VirtueMart Login

http://www.pspinw.com/Marvels-Spider-Man-PS4.html http://www.pspinw.com/FIFA-19-PS4.html http://www.pspinw.com/God-of-War-PS4.html http://www.pspinw.com/Dissidia-Final-Fantasy-NT-PS4.html http://www.pspinw.com/The-Evil-Within-2-PS4.html http://www.pspinw.com/Final-Fantasy-XV-PS4.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/Product-search.html?keyword=Super%20Mario%20Odyssey http://www.pspinw.com/Splatoon-2-Nintendo-Switch.html http://www.pspinw.com/ARMS-Nintendo-Switch.html
PS4 SLIM : PARTY BUNDLE [500GB] PROMOTION 2 (4 GAME + PSN PLUS)
฿ 12,990.00
PS4 SLIM : HITS BUNDLE [500GB] (The Last of Us Remastered - God of War - Detroit: Become Human) + Uncharted 4: A Thief's End [PS4]
฿ 11,990.00
PS4 SLIM : PARTY BUNDLE [500GB] PROMOTION + Uncharted 4: A Thief's End [PS4]
฿ 12,990.00
PS4 PRO: God of War Bundle [1TB] + PS4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 14,990.00
PS4 PRO : JET BLACK + FREE 6-12 GAME
฿ 18,990.00
PS4 PRO: God of War Bundle [1TB] + Marvel's Spider-Man [PS4]
฿ 14,990.00
PS4 PRO: God of War Bundle [1TB] + Uncharted 4: A Thief's End [PS4]
฿ 14,990.00
PS4 SLIM : JET BLACK + FREE 6-12 GAME
฿ 13,990.00

หมวดหมู่สินค้าหลัก

http://www.pspinw.com/Playstation-4.html http://www.pspinw.com/Playstation-3.html http://www.pspinw.com/PS-VITA.html http://www.pspinw.com/psp.html http://www.pspinw.com/xbox-one.html http://www.pspinw.com/xbox-360.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii-u.html http://www.pspinw.com/nintendo-wii.html http://www.pspinw.com/Nintendo-3DS.html http://www.pspinw.com/Nintendo-Switch.html


Destiny 2 [PS4]

Out of stock
Warranty Type : Warranty Available
Warranty Period : 1 Week

What in the box :

- Destiny 2 [PS4]

Highlights :

- สุดยอดเกมยอดนิยม
- ภาษาอังกฤษ
- จัดส่งรวดเร็ว

฿ 990.00
This product is out of stock

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

เกม Destiny 2 เป็นผลงานของค่าย Bungie ที่เคยฝากฝีมือกับเกม Halo จนเป็นตำนาน และได้ร่วมมือกับ Activision สร้างเกมยิงฟอร์มดีอย่าง Destiny ที่ภาคแรกมีข่าวว่าใช้ทุนสร้างมหาศาล มาในภาค 2 ที่สานต่อความสำเร็จ ที่สัมผัสแรกกราฟิกในเกมถือว่าทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะรายละเอียดของฉากที่คมชัดแม้ว่าจะซูมไปดูพื้นผิวก็ตาม

alt

alt

ส่วนโหมดเล่นหลายคนก็มีทั้งแบบ PVP ต่อสู้กับทีมอื่น , ต่อสู้กับศัตรู ที่ต้องชื่นชมคือการสร้างฉากเพื่อออกมารองรับที่ทำออกมาได้ดีมาก ฉากมีความซับซ้อนและลงตัว แถมยังมีขนาดที่กว้าง ที่แม้ว่ามันจะเน้นการออนไลน์แต่ก็เก็บรายละเอียดได้ดีแถมลื่นไหลไม่มีสะดุด ส่วนภารกิจในเกมก็มีทั้งแบบหลักตามเนื้อเรื่อง ที่มีหลากหลายตามฉากของดาวดาว แม้ว่าจะมีการใช้ฉากซ้ำๆอยู่บ้าง แต่ก็มีการใช้ทางแยกใหม่ๆที่จะค่อยๆปลดล็อกออกมา และยังมีการบอกว่าต้องไปทำอะไรที่ไหนตลอดทำให้ไม่หลงทาง

ส่วนภารกิจย่อยก็มีหลากหลายรูปแบบบางภารกิจเราต้องเดินทางไปหลายจุดในแผนที่ หรือบางภารกิจก็แค่ปกป้องจุดหรือตำแหน่งที่เราอยู่ ส่วนภารกิจก็มีทั้ง public event ที่จะอยู่ตามจุดที่จะเกิดเป็นเวลา และยังอัพเกรดเป็น Heroic ได้ ซึ่งเราสามารถร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อทำภารกิจได้ เพราะบางภารกิจไม่ง่ายหากมีแค่คนเดียวคงไม่ไหวแน่

