VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
PlayStation 4 - Platinum Wireless Headset
฿ 5,990.00
PlayStation VR + PS4 CAMERA + PlayStation VR Worlds + Gran Turismo Sport
฿ 11,990.00
Logitech G29 Driving Force
฿ 14,990.00
Final Fantasy XII: The Zodiac Age [PS4]
฿ 990.00
Dissidia Final Fantasy NT [PS4]
฿ 1,890.00
Nintendo Switch [Gray Joy-Con] Motion Sport bundle
฿ 16,990.00
Nintendo Switch [Gray Joy-Con] Hits bundle
฿ 16,990.00
Nintendo Switch [Neon Blue - Red Joy-Con] Motion Sport bundle
฿ 16,990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS NINTENDO SWITCH

Gran Turismo Sport [PS4]

Warranty Type : Warranty Available
Warranty Period : 1 Week

What in the box :

- Gran Turismo Sport [PS4]

Highlights :

- เกมแข่งรถยอดฮิต
- ภาษาอังกฤษ
- จัดส่งรวดเร็ว

฿ 1,890.00
+
-

เกมในซีรีส์ GT Sports ถือว่าเป็นอีกเกมที่มีแฟนๆรอเล่นทั่วโลก ด้วยยอดขายถล่มทลายหลายล้านชุด บวกทั้งกราฟิกของเกมที่จำลองรถออกมาได้สมจริงสุดๆทำให้การมาของ Gran Turismo Sport  กลายเป็นที่จับตามองทันที

โดย Gran Turismo Sport เป็นภาคพิเศษ ที่ตามชื่อคือเน้นการแข่งขัน e-sport ที่จะมีการจัดการแข่งอย่างเป็นทางการและได้หน่วยงานมารับรองผลกันจริงจัง อย่างไรก็ตาม การนำเสนอของเกมยังคงมาแนวหรูหราอลังการ ไปกับกราฟิกที่สามารถสร้างรถออกมาได้สมจริงและเก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน แม้ว่าทุกวันนี้กราฟิกระดับนี้อาจจะไม่ได้ดีที่สุดแล้วแต่ก็ดูสบายตาและเกมเพลย์ก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด แน่นอนว่ารถในเกมยังคงเป็นชนเท่าไรก็ไม่พังเหมือนเดิม เช่นเดียวกับเสียงประกอบในเกมที่แค่เสียงฟังเครื่องยนต์ก็ทำให้คอเกมฟินแล้ว ส่วนเพลงประกอบมีการนำเพลงดังๆมาประกอบเกม แต่ส่วนใหญ่ผู้เล่นจะอินกับเสียงประกอบที่เหมือนกับเราอยู่ในสนามแข่งจริงๆมากกว่า

ก่อนอื่นประเด็นแรกที่ต้องพูดถึงก่อนคือเกมต้องออนไลน์ตลอดเวลาเพื่อเล่นเกมในเกือบทุกโหมด เพราะหากไม่ต่อ อินเทอร์เน็ตแล้วคุณจะเล่นได้แค่โหมด อาเขต แถมยังไม่สามารถ Save ได้ด้วย จริงอยู่ที่ทุกวันนี้คนมี PS4 เกือบ 100% ก็ออนไลน์ตลอดเวลากันอยู่แล้ว แต่หาก อินเทอร์เน็ต หลุดหรือ Server ของเกมมีปัญหา เราก็จะเล่นได้แค่โหมดอาเขต อย่างไรก็ตามหลังจากได้ลองเล่นหลายสิบชั่วโมงยังไม่พบกับปัญหาเท่าไร มีการปิด Server เพื่อแก้ Bug เล็กน้อยเท่านั้น

ต่อด้วยการควบคุมบังคับที่ถือเป็นหัวใจของเกมขับรถโดยเฉพาะซีรีส์ Gran Turismo ที่ในภาค Sport  ถือว่าทำออกมาได้ดี มีการเลือกควบคุมรถได้หลากหลายและปรับแต่งได้ละเอียดมาก และแน่นอนว่าการบังคับด้วยจอยพวงมาลัยในเกมนี้ก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดีเช่นเดิม ส่วนเทคนิคการขับขี่ก็ยังคงเต็มไปด้วยรายละเอียดที่สมจริงตาม Concept ของเกม ผู้เล่นต้องกะจังหวะการเหยียบคันเร่งและเบรกกันให้ดี ซึ่งหากเราไม่ฝึกฝนจนชำนาญแล้วก็ยากที่จะชนะในสนามแข่งได้ ซึ่งเกมก็สร้างโหมดฝึกสอนเพื่อมารองรับเพียบ

ส่วนโหมดในเกมที่ต้องเล่นคือโหมด อาเขต ที่เป็นโหมดเดียวที่ไม่ต้องออนไลน์ก็เล่นได้ โดยมันจะมีทั้ง Single Race ที่ไว้ขับคนเดียวแข่งกับ com ,โหมด Time Trial ไว้แข่งทำเวลา , โหมด Drift และยังมีโหมดเล่นกับเพื่อนแบบแบ่งหน้าจอได้ด้วย และมีโหมดที่ไว้ใช้กับ PSVR ด้วย ซึ่งโดยรวมก็เหมือนกับโหมดในเกมทั่วๆไป แต่ก็เล่นได้เพลินๆและได้เครดิตไว้ซื้อรถและเก็บเลเวลตัวละครได้เช่นเดียวกัน

