VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Playstation-4-Uncharted-4-A-Thief-s-End-Bundle-500GB.html http://www.pspinw.com/FIFA-17-PS4.html http://www.pspinw.com/PS-VITA-PROMOTION.html http://www.pspinw.com/Playstation-4-ONE-PIECE-BURNING-BLOOD-Bundle-Pack-1TB.html http://www.pspinw.com/Dead-or-Alive-Xtreme-3-Fortune-PS4.html http://www.pspinw.com/FINAL-FANTASY-TYPE-0-HD-PS4.html http://www.pspinw.com/INFAMOUS-First-Light-PS4.html
PS4 SLIM : Holiday + DUALSHOCK 4 + PS4 Bag + The order 1886 PS4 SLIM : Holiday + DUALSHOCK 4 + PS4 Bag + The order 1886 ฿ 14,380.00
Dragon Quest Builders [PS4] Dragon Quest Builders [PS4] ฿ 1,190.00
BLOODBORNE THE OLD HUNTERS EDITION (2017 NEW YEAR SPECIAL) [PS4] BLOODBORNE THE OLD HUNTERS EDITION (2017 NEW YEAR SPECIAL) [PS4] ฿ 1,090.00
Deception IV: The Nightmare Princess [PS VITA] Deception IV: The Nightmare Princess [PS VITA] ฿ 1,290.00
PS4 SLIM : JET BLACK [1TB] + DUALSHOCK 4 PS4 SLIM : JET BLACK [1TB] + DUALSHOCK 4 ฿ 13,990.00
PS4 SLIM : JET BLACK [500GB] + DUALSHOCK 4 PS4 SLIM : JET BLACK [500GB] + DUALSHOCK 4 ฿ 12,990.00
PlayStation Eye Camera [PS3] PlayStation Eye Camera [PS3] ฿ 1,090.00
Resident Evil Origins Collection [PS4] Resident Evil Origins Collection [PS4] ฿ 1,390.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html
PLAYSTATION 4 PLAYSTATION 3 PS VITA PSP XBOX ONE XBOX 360 WII U WII 3DS

Dragon's Crown [PS VITA]

Dragon's Crown [PS VITA]

฿ 1,350.00
This product is out of stock

Dragon's Crown ก็เป็นอีกหนึ่งในเกมใหม่เอี่ยมแต่รูปแบบแนวย้อนยุคไปเป็น 2 มิติเดินฟันที่เล่นง่าย แต่แม้จะเป็นรูปแบบการเล่นเดิมๆแบบ 2 มิติ แต่กราฟิกในเกมนั้นงดงามมากเพราะมีทั้งความละเอียดสวยงามราวกับภาพวาดสีน้ำมันทั้งหมด แสงเงาที่ใส่เข้าไปก็เสริมกันได้อย่างพอดี เรียกว่าเหนือกว่าผลงานเก่าอย่าง The Demon Blade บน Wii และ PSvita หลายเท่านัก และยังมีการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลมีมิติใส่ใจในรายละเอียดกระทั้งฉากหลังยังมีการใส่กราฟิกที่เป็นแบบ 3 มิติเข้าไปอย่างกลมกลืนและลงตัว เช่นเดียวกับเพลงประกอบ , เสียงพากย์ที่เข้ากันได้ดีกับโลกแฟนตาซีแบบการ์ตูนมีบางธีมที่ทำให้เรานึกถึงเกม RPG ในยุคก่อนด้วย

เกมเพลย์ก็แสนเรียบง่ายเหมือนเกมแอ็คชั่นแบบลุยด่านฆ่าให้เรียบสมัยก่อนแนวเดียวกับ King Of Dragons และ Golden Axe แต่มีการเพิ่มลูกเล่นของฉากที่หลากหลายเข้าไปเช่นมีเมืองให้พักผ่อนและซื้อขายของ ส่วนตัวละครที่หลากหลายแบ่งออกเป็นอาชีพให้เลือกเล่นตามความชอบ ทั้ง Fighter ,Amazon ,Wizard , Elf , Dwarf และ Sorceress รวมทั้งหมด 6 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากแอ็คชั่นแล้วเรายังสามารถพัฒนาตัวละครด้วยการอัพเลเวล เพิ่มความสามารถ อัพสกิลใหม่ๆ และยังเปลี่ยนอาวุธ ,ชุดเกราะ ,ไอเท็มได้ตามใจชอบ และการเล่นได้หลายตัวละครพร้อมกับความหลากหลายในการปรับแต่งทำให้เราเล่นเกมได้หลายรอบโดยไม่เบื่อง่ายๆแม้ตัวเกมหลักๆจะไม่ค่อยจะยาวเท่าไรก็ตาม