alt

บริษัท Bungie และ Activision Publishing, Inc. บริษัทในเครือ Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) ประกาศว่าเกม Destiny 2 เกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และเป็นภาคต่อของเกม Destiny ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ที่จะนำผู้เล่นไปสู่การเดินทางอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง เพื่อปกป้องมนุษยชาติจากการทำลายล้าง จะเปิดตัววิดีโอตัวอย่าง Rally the Troops อย่างเป็นทางการของเกม Destiny 2 ซึ่งจะเผยโฉมตัวละครที่ออกมาให้เห็นเป็นครั้งแรกอีกด้วย นอกจากนี้จะมีการเปิดเผยวิดีโอเกมเพลย์ผ่านการไลฟ์สตรีมทั่วโลกในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้  ซึ่งจะชูจุดเด่นการผจญภัยแนวใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งที่แสนท้าทายสำหรับผู้เล่นทุกคน  Destiny 2 จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 8 กันยายน และจะวางจำหน่ายผ่านทางระบบ PlayStation4 (จำเป็นต้องเป็นสมาชิก PlayStationPlus เพื่อรับสิทธิประโยชน์ภายในเกมที่ครบครัน)

นายอิริก เฮิร์ชเบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Activision กล่าวว่า Destiny เป็นเกมแฟรนไชส์คอนโซลที่เปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด และเกม Destiny 2 กำลังจะออกมาต้อนรับผู้เล่นรุ่นใหม่ๆ เข้าสู่เอกภพที่อัดแน่นไปด้วยการต่อสู้  เราร่วมมือกับ Bungie ซึ่งเป็นพันธมิตรที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อ เพื่อมุ่งมั่นทำให้เกม Destiny 2 ดึงดูดผู้เล่นให้ได้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเคลื่อนไหวในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ทันสมัย เรื่องราวใหม่ๆ ที่ตื่นตาตื่นใจ บุคคลิกตัวละครที่โดดเด่น และนวัตกรรมต่างๆ ที่ทำให้เข้าถึงเกมได้มากกว่าที่เคย Destiny 2 จะเป็นเกมแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมและดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น

นายพีท พาร์สันส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Bungie กล่าวว่า สามปีที่ผ่านมาเราได้รับแรงบันดาลใจอย่างเหลือเชื่อและเป็นสิ่งที่คุ้มค่า การที่เราได้รู้ว่าเหล่าผู้เล่นนับล้านคนทั่วโลกต่างมีความทรงจำที่ดีกับเกม Destiny และเป็นเกมที่ทุกคนเล่นเหมือนเป็นงานอดิเรก ทำให้เรารู้สึกยินดีและเร่งพัฒนาต่อไป เราตั้งตารอที่จะแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจ ทั้งพวกเราและ Activision ซึ่งเป็นบริษัทพันธมิตรรู้สึกตื่นเต้นไปกับเกม Destiny 2 ที่พร้อมจะเผยโฉมให้กับเหล่าผู้เล่นได้สัมผัสพร้อมกันในเดือนกันยายนนี้

เกม Destiny 2 เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเมืองที่ปลอดภัยแห่งสุดท้ายของโลกที่ถูกทำลายลง  และปกครองโดยศัตรูที่ทรงพลังกลุ่มใหม่ ซึ่งเหล่ากองทัพชั้นยอดของศัตรูชื่อว่า Red Legion ผู้เล่นทุกคนจะต้องสร้างตัวละครของแต่ละคนที่เรียกว่า Guardian ผู้ที่ได้รับเลือกมาเพื่อปกป้องเหล่ามนุษยชาติ ในฐานะของ Guardian ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะได้รับความสามารถพิเศษและอาวุธต่างๆ เพื่อรวมกลุ่มกันยืนหยัดต่อสู้ป้องกันเมือง และชิงบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขากลับคืนมา วิดีโอตัวอย่างอย่างเป็นทางการของเกม Destiny 2 ในชื่อ Rally the Troops จะนำเสนอให้เห็นเหล่า Guardian สองคนกำลังสร้างแรงบันดาลใจและปลุกเร้าให้ทุกคนในเมืองที่เหลือรอดลุกขึ้นจับอาวุธสู้ ในเกมDestiny 2 ผู้เล่นจะลุกขึ้นสู้ เริ่มเดินทางไปกับเรื่องราวสดใหม่ที่เต็มไปด้วยจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ในระบบสุริยะของเรา เพื่อสำรวจและค้นพบภารกิจต่างๆ มากมาย  เกม Destiny 2 มีระบบการเล่นสำหรับนักเล่นเกมเกือบทุกประเภท ซึ่งประกอบด้วยโหมดสำหรับผู้เล่นคนเดียว โหมดร่วมมือกัน และแข่งขันกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลกในจักรวาลที่น่าตื่นเต้นและน่าค้นหา

Dualshock 4 Stand Charger
฿ 390.00
PS4 BAG [BACKPACK] [CAMO]
฿ 990.00
Crash Bandicoot N Sane Trilogy [PS4] [Z3] [ENG]
฿ 890.00
PS VR + PS4 CAMERA [PS4]
฿ 10,600.00
PS4 PRO : JET BLACK [1TB] + PSN PLUS 3 MONTH + 3 GAME (God Of War + Detroit Become Human + The Last Of Us)
฿ 16,990.00

Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.
Last Updated: Tuesday, 19 March 2019 17:37