ต่อด้วยโหมด Campaign ที่เหมือนเป็นโหมดฝึกสอนและทำภารกิจ เพราะมีทั้ง Driving School ที่เหมือนเป็นโหมดฝึกสอนที่เราต้องทำตามที่เกมกำหนดที่มีตั้งแต่พื้นฐานเช่นการเบรครถ ไปจนถึงวิ่งในสนามสุดโหดที่ห้ามพลาดแม้แต่นิดเดียว แถมยังมีเวลาจำกัด เรียกว่ากว่าจะจบผู้เล่นต้องหัวร้อนกันเป็นแถว แต่เมื่อผ่านได้ก็จะได้รับรถคันใหม่เป็นของรางวัลนอกจากนี้ในโหมด Campaign ยังมี Mission Challenge ที่ตามชื่อที่เราต้องทำตามมิชชั่นที่เกมกำหนด และ Circuit Experience ที่เราจะได้ท่องไปในสนามแข่งจริง ที่เราเลือกได้ว่าจะวิ่งแข่งในบางช่วงของสนาม หรือจะแข่งทั้งสนามได้ ส่วนสนามแข่งที่หลากหลาย มีสนามจริงที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาให้ร่วมแข่ง และมีสนามแบบแรลลี่ ด้วย

และมาถึงจุดเด่นของเกม GT Sports คือโหมด Sport ซึ่งก็คือโหมดออนไลน์เล่นกับเพื่อนได้ทั่วโลกนั้นเอง โดยในโหมดนี้หลักๆก็จะเรียบง่ายแค่เข้าไปหาเพื่อนเล่นด้วย ที่จะมีการจัดการแข่งขันทุกวัน ที่เราสามารถเข้าไปร่วมแข่งได้ โดยในโหมดนี้จะมีการแบ่งเป็นระดับ ที่มีตั้งแต่ E,D,C,B,A โดยนักแข่งทุกคนจะเริ่มที่ E เท่ากันหมด แล้วจะค่อยๆอัพเกรดขึ้น เพื่อเข้าร่วมกับการแข่งขันที่ท้าทายมากขึ้น และยังมีการแข่งแบบ Champion ship อย่างไรก็ตามในโหมด Sports มีกฎระเบียบในการขับขี่ ซึ่งเราต้องเข้าไปกดชมวีดีโอก่อนถึงจะสามารถเข้าไปร่วมโหมด Sportsได้ ซึ่งเป็นการลดขั้นตอนเข้าร่วมแข่งลงไปมาก โดยในการเข้าร่วมแข่งออนไลน์ระหว่างรอเราสามารถเล่นอุ่นเครื่องกับสนามจริงได้ด้วย โดยเกมมี เลเวลของผู้ขับ และยังมีค่า DR (Driver Rating)  และค่า SR หรือค่า Sportsmanship Rating ที่ค่า SR จะถูกหักหากเราขับรถชนคู่แข่งในโหมด Sports  เรียกว่าเกมนี้หากจะเก็บให้สมบูรณ์เราต้องรักษามารยาทในการขับขี่ด้วย

ส่วนการจัดแข่งอย่างเป็นทางการจะเริ่มในวันที่ 4 เดือน พฤศจิกายน นี้ ที่เป็นการแข่งที่มีการรับรองจาก FIA โดนมีชื่อการแข่งเป็นทางการว่า GT Sport FIA Championship ซึ่งจะมีการจัดแข่งไปตลอดปีไปจนถึงสิ้นปี 2018 โดยผู้สร้างยืนยันว่าจะมีการจัดการแข่งแบบยุติธรรม โดยรถที่เข้าทำการแข่งจะมีแรงม้าเท่ากันหมดต่อให้ปรับมาแค่ไหน ทำให้ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบกัน

ส่วนข้อเสียอีกข้อนอกจากต้องออนไลน์ตลอดเวลาแล้วรถยนต์ใน GT Sports ยังถือว่าน้อยไปหน่อยเพราะในเบื้องต้นมีมาให้เลือกซื้อหรือปลดล็อกประมาณ 160 คัน แต่ในอนาคตทีมงานได้บอกว่าเตรียมอัพเดทคันใหม่ๆมาเพิ่มอีกแน่นอน โดยภาคนี้จะปรับแต่งสี ลายรถ และอัพเกรด เพิ่ม แรงม้า กับปรับ น้ำหนักรถ แม้จะไม่สามารถปรับได้เท่ากับภาคหลัก แต่ก็ถือว่าดีกว่าไม่มีเลย

ต่อด้วยโหมดถ่ายภาพที่ยังคงโดดเด่นที่เราสามารถปรับแต่งภาพได้ละเอียดมาก เพื่อมาประกอบกับวิวทิวทัศน์ จากสถานที่จริง(เป็นภาพถ่ายจริง) แล้วเอารถของเรามาโชว์ได้ ปิดท้ายกับโหมด Lobby  ที่เราสามารถสร้างห้องไว้แข่งกับเพื่อนได้ตามใจ แถมยังกำหนดกฎกติกาในการแข่งได้บางส่วนด้วย แน่นอนว่าเราจะสามารถจอยกับ Lobby อื่นได้ด้วยเช่นกัน

เกม Gran Turismo Sport ไม่ใช่แค่เกมแข่งรถ แต่มันคือการทำให้ความฝันของคนที่อยากได้รถในฝันเป็นจริง เพราะในชีวิตจริงอาจเป็นไปไม่ได้ แถมภาคนี้ทำให้เราสามารถเป็นนักแข่งรถระดับโลกได้ด้วย และมีการจัดการแข่งขึ้นมาจริงๆแบบที่มีองค์กรยอมรับ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่คนเป็นเจ้าของ PS4 ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง


Product weight:
0.1600kg

Availability
In Stock: เหลือเพียง 1 ชิ้น

Usually ships in:

48h.gif

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.
Last Updated: Saturday, 24 February 2018 01:16

ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์