ส่วนของแอ็คชั่นในเกมมีการอัพเกรดเพิ่มเติมทั้งท่าคอมโบ ท่าไม้ตายพิเศษและพลังเวท ที่กดง่ายไม่ซับซ้อน เกมเพลย์ก็เล่นได้สนุกแบบไม่ติดขัดและเล่นได้ลื่นไหลไปจนจบ แต่ก็อย่าคิดว่าเกมจะง่ายไปตลอดเพราะถ้าเลือกระดับความยากสูงๆเกมก็มีความโหดให้ได้สัมผัสเช่นกัน และนอกจากเกมเพลย์ที่เหมือนการลุยด่านแล้วยังมีรูปแบบการเล่นที่ต้องใช้สมองกัน มีฉากหลบหนีที่เร้าใจแม้จะไม่สดใหม่แต่ก็ทำให้เราลุ้นไปกับมันได้ รวมทั้งศัตรูระดับบอสที่เราต้องวางแผนหาทางกำจัดมันไปให้พ้นทาง แน่นอนว่ามันสามารถเล่นกับเพื่อนได้ 4 คนพร้อมกัน และยังสามารถเล่นไปพร้อมกันได้ระหว่าง PSvita และ PS3 ยิ่งทำให้เหมือนเกมในอดีตที่จะเล่นให้สนุกต้องตามเพื่อนมาเล่นด้วยกันแถมยังออนไลน์เล่นกับเพื่อนได้ทั่วโลกด้วย

จริงๆแล้วเกม Dragon's Crown อาจจะไม่มีอะไรมากไปกว่าเกม 2 มิติรูปแบบเดิมๆที่ถูกปัดฝุ่นทำภาพใหม่ในระดับ HD ที่หลายคนคงคิดว่ามันไม่น่าจะมีจิตวิญญาณของเกมในยุคก่อน แต่พอได้สัมผัสกันจริงๆแล้วเกมยังสร้างได้ถึงแก่นของเกม 2 มิติและยังใส่ลูกเล่นใหม่ๆเข้าไปอีกพอหอมปากหอมคอ ใครที่กำลังเบื่อกับเกม 3 มิติที่เอะอะก็ยิงกันแหลกมาลองย้อนยุคไปกับเกม 2 มิติ ที่มีรูปแบบการเล่นเดิมๆแต่มีกราฟิกระดับที่คุณต้องทึ่งได้ใครมี PS3 PSvita แนะนำให้รีบไปหามาลิ้มลองได้เลย

What in the box:

- Dragon's Crown [PS VITA]


Product weight:
0.1600kg
Availability

This product is currently not available.
Usually ships in:

not_available.gif
Last Updated: Sunday, 22 January 2017 14:55

กมนน : จะกดจ่ายตังต้องไปที่ไหน   |    Anupong Char : ไม่ทราบว่าของนี้ส่งภายในกี่วันครับ   |    แพรว : 3179784   |    สุรว : choujigen game neptune the animation   |    เกรี : f   |    เกรี : d   |    โชติ : psvita รุ่น 1000 กับ แค่ตัวเกมส์ราคากี่บาท   |    วัชร : สั่งสินค้าไป   |    admin : ซื้อ PS VITA 2000 วันนี้รับสิทธิ์แลกซื้อ Memory Card ในราคา 50%   |    admin : PSPINW ปิดให้บริการ 31 ธันวาคม - 3 มกราคม ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าในเวบและชำระเงินในช่วงเวลาดังกล่าว จัดส่งในวันที่ 4 มกราคม ฟรีทุกรายการ!   |   

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานกล่องฝากข้อความของทางเว็บไซด์