VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/PS4-SLIM-FIFA-18-BUNDLE-500GB.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Order-1886-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/One-Piece-Burning-Blood-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
Red Dead Redemption 2 [PS4]
฿ 1,890.00
NEW GUNDAM BREAKER [PS4]
฿ 1,890.00
Mario Tennis Aces [Nintendo Switch]
฿ 1,690.00
SOULCALIBUR VI [PS4]
฿ 1,890.00
Detroit: Become Human [PS4]
฿ 1,890.00
FIFA 18 [PS4] + FIFA 18 ULTIMATE TEAM ICONS
฿ 1,890.00
PS4 SLIM : FIFA 18 BUNDLE [500GB] [CUH-2106]
฿ 11,490.00
FIFA 18 ULTIMATE TEAM ICONS
฿ 250.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS NINTENDO SWITCH


Dragon's Crown [PS VITA]

Out of stock
Warranty Type :
Warranty Period :

What in the box :

- Dragon's Crown [PS VITA]

Highlights :
฿ 1,350.00
This product is out of stock

Dragon's Crown ก็เป็นอีกหนึ่งในเกมใหม่เอี่ยมแต่รูปแบบแนวย้อนยุคไปเป็น 2 มิติเดินฟันที่เล่นง่าย แต่แม้จะเป็นรูปแบบการเล่นเดิมๆแบบ 2 มิติ แต่กราฟิกในเกมนั้นงดงามมากเพราะมีทั้งความละเอียดสวยงามราวกับภาพวาดสีน้ำมันทั้งหมด แสงเงาที่ใส่เข้าไปก็เสริมกันได้อย่างพอดี เรียกว่าเหนือกว่าผลงานเก่าอย่าง The Demon Blade บน Wii และ PSvita หลายเท่านัก และยังมีการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลมีมิติใส่ใจในรายละเอียดกระทั้งฉากหลังยังมีการใส่กราฟิกที่เป็นแบบ 3 มิติเข้าไปอย่างกลมกลืนและลงตัว เช่นเดียวกับเพลงประกอบ , เสียงพากย์ที่เข้ากันได้ดีกับโลกแฟนตาซีแบบการ์ตูนมีบางธีมที่ทำให้เรานึกถึงเกม RPG ในยุคก่อนด้วย

เกมเพลย์ก็แสนเรียบง่ายเหมือนเกมแอ็คชั่นแบบลุยด่านฆ่าให้เรียบสมัยก่อนแนวเดียวกับ King Of Dragons และ Golden Axe แต่มีการเพิ่มลูกเล่นของฉากที่หลากหลายเข้าไปเช่นมีเมืองให้พักผ่อนและซื้อขายของ ส่วนตัวละครที่หลากหลายแบ่งออกเป็นอาชีพให้เลือกเล่นตามความชอบ ทั้ง Fighter ,Amazon ,Wizard , Elf , Dwarf และ Sorceress รวมทั้งหมด 6 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากแอ็คชั่นแล้วเรายังสามารถพัฒนาตัวละครด้วยการอัพเลเวล เพิ่มความสามารถ อัพสกิลใหม่ๆ และยังเปลี่ยนอาวุธ ,ชุดเกราะ ,ไอเท็มได้ตามใจชอบ และการเล่นได้หลายตัวละครพร้อมกับความหลากหลายในการปรับแต่งทำให้เราเล่นเกมได้หลายรอบโดยไม่เบื่อง่ายๆแม้ตัวเกมหลักๆจะไม่ค่อยจะยาวเท่าไรก็ตาม

ส่วนของแอ็คชั่นในเกมมีการอัพเกรดเพิ่มเติมทั้งท่าคอมโบ ท่าไม้ตายพิเศษและพลังเวท ที่กดง่ายไม่ซับซ้อน เกมเพลย์ก็เล่นได้สนุกแบบไม่ติดขัดและเล่นได้ลื่นไหลไปจนจบ แต่ก็อย่าคิดว่าเกมจะง่ายไปตลอดเพราะถ้าเลือกระดับความยากสูงๆเกมก็มีความโหดให้ได้สัมผัสเช่นกัน และนอกจากเกมเพลย์ที่เหมือนการลุยด่านแล้วยังมีรูปแบบการเล่นที่ต้องใช้สมองกัน มีฉากหลบหนีที่เร้าใจแม้จะไม่สดใหม่แต่ก็ทำให้เราลุ้นไปกับมันได้ รวมทั้งศัตรูระดับบอสที่เราต้องวางแผนหาทางกำจัดมันไปให้พ้นทาง แน่นอนว่ามันสามารถเล่นกับเพื่อนได้ 4 คนพร้อมกัน และยังสามารถเล่นไปพร้อมกันได้ระหว่าง PSvita และ PS3 ยิ่งทำให้เหมือนเกมในอดีตที่จะเล่นให้สนุกต้องตามเพื่อนมาเล่นด้วยกันแถมยังออนไลน์เล่นกับเพื่อนได้ทั่วโลกด้วย

จริงๆแล้วเกม Dragon's Crown อาจจะไม่มีอะไรมากไปกว่าเกม 2 มิติรูปแบบเดิมๆที่ถูกปัดฝุ่นทำภาพใหม่ในระดับ HD ที่หลายคนคงคิดว่ามันไม่น่าจะมีจิตวิญญาณของเกมในยุคก่อน แต่พอได้สัมผัสกันจริงๆแล้วเกมยังสร้างได้ถึงแก่นของเกม 2 มิติและยังใส่ลูกเล่นใหม่ๆเข้าไปอีกพอหอมปากหอมคอ ใครที่กำลังเบื่อกับเกม 3 มิติที่เอะอะก็ยิงกันแหลกมาลองย้อนยุคไปกับเกม 2 มิติ ที่มีรูปแบบการเล่นเดิมๆแต่มีกราฟิกระดับที่คุณต้องทึ่งได้ใครมี PS3 PSvita แนะนำให้รีบไปหามาลิ้มลองได้เลย

YS: MEMORIES OF CELCETA [PS VITA]
฿ 1,190.00
Hatsune Miku: Project DIVA X [PS VITA]
฿ 1,390.00
Reality Fighters [PS VITA]
฿ 890.00
PlayStation All-Stars Battle Royale
฿ 990.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.
Last Updated: Friday, 20 April 2018 18:01

ฐานท : Order 9296 มาหรือยังครับ? รอยู่.   |    ฐานท : Order 9296 ม   |    วีรว : Ps4 นี่เล่นแผ่นเกมได้ทุก zone มั๊ยครับ และถ้าชำระผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระนี้เป็น 0% หรือ เป็นแบบมีดอกเบี้ยครับ   |    สมหม : Order 8214 ส่งของให้หรือยังครับ   |    สมหม : Order. 8214. ส่งของหรือยังครับ   |    ทศพง : ..   |    ทีม : ..   |    จิรา : hamleg   |    สมชา : เห็นละครับอยู่ในก่อง.จะใช้บริการอีกนะครับ แจ่ม แท้ ร้านนี้..555   |    สมชา : สั่งชื้อPS4 SLIM : UNCHARTED + DUALSHOCK 4 + PSN PLUS + The order 1886..ไมมีแผ่นThe order 1886มาไห้ครับ   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์