปได้ต่างๆ มากมาย และเนื้อเรื่องในเกมที่แปลกใหม่อีกด้วย เกมนี้ทาง Kotaku สามารถเคลียร์ได้ในเวลา 21 ชั่วโมงทั้งโหมด Single-Player และโหมดใหม่ Contracts Mode

Contracts Mode มีความสนุกตรงที่โหมดนี้ จะเริ่มต้นมาแบบไม่มีภารกิจอะไรเลย และเมื่อผู้เล่นทำการสังหารคนตามที่เขาต้องการแล้ว ตัวเกมจะจดจำสิ่งที่คุณทำไว้ และเมื่อคุณตั้งภารกิจว่าให้ฆ่าพ่อครัว – ซ่อนศพของเขา – และห้ามมีใครจับได้ ตัว Contact ที่คุณสร้างขึ้นมานี้จะใช้สิ่งที่คุณได้ทำไว้ นำมาคำนวณ และก็จะมีรางวัลด้วยหากคนที่เล่น Contact ของคุณทำภารกิจได้สำเร็จ ถือเป็นโหมดเกือบ Multiplayer (คุณเป็นคนสั่งการ เพื่อนคุณเป็นคนรับภารกิจ) ที่น่าสนใจไม่น้อย

Eurogamer ให้คะแนน 7/10

Absolution ยังไม่สร้างความรู้สึกที่เพียงพอให้กับทางคนรีวิว โดยยังมีเรื่องน่าบ่นเล็กน้อยกับระบบ Checkpoint ที่ทำให้เล่นเกมไม่สะดวก มีด่านที่เล็ก และมีเนื้อเรื่องที่หยาบ แต่ยังคงรักษาระดับความเป็น Hitman เกมได้นั่นคือ การใช้ทริกในการฆ่า การเฝ้าดู และการเฝ้ารอเหยื่อ ซึ่งนี่แหละที่ทำให้ Agent 47 ของเราพิเศษอยู่เสมอ

IGN ให้คะแนนสูงถึง 9.0 "AMAZING" ดูคลิปรีวิวได้ข้างล่างนี้

What in the box:

- Hitman Absolution


Product weight:
0.1600kg
Availability

This product is currently not available.
Usually ships in:

not_available.gif

กมนน : จะกดจ่ายตังต้องไปที่ไหน   |    Anupong Char : ไม่ทราบว่าของนี้ส่งภายในกี่วันครับ   |    แพรว : 3179784   |    สุรว : choujigen game neptune the animation   |    เกรี : f   |    เกรี : d   |    โชติ : psvita รุ่น 1000 กับ แค่ตัวเกมส์ราคากี่บาท   |    วัชร : สั่งสินค้าไป   |    admin : ซื้อ PS VITA 2000 วันนี้รับสิทธิ์แลกซื้อ Memory Card ในราคา 50%   |    admin : PSPINW ปิดให้บริการ 31 ธันวาคม - 3 มกราคม ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าในเวบและชำระเงินในช่วงเวลาดังกล่าว จัดส่งในวันที่ 4 มกราคม ฟรีทุกรายการ!   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์