VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

FINAL FANTASY VII 10th Anniversary Gallery
(1 ผู้ชมกำลังดูหน้านี้) (1) ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม
กิจกรรม งานต่างๆ ที่เกี่ยวกับเกมส์ รวบรวมรูปภาพบรรยากาศภายในงานเกมส์ ไม่ว่าจะ online offine ที่นี้ครับ
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : FINAL FANTASY VII 10th Anniversary Gallery
#29
admin
PSPINW ยินดีให้บริการ
ผู้ดูแลระบบ
กระทู้: 964
graph
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: ชายชาตรี PSPINW pspinw@hotmail.com ที่ตั้ง: 2461 ถนนพัฒนาการ ซอย 47 เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250 วันเกิด: _KUNENA_DT_MONTHDAY_FMT
FINAL FANTASY VII 10th Anniversary Gallery 8 ปี, 4 เดือน ก่อน พลังน้ำใจ: 30
ภาพบรรยากาศภายในงาน FINAL FANTASY VII 10th Anniversary Galleryตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ถึงวันที่ 2 กันยายน Square Enix จะจัดงาน Final Fantasy VII 10th Anniversary Gallery ขึ้นที่ Spiral Garden ของเขตมินามิอาโอยาม่า ในกรุงโตเกียวเพื่อเป็นที่ระลึกของการครบรอบ 10 ปีในการวางจำหน่ายเกม โดยงานนี้ก็จะเปิดตั้งแต่เวลา 11 โมงไปจนถึงช่วง 2 ทุ่ม แน่นอนว่าเข้าชมฟรีไม่มีเก็บเงินครับในวันที่ 30 สิงหาคมหรือเมื่อวานซืนนี้น่ะเอง ก็ได้มีการจัดงานปาร์ตี้ต้อนรับก่อนจะเปิดนิทรรศการ แล้วก็มีการแถลงเกี่ยวการรายละเอียดต่างๆ ของงาน โดยในช่วงท้ายของวันก็ได้มีการสร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยจู่ๆ เสียงดนตรีก็เริ่มบรรเลงขึ้น แล้วควันสีขาวก็เริ่มแผ่ขึ้นมาปกคลุมเวที พอผู้ชมเริ่มหันมาจับจ้องกันที่เวทีแล้ว คุณอายากะก็ปรากฏตัวขึ้นจากหลังเวที พร้อมกับขับร้องเพลง Why ที่เป็นเพลงประกอบเกม Crisis Core: Final Fantasy VIIหลังจากนั้นก็มีการสัมภาษณ์คุณอายากะเล็กน้อย โดยเธอบอกว่าเธอได้แต่งเพลงนี้ขึ้นมาตั้งแต่ตอนที่เธออายุเพียง 16 ปี ในตอนที่เธอแต่งเพลงนี้เสร็จเนี่ยเธอก็ไม่ได้ประทับใจอะไรมันมากมายนัก ทว่าตอนนี้หลังจากที่เธอได้เห็นมันไปอยู่ควบคู่กับเกม Crisis Core เธอก็รู้สึกประทับใจและคิดว่าภาพลักษณ์ของเกมและเพลงนั้นมันสามารถเข้าคู่ เหมาะสมกันเป็นอย่างดี

คุณอายากะกล่าวต่อไปอีกว่าโดยปกติแล้วเธอ ไม่ค่อยได้เล่นวีดีโอเกมเท่าไหร่นัก แต่ก็ยอมรับว่าวีดีโอเกมกับเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่ไปด้วยกันได้เป็นอย่างดี และเมื่อตอนที่เธอได้รับเลือกให้เป็นคนร้องเพลงประกอบเกม Crisis Core เธอก็ดีใจมากที่คราวนี้ก็ถึงคิวเพลงของเธอล่ะที่จะได้ไปโลดเล่นพร้อมไปกับวี ดีโอเกม

มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยอยู่นิดนึงว่า คุณอายากะนั้นเกิดวันที่ 18 ธันวาคม 1987 ซึ่งใครที่เป็นแฟนๆ Final Fantasy ตัวยงก็คงจะทราบว่าวันนี้เป็นวันที่สุดวันหนึ่งในประวัติศาสตร์ของเกมนี้ เพราะว่านั่นคือวันวางจำหน่ายของ Final Fantasy I จุดเริ่มต้นของตำนานซีรียส์เกม RPG ที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดในโลกน่ะเอง (บังเอิญจริงแท้)

พิเศษอีกนิด ในงานปาร์ตี้นั้นจะเสิร์ฟเครื่องดื่มด้วยค๊อกเทลพิเศษที่ทำขึ้นจากโพชั่น โดยค๊อกเทลนี้ก็จะมีให้ผู้เข้าร่วมงานเลือกหยิบไปลิ้มลองด้วยกันสองประเภท โดยแบบแรกเรียกว่าแบบ "One-Winged Angel" ซึ่งจะเป็นรส Passion Fruit (เสาวรส) ส่วนอีกแบบก็มีชื่อว่า "Lifestrem" โดยจะเป็นรสแอปเปิ้ลเขียวน่ะเอง

นอกจากนี้ภายในงานก็ได้มีการเปิดตัวโพชั่นรุ่นใหม่ ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน โดยคราวนี้จะมีทั้งสองแบบด้วยกัน สำหรับแบบแรกนั้นมีชื่อสินค้าว่า Final Fantasy VII Potion Character โดยจะเป็นโพชั่นในรูปแบบกระป๋องลายตัวละครต่างๆจากเกม กระป๋องแต่ละลายนั้นจะถูกผลิตขึ้นมาเพียงแบบละ 2 แสนชุดเท่านั้น (รวม 24 แบบก็ 4.8 ล้านชุด) โพชั่นรุ่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 23 ตุลาคม 2007 ด้วยราคาถูกแสนถูกเพียงกระป๋องละ 200 เยนส่วนแบบที่ 2 มีชื่อสินค้าว่า FINAL FANTASY VII POTION with TRADING ARTS Mini ภายในชุดจะประกอบด้วยโพชั่นแบบกระป๋อง และฟิกเกอร์ตัวละคร 1 ตัว (มีทั้งหมด 8 แบบ) โดยจะผลิตออกมาทั้งหมดเพียง 1 ล้านชุด สำหรับรุ่นนี้ก็จะวางจำหน่ายวันที่ 27 พฤศจิกายน 2007 ด้วยราคา 980 เยน ครับภาพบรรยากาศงาน Final Fantasy VII 10th Anniversary Gallery

 
Last Edit: 28.11.2009 22:28 By admin.
The administrator has disabled public write access.
Go to topหน้า: 1

ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์